Trong buổi họp báo phát hành phần thứ 2 trong album phòng thu thứ 6 của mình là “The Story of Light” vào ngày 11 tháng 6, SHINee đã chia sẻ bí mật làm thế nào để các thành viên trong nhóm hoạt động cùng nhau trong 10 năm, cũng như hy vọng của bản thân trong 10 năm tới.

Các thành viên được hỏi làm thế nào để nhóm có thể duy trì thời gian hoạt động trong 10 năm như vậy và Taemin trả lời: “Tôi cảm thấy tự hào. Chúng tôi đã dành cả tuổi thanh xuân10 năm hoạt động với nhau, khoảng thời gian đó gần như là một nửa cuộc đời tôi vậy. 

Lúc đầu, có những lúc chúng tôi cãi nhau vì chúng tôi có tính cách trái ngược nhau, nhưng bây giờ, chúng tôi không cần phải nói một từ nào chỉ cần nhìn vào mắt nhau là có thể hiểu được người còn lại muốn gì. Tôi muốn khoe cho mọi người thấy sự thân thiết mà chúng tôi có”.

shinee
SHINee trong buổi họp báo phát hành phần thứ 2 trong album phòng thu thứ 6 của nhóm. (Nguồn: Internet)

Minho nói thêm: “Mặc dù mỗi người đều có tính cách khác nhau nhưng chúng tôi luôn cố gắng hiểu và tôn trọng lẫn nhau. Khi chúng tôi bắt đầu làm điều đó, chúng tôi đã trở nên thân thiết hơn và hiểu nhau nhiều hơn”.

Xem thêm

SHINee chia sẻ về câu chuyện hậu trường đằng sau MV “I Want You”

Các thành viên SHINee mới đây đã có cuộc trò chuyện thân mật với fan hâm mộ trên chương trình phát sóng trực tuyến V Live. Trong buổi phát sóng, SHINee đã chia sẻ về bài hát mới cũng như những câu chuyện hậu trường đằng sau MV "I Want You". Về mini album mới nhất của SHINee và ...

Minho tiếp tục nói: “Thời gian trôi qua, chúng tôi trở nên thân thiết hơn và khi các thành viên ở một mình thì đều cảm thấy cô đơn và nhàm chán. Khi chúng tôi ở bên nhau mọi chuyện đều rất vui và chúng tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi nghĩ đó là bí quyết để chúng tôi hoạt động cùng nhau trong 10 năm qua”.

shinee
SHINee chia sẻ về việc họ ngày càng hiểu nhau hơn trong thời gian 10 năm hoạt động. (Nguồn: Internet)

Key giải thích rằng nhóm quyết định phát hành 3 album để kỷ niệm 10 năm thành lập và nói: “Chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng SHINee đang ở đây, chúng tôi đang làm việc rất chăm chỉ và làm rất tốt. Chúng tôi muốn cho mọi người thấy rằng chúng tôi vẫn ổn đúng như cách mà chúng tôi đã luôn thể hiện trong vòng 10 năm qua”.

Các thành viên đều đồng ý rằng họ vẫn muốn ở bên nhau dưới danh nghĩa là thành viên của SHINee trong 10 năm tới. SHINee cũng chia sẻ rằng họ đã gia hạn hợp đồng với công ty SM Entertainment, Minho nói: “Chúng tôi vẫn muốn biểu diễn với tư cách là thành viên của SHINee trong 10 năm tới và để làm được điều đó, chúng tôi vẫn cần học hỏi rất nhiều điều”.

shinee
Các thành viên SHINee chia sẻ họ vẫn muốn hoạt động trên danh nghĩa một nhóm trong 10 năm tới. (Nguồn: Internet)

Trưởng nhóm Onew nói thêm: “Một điều chưa bao giờ thay đổi đối với tôi là mong muốn SHINee tiếp tục hoạt động lâu dài. Tôi chỉ ước rằng các thành viên trong nhóm và fan hâm mộ của chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc”.

Xem thêm

SHINee chia sẻ lời bài hát của "Our Page" là dành tặng cho Jonghyun

SHINee tiết lộ phần cuối cùng “The Story of Light Ep. 3” trong album thứ 6 của nhóm khiến fan không khỏi xúc động. Lời bài hát "Our Page" được viết bởi các thành viên để tưởng nhớ Jonghyun khiến nhiều người không cầm được nước mắt. Tài khoản instagram chính thức của SHINee đã đăng tải những lời ...

SHINee đã phát hành album “The Story of Light EP. 2” vào ngày 11 tháng 6 với ca khúc chủ đề “I Want You”.

Hãy xem MV “I Want You” của SHINee và ủng hộ hoạt động comeback nhân kỷ niệm 10 năm debut của họ nhé!

Các bạn có thể xem thêm bài viết khác liên quan đến SHINee tại:

Hãy theo dõi BlogAnChoi đê cập nhật thêm nhiều tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Kỉ niệm 10 năm debut, SHINee quyết định làm... aegyo trên "Weekly Idol"

Vào ngày 13 tháng 6 trên chương trình "Weekly Idol", SHINee xuất hiện với tư cách khách mời và nói về kỉ niệm 10 năm debut của nhóm. Sau khi ra mắt vào tháng 5 năm 2008, SHINee đã đánh dấu kỉ niệm 10 năm debut thông qua một loạt 3 mini album mang tên “The Story of Light”, ...

Xem thêm

Taemin (SHINee) công khai "diss" Minho và Key trên chương trình "Weekly Idol"

Vào ngày 13 tháng 6, SHINee đã xuất hiện trên chương trình "Weekly Idol" và không thể thiếu những màn "dìm" nhau giữa các thành viên. Lần này, nạn nhân của "maknae on top" Taemin là cặp bạn thân cùng tuổi Minho và Key. Khi Minho đang chia sẻ suy nghĩ của mình về lễ kỷ niệm 10 năm ...