Một thành viên của BABYMONSTER đang thu hút sự chú ý nhờ visual ấn tượng của mình. Bạn có đoán được cô ấy là ai không?

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2024, BABYMONSTER ra mắt chính thức với đầy đủ 7 thành viên. Nhóm nhạc nữ đã phát hành mini-album đầu tay “BABYMONS7ER” với ca khúc chủ đề “SHEESH”. Tuy nhiên, nhóm đã hoạt động kể từ tháng 11 năm 2023, khi họ phát hành bài hát đầu tiên, “BATTER UP”.

Khi nhóm nhạc nữ tiếp tục quảng bá bản thân, sự quan tâm đến các thành viên ngày càng tăng. Hiện tại, một thành viên đang nhận được nhiều tình cảm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp của mình.

Thành viên BABYMONSTER Ruka thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh ấn tượng

Mới đây, một bài đăng có tiêu đề “Tại sao thành viên BABYMONSTER này lại xinh đẹp và quyến rũ đến vậy?” đã được đăng tải lên diễn đàn cộng đồng trực tuyến nổi tiếng của Hàn Quốc, Nate Pann.

Visual của Ruka trở thành chủ đề được mọi người thảo luận trên diễn đàn Nate Pann (Ảnh: Internet)
Visual của Ruka trở thành chủ đề được mọi người thảo luận trên diễn đàn Nate Pann (Ảnh: Internet)

Người đăng ban đầu (OP) đã chia sẻ một số ảnh và ảnh GIF của thành viên BABYMONSTER Ruka trong bài đăng. Họ cũng nói thêm rằng, trong số tất cả các thành viên của nhóm, Ruka là người họ thích nhất.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, một số cư dân mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng truy cập vào phần bình luận để chia sẻ suy nghĩ của mình.

Ruka gây sốt với visual lôi cuốn (Ảnh: Internet)
Ruka gây sốt với visual lôi cuốn (Ảnh: Internet)

Nhiều người đồng ý với OP, nói rằng họ nghĩ Ruka là thành viên xinh đẹp nhất BABYMONSTER. Họ lưu ý rằng mặc dù Ahyeon và Pharita được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhất nhưng Ruka và Chiquita mới là những người nổi bật nhất kể từ khi họ ra mắt.

Số khác nhận xét cô thoạt nhìn không có gì nổi bật nhưng càng nhìn cô càng thấy quyến rũ. Một số giả thuyết cho rằng đó là vì cô nàng trông giống người Hàn Quốc mặc dù là người Nhật.

Ruka được nhận xét càng nhìn sẽ càng thấy quyến rũ (Ảnh: Internet)
Ruka được nhận xét càng nhìn sẽ càng thấy quyến rũ (Ảnh: Internet)

Một số ý kiến của cư dân mạng:

  • “Thay vì Ahyeon và Pharita thường được nhắc đến thì Chiquita và Ruka là những người xinh đẹp nhất kể từ khi BABYMONSTER ra mắt.”
  • “Ruka trong video trông đẹp hơn trong ảnh. Tôi nghĩ em ấy là thành viên xinh đẹp nhất BABYMONSTER.”
  • “Thành thật mà nói, đường nét của Ruka không có gì nổi bật. Tuy nhiên, cô ấy có khuôn mặt đẹp nên trông rất xinh.”
  • “Nhưng chẳng phải Ruka trông giống người Hàn Quốc dù là người Nhật sao?”
  • “Đồng ý nha. Lần đầu tiên nhìn thấy em ấy, tôi không nghĩ em ấy xinh đến thế, nhưng giờ em ấy đang ngày càng thu hút tôi.”

Hoạt động gần đây của BABYMONSTER

Vào ngày 2 tháng 4 năm 2024, có thông báo rằng BABYMONSTER sẽ tổ chức chuyến lưu diễn gặp gỡ người hâm mộ đầu tiên vào năm 2024. Họ sẽ đến 5 quốc gia: Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Singapore và Indonesia. Vào ngày 1 tháng 4 năm 2024, BABYMONSTER ra mắt chính thức với vở kịch mở rộng đầu tiên, “BABYMONS7ER” và đĩa đơn chủ đạo, “SHEESH”.

Bạn có bị ấn tượng bởi vẻ đẹp của Ruka không? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi và các độc giả được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

Vương Nhất Bác: Khi những nỗ lực diễn xuất đã thành công

Từ một trong những ngôi sao được xếp vào hàng ngũ diễn dở của showbiz Hoa ngữ, Vương Nhất Bác của hiện nay đã chứng minh được chỉ cần nỗ lực thì anh vẫn có thể tiến xa và nhận được sự tán thưởng từ phía khán giả.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận