Vào ngày 13 tháng 6 trên chương trình “Weekly Idol”, SHINee xuất hiện với tư cách khách mời và nói về kỉ niệm 10 năm debut của nhóm.

Sau khi ra mắt vào tháng 5 năm 2008, SHINee đã đánh dấu kỉ niệm 10 năm debut thông qua một loạt 3 mini album mang tên “The Story of Light”, tạo thành một album đầy đủ. Mini album “The Story of Light Ep. 2” gần đây của nhóm gồm ca khúc chủ đề “I Want You”, và SHINee đã xuất hiện trên “Weekly Idol” tuần này với vai trò khách mời và quảng bá cho bài hát mới này.

weekly-idol-shinee
SHINee là khách mời trên chương trình “Weekly Idol” tuần này. (Nguồn: Internet)

Trong tập phim, các MC đã mang ra một chiếc bánh cho các thành viên để ăn mừng kỉ niệm 10 năm debut. Bốn chàng trai nhà SM đã nhảy múa và hát bài “Congratulations”.

SHINee được Kim Shin Young yêu cầu chia sẻ suy nghĩ của mình vào ngày kỉ niệm 10 năm debut. Onew trả lời: “Thời gian trôi qua rất nhanh. Thay vì suy nghĩ một cái gì đó như ‘Trong mười năm qua chúng tôi đã trải qua những điều gì và những điều tốt đẹp này đã xảy ra’ khi chúng tôi được chúc mừng, chúng tôi đã nghĩ ‘Đã mười năm qua rồi sao?‘”.

shinee
Bánh gato mà chương trình tặng cho SHINee nhân kỉ niệm 10 năm debut. (Nguồn: Internet)

Kim Shin Young nói rằng hình như Taemin đã cắt lại kiểu tóc “bát úp” nổi tiếng khi anh ấy ra mắt. Taemin nói: “Đúng vậy, khi mới ra mắt, tôi đã cắt kiểu tóc bát úp“.

Minho nói: “Tôi cũng nghĩ có vẻ như thời gian trôi qua quá nhanh. Chúng tôi luôn gọi mình là ‘Shining SHINee’ khi chúng tôi ra mắt và tôi hạnh phúc vì chúng tôi vẫn là ‘Shining SHINee’. Tôi rất biết ơn những fan hâm mộ đã ủng hộ chúng tôi và tôi muốn tiếp tục thể hiện tốt hơn nữa để báo đáp tình cảm của fan”.

Key bày tỏ lòng biết ơn đến Shawol – fandom của nhóm một lần nữa, cũng như nói ra suy nghĩ của mình rằng SHINee đã làm tốt khi nhóm ra mắt ở độ tuổi nhỏ như vậy. “Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa“, anh nói thêm.

Sau đó, MC yêu cầu SHINee giới thiệu bản thân bằng một cách mới để kỉ niệm 10 năm ra mắt. Các thành viên phải thể hiện aegyo, và trưởng nhóm Onew bắt đầu bằng nói dễ thương: “Xin chào! Tôi là Onew 10 tuổi của SHINee”.

shinee
Onew thể hiện aegyo trên “Weekly Idol”. (Nguồn: Internet)

Mặc dù lời giới thiệu của Onew nhận được phản ứng lạnh lùng từ các thành viên trong nhóm, Minho đã bắt tay Onew trong khi nói: “Em rất tôn trọng anh”. Onew bổ sung câu nói với giọng nói dễ thương: “Tôi thực sự đã 30 tuổi”.

Trước khi đến lượt Key, anh ấy đã trợn mắt khiến mọi người bật cười. “Tôi chỉ hít một hơi thật sâu thôi mà” anh giải thích. Minho trả lời: “Tôi chưa bao giờ thấy ai đó đảo mắt trong khi hít một hơi thật sâu cả“.

Sau khi Key và Minho đã vượt qua những lời giới thiệu dễ thương của họ, họ phản đối khi nhìn kịch bản lời giới thiệu của Taemin là làm theo một cách “ngầu”. Minho tuyên bố: “Tôi nghĩ rằng Taemin phải làm điều đó một cách dễ thương, đáng yêu và đáng yêu nhất có thể”. Cuối cùng, Taemin cũng phải thể hiện khía cạnh dễ thương của mình khi tự giới thiệu mình là một đứa trẻ 10 tuổi.

Hãy theo dõi chương trình và ủng hộ các hoạt động sắp tới của SHINee nhân kỉ niệm 10 năm debut của nhóm nhé!

Các bạn có thể xem thêm các bài viết khác liên quan đến SHINee tại:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Thành công cùng "Ddu-du Ddu-du", BLACKPINK xác nhận làm khách mời trên "Idol Room"

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK đã tổ chức một cuộc họp báo vào chiều ngày 15 tháng 6 để công bố việc phát hành album mini đầu tiên của họ "Square Up". Cùng với lần comeback sau một thời gian "ở ẩn" khá dài này, các cô gái bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều show truyền hình thực ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận