Một nhóm nhạc nữ mới sẽ được sản xuất bởi JYP Entertainment & Republic Records của Mỹ. Nhóm sắp tới sẽ bao gồm các thành viên đến từ Hoa Kỳ và Canada.

JYP & Republic Records hợp tác để thành lập girlgroup mới đến từ Mỹ, Canada

JYP Entertainment và Republic Records – một trong những công ty lớn nhất tại Hoa Kỳ đang khởi động một dự án chung mang tên America2Korea (A2K). Dự án nhằm tìm kiếm các nghệ sĩ mới ở Hoa Kỳ và Canada tham gia và ra mắt trong một nhóm nhạc nữ toàn cầu mới.

JYP (Ảnh: Internet)
JYP (Ảnh: Internet)
Republic Records (Ảnh: Internet)
Republic Records (Ảnh: Internet)

Vào ngày 25 tháng 7, JYP đã chia sẻ một video thông báo trong đó người sáng lập kiêm chủ tịch Park Jin Young và người sáng lập kiêm giám đốc điều hành của Republic Records Monte Lipman bắt tay cho dự án A2K sắp tới của họ.

“Hôm nay, tôi rất vui mừng được thông báo về dự án lớn nhất từ ​​trước đến nay của tôi và JYP Entertainment – A2K” – Park Jin Young nói.

Monte Lipman chia sẻ: “Điều tôi luôn nói với mọi nghệ sĩ là họ cho phép chúng tôi giúp tạo ra sự khác biệt bởi vì quan trọng nhất âm nhạc là một phần của quá trình chữa bệnh, [và] âm nhạc làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Thành thật mà nói, đó là lý do tại sao tôi rất hào hứng khi được làm việc với J.Y. Park và tất nhiên là cả JYP Entertainment trong thế hệ nhóm đột phá hoàn toàn mới này, A2K”

Girlgroup mới được thành lập thông qua A2K sẽ là nhóm nhạc Mỹ đầu tiên được tạo ra từ hệ thống đào tạo K-pop. A2K sẽ tổ chức buổi thử giọng tại năm thành phố trên khắp Hoa Kỳ, chẳng hạn như Atlanta (ngày 10 tháng 9), Chicago (ngày 14 tháng 9), New York (ngày 17 và 18 tháng 9), Dallas (ngày 20 tháng 9) và Los Angeles (ngày 23 tháng 9) đến 25). Bản thân Park Jin Young sẽ có mặt trong các buổi thử giọng địa phương này.

Các ứng viên vượt qua sẽ được mời đến Los Angeles. Các thí sinh lọt vào vòng bán kết sau đó sẽ trở thành thực tập sinh tại JYP Entertainment ở Hàn Quốc, nơi họ sẽ được đào tạo với các giám đốc điều hành, nhà sản xuất và biên đạo hàng đầu.

Các thành viên cuối cùng của Republic Records và nhóm nhạc nữ mới của JYP Entertainment sau đó sẽ được chọn và ra mắt tại Hoa Kỳ. Nhóm sẽ làm việc với cả hai công ty cho tất cả các bản phát hành âm nhạc.

Republic Records là hãng thu âm được biết đến với các nghệ sĩ nổi tiếng, chẳng hạn như Taylor Swift, Ariana Grande, The Weeknd, Drake, Post Malone, John Legend và Lil Wayne. Được biết, JYP Entertainment và Republic Records bắt đầu hợp tác chiến lược vào tháng 2 năm 2020, với TWICE là nghệ sĩ JYP đầu tiên tham gia. JYP đã mở rộng mối quan hệ hợp tác này vào đầu năm nay khi Stray Kids và ITZY ký hợp đồng với công ty Mỹ.

Nhóm nhạc nữ mới nhất của JYP Entertainment

Nhóm nhạc nữ mới của JYP Entertainment, NMIXX đã chính thức ra mắt trong năm nay. Đây là nhóm nữ đầu tiên của công ty sau gần hai năm kể từ khi nhóm nhạc nữ Nhật Bản NiziU được ra mắt vào tháng 12 năm 2020. Về các nhóm nữ Hàn Quốc của công ty, NMIXX là nhóm đầu tiên trong ba năm kể từ ITZY khi debut vào tháng 2 năm 2019.

ITZY (Ảnh: Internet)
ITZY (Ảnh: Internet)

Bao gồm 7 thành viên, NMIXX đã phát hành album single rất được mong đợi của họ “AD MARE” vào ngày 22 tháng 2 năm 2022. Album bao gồm ca khúc chủ đề “O.O” và ca khúc B-side “TANK.” Đĩa đơn đã bán được 250.000 bản một cách ấn tượng tại Hàn Quốc, đạt chứng nhận bạch kim từ Circle Chart (trước đây là Gaon Chart) vào tháng 4.

NMIXX (Ảnh: Internet)
NMIXX (Ảnh: Internet)

Cùng đón chờ những thông tin khác về nhóm nhạc nữ mới của JYP & Republic Records nhé!

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Tìm hiểu phong cách thời trang của NewJeans, nhẹ nhàng nhưng không mờ nhạt

Trong thời gian gần đây, các nhóm nhạc Gen4 ngày càng được debut nhiều hơn, chính vì vậy để định hình được phong cách của mình luôn là một nỗi trăn trở của các nhóm nhạc mới. Một trong số các nhóm nhạc nữ mới được debut gần đây là NewJeans, với sự khác biệt về phong cách của ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận