BLACKPINK chuẩn bị comeback trong tháng 8/2022 với Pink Venom và sau đó là tour lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK world tour. YG đã đưa ra lịch trình lưu diễn của 4 cô nàng Hắc Hường khiến fans vô cùng phấn khích: Lần này thực sự là world tour rồi!

Ngày 9/8/2022, YG Entertainment đã tiết lộ thông tin về chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới sắp tới của BLACKPINK bắt đầu vào tháng 10 này.

BLACKPINK comeback với PINK VENOM. (Ảnh: Internet)
BLACKPINK comeback với PINK VENOM. (Ảnh: Internet)

BLACKPINK đang chuẩn bị cho sự trở lại được mong đợi từ lâu với full album thứ hai BORN PINK. Trước khi phát hành album, các cô gái sẽ trở lại với bản phát hành trước của Pink Venom, sẽ ra mắt vào ngày 19/8 lúc 12 giờ sáng EST. Pink Venom sẽ đánh dấu lần phát hành âm nhạc thứ hai trong năm của nhóm sau Ready for Love, một đĩa đơn quảng cáo cho sự hợp tác của họ với PUBG Mobile.

Lịch trình BORN PINK world tour. (Ảnh: Internet)
Lịch trình BORN PINK world tour. (Ảnh: Internet)

Theo poster của BORN PINK world tour mà YG tiết lộ, 4 cô gái tài năng của BLACKPINK sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn của họ vào ngày 15-16 tháng 10 tại Seoul. Sau đó, họ bay đến Dallas, Texas để mở chặng lưu diễn Bắc Mỹ vào ngày 25/10, tiếp theo là các chặng dừng ở Houston và Atlanta. BLACKPINK sẽ đến Canada trong hai đêm ở Hamilton, Ontario vào ngày 6-7 tháng 11, sau đó tổ chức hai đêm diễn khác ở Newark New Jersey vào tuần sau đó. Buổi biểu diễn cuối cùng ở Bắc Mỹ của họ sẽ diễn ra tại Los Angeles vào ngày 19 tháng 11.

Bộ tứ Hắc Hường sẽ khởi động chặng lưu diễn châu Âu của họ tại London vào ngày 30 tháng 11, sau đó sẽ đi khắp lục địa thông qua Barcelona, ​​Berlin, v.v. Họ sẽ dành hai đêm ở Paris và Amsterdam, kết thúc chuyến du lịch châu Âu ở thành phố thứ hai vào ngày 22 tháng 12.

BLACKPINK sau đó sẽ tạm dừng cho đến ngày 7/1/2023 khi họ tiếp tục chuyến lưu diễn châu Á với hai buổi diễn tại Bangkok, Thái Lan. Họ cũng sẽ biểu diễn hai lần tại Hồng Kông từ ngày 13 – 14 tháng 1, sau đó tiến về phía đông cho các buổi biểu diễn ở Ả Rập Xê Út và Abu Dhabi. Vào tháng 3 năm 2023, họ sẽ gặp gỡ các fans hâm mộ trong đêm biểu diễn ở Malaysia, Philippines, Đài Loan, và nhiều hơn nữa, sau đó kết thúc vòng chung kết châu Á tại Singapore vào ngày 15/5/2023.

BLACKPINK sẽ trở lại với World Tour vào cuối năm nay. (Ảnh: internet)
BLACKPINK sẽ trở lại với World Tour vào cuối năm nay. (Ảnh: internet)

Chặng cuối cùng của nhóm sẽ diễn ra trong năm buổi diễn tại Úc và New Zealand. Khoảng thời gian bao gồm hai đêm ở cả Melbourne và Sydney, sau đó là điểm dừng cuối cùng ở Auckland, New Zealand vào ngày 21 tháng 6 năm 2023. Thông tin địa điểm cho bất kỳ ngày nào tương ứng trong “BORN PINK World Tour” của BLACKPINK vẫn chưa được tiết lộ.

Theo công ty chủ quản YG Entertainment: Đây là chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới lớn nhất trong lịch sử của một nhóm nhạc nữ KPOP.

Đây sẽ là chuyến lưu diễn lớn nhất lịch sử của nhóm nhạc nữ KPOP. (Ảnh: Internet)
Đây sẽ là chuyến lưu diễn lớn nhất lịch sử của nhóm nhạc nữ KPOP. (Ảnh: Internet)

Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink đánh dấu chuyến lưu diễn thứ 3 của nhóm nhạc nữ sau chuyến lưu diễn BLACKPINK arena tour (2018) và chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới In Your Area world tour (2018-2020). Buổi biểu diễn lớn cuối cùng của nhóm là YG Palm Stage – 2021 Blackpink: The Show, buổi hòa nhạc trực tuyến đầu tiên của họ.

BLACKPINK sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới trong khoảng bảy tháng, vì vậy hãy xem poster tour và kiểm tra xem BLACKPINK có ở khu vực của bạn không nhé!

Xem thêm

Khác công ty nhưng 7 idol này sở hữu phong cách sang chảnh, đậm chất “vibe YG”

YG Entertainment vốn đã nổi tiếng là ngôi nhà của swag và hip-hop trong ngành công nghiệp Kpop. Không ai có thể phủ nhận rằng khi một nghệ sĩ YG nào đó bước lên sân khấu, khán giả sẽ luôn bị ngất ngây bởi màn trình diễn bùng nổ của họ. Nhưng trong khi một số idol Kpop không ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận