Mới đây, netizen đã bày tỏ sự ngạc nhiên và cảm thán trước sự thành công của GOT7 trong tour diễn thế giới của nhóm tại trời Âu. Sự thành công tại thị trường còn “khó nhằn” hơn cả Mĩ này khiến anti đành “trói tay trói miệng” không thể làm gì được.

GOT7 bắt đầu tour diễn thế giới “Eyes On You” với địa điểm đầu tiên là tại quê nhà – thủ đô Seoul. Kế đó, nhóm đã biểu diễn tại các địa điểm Moscow (Nga), Berlin (Đức) và Paris (Pháp).

moscow
Concert của GOT7 tại Moscow, Nga (Ảnh: Internet)

Thị trường Mĩ tuy là thị trường âm nhạc lớn nhất, nhưng châu Âu lại được xem là thị trường “khó nhằn” nhất đối với các nhóm nhạc KPOP. Tuy nhiên, GOT7 đã trở thành nhóm nhạc đầu tiên bán được 10.000 vé tại sân vận động Adrenaline, Moscow, Nga. Nhóm đã “đánh chiếm” Twitter Nga với hashtag #GOT7inMoscow trong khoảng thời gian diễn ra buổi biểu diễn tại đây.

got7
GOT7 “khuấy đảo” Twitter Nga khi hashtag #GOT7inMoscow được trend lên top (Ảnh: Internet)
nga
Fan hâm mộ của GOT7 tại Moscow khiến netizen trầm trồ vì sự nổi tiếng của nhóm (Ảnh: Internet)

Tại Berlin, có khoảng hơn 12.000 fan đã xếp hàng trước buổi biểu diễn và một lần nữa, hashtag #GOT7inBerlin đã đứng top trend trên Twitter.

berlin
Hashtag #GOT7inBerlin được trend cực mạnh trên Twitter (Ảnh: Internet)
duc
Fan xếp hàng dài trước buổi biểu diễn (Ảnh: Internet)

Tại Pháp, lượng fan hâm mộ của GOT7 cũng cực khủng không kém 2 thành phố trên. Những hashtag #GOT7WORLDTOUR, #EyesOnYou, và từ khoá “Jinyoung” đã “đánh chiếm” Twitter Pháp.

paris
Những hashtag liên quan đến GOT7 được trend mạnh trên Twitter Pháp (Ảnh: Internet)
phap
Concert được lấp đầy của GOT7 tại Paris (Ảnh: Internet)

Ahgase (cộng đồng fan của GOT7 tại Hàn) cũng như fan KPOP nói chung đã bày tỏ sự thích thú và ngạc nhiên trước sự nổi tiếng của nhóm tại các thành phố lớn của châu Âu. Rất nhiều người đã tán thưởng cho tài năng và nỗ lực của “gà cưng” nhà JYP.

Vốn là gà nhà JYP Entertainment, GOT7 cũng từng phải nghe nhiều chỉ trích vì “là gà nhà Big3 mà lại không thành công”. Cộng đồng Ahgase luôn biết sự phát triển của GOT7 ở đâu, nhưng không phải theo dạng “đột phá”. Vậy nên, việc fan KPOP không nhìn thấy được sự thành công cũng như nỗ lực của GOT7 đã được dẹp bỏ đáng kể qua sự kiện lần này.

Xem thêm

Hồ sơ Dreamcatcher - Nhóm nhạc Dreamcatcher - Thông tin thành viên Dreamcatcher - Dreamcatcher Profile

Dreamcatcher (드림캐쳐) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 7 thành viên: JiU, SuA, Siyeon, Handong, Yoohyeon, Dami, và Gahyeon. Dreamcatcher ra mắt vào ngày 12, tháng Một, năm 2017. Nhóm thuộc quản lí của Happy Face Entertainment. Tìm hiểu về các thành viên và thông tin nhóm nhạc Dreamcatcher với bài viết dưới đây nhé!

GOT7
GOT7 đã phải hứng chịu nhiều lời lẽ cay đắng vô cớ (Nguồn: Internet)
Sau những địa điểm tại châu Âu, những điểm đến tiếp theo của GOT7 là Đài Bắc (Đài Loan), Jakarta (Indonesia), Toronto (Canada), những thành phố tại Mĩ,… và còn nhiều hơn nữa cho đến cuối tháng 8. Sự thành công của nhóm được mong đợi sẽ tiếp tục “bùng nổ” tại các địa điểm tiếp theo.
Bạn có thể đọc những bài liên quan tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

"Bảng vàng" KPOP 100 triệu lượt nghe trên Melon: Chỉ toàn "trai đẹp" như BIGBANG, BTS, Wanna One,...

Những bài hát của nam idol KPOP đạt hơn 100 triệu lượt nghe trên Melon ngoài các cái tên quen thuộc như BIGBANG, BTS, Wanna One thì còn có các ca sĩ, nhóm nhạc khác. Các ca khúc này không những nổi tiếng ở "xứ xở kim chi" mà còn được biết đến rộng rãi ở các quốc gia khác.

CHIA SẺ