GOT7 sẽ xuất hiện trên chương trình tin tức buổi sáng nổi tiếng ở New York mang tên “Good Day New York” nhờ vào thành công của chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội của người hâm mộ. Đây quả thật là một tin vui đối với các thành viên GOT7 và các Ahgase (cộng đồng fandom của GOT7). Sau bao nhiêu nỗ lực, cuối cùng họ đã được đền đáp xứng đáng.

Vào đầu tháng này, các fan của GOT7 đã phát động một chiến dịch truyền thông trên mạng xã hội để đưa nhóm xuất hiện trên chương trình tin tức buổi sáng của New York vào tháng 7. Đây cũng là thời điểm các thành viên sẽ biểu diễn tại thành phố này theo kế hoạch của tour diễn thế giới “Eyes on You”.

GOT7
Các fan của GOT7 đã nỗ lực để đưa nhóm xuất hiện trên bản tin của New York. (Nguồn: Internet)

Chiến dịch này đã thu hút sự chú ý của Rosanna Scotto, phát thanh viên trong chương trình “Good Day New York”. Cô ấy đã quyết định cùng tham gia chiến dịch với nỗ lực đưa GOT7 trở thành khách mời trong chương trình.

GOT7
GOT7 có tour diễn tại New York vào tháng 7. (Nguồn: Internet)

Nữ phát thanh viên này đã lên Twitter để kêu gọi người hâm mộ đẩy mạnh chiến dịch để thu hút sự chú ý của GOT7 và khuyến khích mọi người tiếp tục sử dụng hashtag #BringGOT7toGDNY để thể hiện sự ủng hộ. Trong hai tuần tiếp theo, Rosanna Scotto thường xuyên cập nhật cho người hâm mộ biết về tiến độ của công việc mà cô đang tích cực làm việc để đưa các thần tượng đến chương trình.

GOT7
GOT7 sẽ xuất hiện trên “Good Day New York”. (Nguồn: Internet)

Những nỗ lực của nữ phát thanh viên và các fan hâm mộ đã được đền đáp xứng đáng. Vào ngày 19 tháng 6, Rosanna Scotto đã thông báo trên Twitter rằng chiến dịch đã thành công và GOT7 sẽ xuất hiện trên chương trình “Good Day New York”. Các chi tiết cụ thể về tập phát sóng này sẽ được cập nhật sau.

Tin vui liên tục đến với các chàng trai nhà JYP khi nhóm đang thực hiện tour diễn thế giới cực kì suôn sẻ. GOT7 cũng chứng minh sức mạnh của mình khi buổi hòa nhạc ở Đài Bắc cuối tuần qua đã diễn ra với hơn 7.000 người tham dự chỉ trong một đêm duy nhất.

GOT7
Nhóm vừa tổ chức thành công một concert tại Đài Bắc. (Nguồn: Soompi)

Được tổ chức tại Hội trường triển lãm thành phố Đài Bắc, đây đã là chặng thứ bảy trong chuyến lưu diễn “Eyes on You” bắt đầu từ ngày 16 tháng 6 năm 2018 của GOT7. Hàng ngàn người hâm mộ tại đây đã chứng kiến các biểu diễn những ca khúc hit đầy sôi động và đầy cảm xúc của GOT7.

GOT7
GOT7 ngày càng chứng tỏ sức mạnh khi sở hữu lượng fan quốc tế hùng hậu. (Nguồn: Internet)

Trước khi đến Đài Bắc, GOT7 đã đến thăm tổng cộng sáu thành phố lớn bao gồm Seoul, Bangkok, Macau, Moscow, Berlin và Paris. Dự kiến nhóm ​​sẽ tiếp tục đem tour diễn thế giới quy mô lớn này đến Jakarta vào ngày 30 tháng 6 trước khi dừng chân tại các địa điểm ở Bắc Mỹ như Toronto, Los Angeles, Houston và New York.

GOT7
GOT7 vẫn đang thực hiện tour diễn thế giới “Eyes on You”. (Nguồn: Internet)

Sau đó, các thành viên sẽ đến Nam Mỹ để tổ chức các buổi concert tại Mexico City, Buenos Aires và Santiago. Vào ngày 4 tháng 8, nhóm sẽ trở lại châu Á để thực hiện chuyến lưu diễn ở Singapore trước khi có buổi concert cuối cùng tại Hồng Kông vào ngày 24 tháng 8.

Một lần nữa xin chúc mừng GOT7 và các Ahgase đã làm cho chiến dịch có được kết quả tốt đẹp như vậy.

Những bài viết về GOT7 có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Hồ sơ AESPA - Thông tin thành viên nhóm nhạc AESPA - AESPA Profile

AESPA (에스파), cách điệu là æspa, là nhóm nhạc nữ mới ra mắt SM Entertainment. Các thành viên của AESPA là Karina, Giselle, Winter và Ningning. Nhóm ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2020 với bài hát “Black Mamba“. Tìm hiểu chi tiết về nhóm nhạc AESPA với bài viết sau nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận