Theo nguồn tin chính thống, thành viên SNSD Yoona mới đây đã tham dự tiệc trưa tổ chức tại Nhà Xanh vào ngày 3 tháng 7. Ngọc nữ nhà SM nhận được lời mời từ phu nhân Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In – Đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook nhờ những đóng góp từ thiện to lớn của mình cho tổ chức The Community Chest of Korea.

Yoona đã bắt đầu quyên góp cho The Community Chest of Korea từ năm 2010. Đến tháng 1 năm 2015, cô trở thành idol đầu tiên là thành viên của Hội Danh dự – một tổ chức từ thiện có điều kiện gia nhập là phải liên tục làm từ thiện trong 5 năm với số tiền 100 triệu won hoặc đóng góp trên 100 triệu won.

Ảnh Yoona Hội Danh dự
Yoona là idol đầu tiên trở thành thành viên của Hội Danh dự từ năm 2015. (Nguồn: Yonhapnews)

Theo nguồn số liệu của Hội Danh dự, đến nay thành viên SNSD đã quyên góp được 300 triệu won.

Yoona cho biết: “Lúc đầu mục đích của tôi là giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn một cách thầm lặng, nên tôi không muốn công khai những việc mình làm. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng chia sẻ là điều quan trọng hơn cả, việc này yêu cầu mọi người phải cùng tham gia với nhau nên tôi đã quyết định gia nhập Hội Danh dự. Hy vọng qua đây, tôi có thể đóng góp dù chỉ là một phần nhỏ bé trong việc lan rộng văn hóa sẻ chia“.

Xem thêm

SNSD sắp sửa tái xuất cùng nhóm nhỏ OH!GG, cổ phiếu SM vót lên tận trời

Theo thông tin từ SM Entertainment, unit mới của SNSD mang tên Oh!GG sẽ chính thức debut với 5 thành viên và phát hành single đầu tay vào ngày 5/9 tới đây. Single album "Lil’ Touch" sẽ được tung ra dưới dạng thẻ Kihno. SM Entertainment đã chính thức thông báo về đội hình nhóm nhỏ mới của SNSD ...

Ảnh Yoona Hội Danh dự 2
Cô gái vàng của SNSD hy vọng có thể góp sức dù chỉ một phần nhỏ bé vào việc lan rộng văn hóa sẻ chia. (Nguồn: Yonhapnews)

Cùng dùng bữa trưa và trò chuyện với Yoona, bên cạnh Đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook còn có những mạnh thường quân khác của The Community Chest of Korea.

Ảnh tiệc trưa tại Nhà Xanh
Tham dự buổi tiệc trưa tại Nhà Xanh cùng Yoona còn có những mạnh thường quân khác. (Nguồn: Internet)

Sau khi gặp gỡ Yoona, Đệ nhất phu nhân Kim Jung Sook đã có những lời khen ngợi dành cho cô gái trẻ: “Cô đã theo dõi cháu trong chương trình ‘Hyori’s Homestay 2’, cháu không chỉ hát hay mà còn nấu ăn rất giỏi đấy“.

Ảnh Yoona và Đệ nhất phu nhân
Đệ nhất phu nhân khen ngợi Yoona không chỉ hát hay mà còn nấu ăn giỏi. (Nguồn: Yonhapnews)

Xem ra, ngọc nữ của “Nhóm nhạc quốc dân” SNSD không chỉ đánh cắp trái tim của hàng triệu fan hâm mộ nhờ tài sắc của mình, mà còn chinh phục được cả phu nhân Tổng thống Hàn Quốc nữa đấy!

Phát biểu cảm nghĩ khi nhận được lời mời đến Nhà Xanh, Yoona bày tỏ: “Tôi có thể gặp gỡ và làm quen được thêm nhiều người khác bởi vì điểm chung chúng tôi có chính là ‘chia sẻ’. Do đó khi có cơ hội được ngồi đây và lắng nghe tất cả những câu chuyện mọi người kể, tôi thấy mình đã có một ngày thật ấm lòng, và tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến Đệ nhất phu nhân người đã mời tôi tham gia buổi tiệc.

Xem thêm

Khi idol KPOP hẹn hò: Người được ủng hộ, kẻ bị fan "vùi dập" không thương tiếc

Trong KPOP, cặp từ "hẹn hò" và "scandal" thường đi đôi với nhau. Nhiều idol KPOP hẹn hò thường bị tẩy chay ngay lập tức khi công khai, nhưng ngược lại một số khác thì lại được người hâm mộ vô cùng ủng hộ. Vậy lý do thực sự là do đâu? Trên thực tế, không phải tất cả ...

Bởi vì tính chất công việc của mình mà tôi nghĩ những lời tôi nói, những điều tôi hành động, đều có thể mang sức ảnh hưởng đến rất nhiều người. Nên tôi nhất định sẽ làm việc thật chăm chỉ để lan tỏa thêm nhiều điều tốt đẹp“.

Ảnh Yoona ở Nhà Xanh 2
Ngọc nữ nhà SM cam đoan cô sẽ làm việc thật chăm chỉ để lan tỏa thêm nhiều điều tốt đẹp qua sự nổi tiếng của mình. (Nguồn: Yonhapnews)

Các fan của Yoona hoàn toàn có thể tự hào khi thần tượng của mình có tấm lòng cao cả, giàu đẹp như vậy đúng không nào?

Các bạn có thể xem thêm những bài viết khác về Yoona tại đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về KPOP nhé!

Xem thêm

Kỷ niệm 11 năm ra mắt, SNSD gửi tin nhắn video ngọt ngào đến các S ONE

Girls’ Generation đã kỉ niệm 11 năm ra mắt với một video đặc biệt dành tặng cho các S ONE. Vào ngày 5/8, kênh YouTube chính thức của SMTOWN đã đăng tải một video với sự xuất hiện của Yuri, Sunny, Hyoyeon, Taeyeon và Yoona nhằm chúc mừng 11 năm hoạt động của SNSD. Ngày 5/8/2018 chính là ngày ...

Xem thêm

Tham gia chương trình cùng Hyoyeon, Hayoung (Apink) tiết lộ mình là một fan chính hiệu của SNSD

SNSD được mệnh danh là "nhóm nhạc quốc dân" và thuộc công ty giải trí SM Entertainment. Trong suốt 11 năm hoạt động của mình, SNSD đã thu hút một lực lượng fan hùng hậu trong đó không thiếu những idol của các nhóm nhạc nổi tiếng cũng trở thành fan chính hiệu của nhóm. Vào ngày 3 tháng ...