Jeon Somi thông báo ra mắt thương hiệu trang điểm của mình. Đáng buồn thay, không phải tất cả người hâm mộ của cô đều hài lòng, một số người nhướng mày và nói rằng họ sẽ tẩy chay nó vì những lý do này.

Sau khi gây dựng sự nghiệp thành công với vai trò thần tượng, Jeon Somi chuẩn bị chuyển hướng trở thành nữ doanh nhân với việc ra mắt thương hiệu trang điểm và làm đẹp của riêng mình mang tên GLYF.

Đáng tiếc là nó lại không nhận được sự đón nhận nồng nhiệt sau khi cư dân mạng tuyên bố tẩy chay sản phẩm của cô.

Jeon Somi tiết lộ quá trình hình thành GLYF

Somi (Ảnh: Internet)
Somi (Ảnh: Internet)

Jeon Somi đã giới thiệu thương hiệu làm đẹp của mình trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Allure. Cô nàng đã chia sẻ quá trình tạo ra sản phẩm và thương hiệu của mình, từ viết phát triển sản phẩm, thiết kế bao bì và trang web.

Từ năm 2023, cô đã làm việc với nhóm GLYF của mình. Về tên gọi, Jeon Somi đã tiết lộ ý nghĩa của nó.

“GLYF được tạo ra với cảm hứng từ các chữ tượng hình, glyph cổ. Giống như những chữ tượng hình cổ với hình dạng và ý nghĩa khác nhau, tôi diễn giải mỹ phẩm của mình theo cách riêng của mình và thể hiện vẻ đẹp mà mỗi người có.”

Somi (Ảnh: Internet)
Somi (Ảnh: Internet)

“Nó hàm chứa ý nghĩa là tôi muốn mọi người thoải mái thể hiện cá tính của mình. Tôi chỉ đổi ‘ph’ thành ‘YF’ và thể hiện nó một cách sành điệu. Từ ý tưởng thương hiệu đến phát triển sản phẩm, không có phần nào tôi không tham gia. Chúng tôi đã họp tới 6 tiếng đồng hồ.”

Cùng với việc ra mắt công ty, cô cũng thông báo sẽ tung ra sản phẩm đầu tiên vào tháng 4, một bảng phấn highlight đặc biệt với 4 sắc thái khác nhau.

Fan Kpop tuyên bố tẩy chay thương hiệu làm đẹp GLYF của Jeon Somi

Somi (Ảnh: Internet)
Somi (Ảnh: Internet)

Trước thông tin này, nhiều người hâm mộ của Somi đã bày tỏ sự phấn khích. Họ khẳng định sản phẩm chắc chắn sẽ không làm mọi người thất vọng vì xuất thân của nữ thần tượng là người đam mê thời trang và làm đẹp.

Tuy nhiên, ý kiến của người dân hiện đã chia làm hai lý do. Đầu tiên, họ phàn nàn rằng bảng phấn highlight bốn màu “quá đắt”.

Đối với một thương hiệu làm đẹp mới, sản phẩm của Somi có giá 43.000 won (32 USD) và những người yêu thích làm đẹp đang cân nhắc rằng họ thà mua sản phẩm tương tự từ một thương hiệu đã được thử nghiệm hoặc sang trọng vì mức chênh lệch sẽ không cao đến vậy.

Họ cũng chỉ trích bao bì của nó giống với những sản phẩm có thể mua được với giá rẻ hơn ở Daiso.

  • “Highlight có thể đắt đến thế sao?”
  • “Tôi muốn mua nó nhưng lại do dự vì nó quá đắt.”

Bên cạnh việc “quá đắt”, người hâm mộ quốc tế còn kêu gọi tẩy chay, cáo buộc cô là “người theo chủ nghĩa Phục quốc Do Thái” hoặc người tỏ ra ủng hộ Israel.

Gần đây, cô đã nhận được phản ứng dữ dội vì “quảng cáo” Starbucks, công ty được cho là đang tài trợ cho Israel để thúc đẩy nạn diệt chủng ở Palestine.

Ngay cả sau khi xóa video TikTok nói trên, cô vẫn tiếp tục nhận được phản ứng dữ dội vì không đưa ra lời xin lỗi thích đáng và không giải quyết vấn đề một cách thỏa đáng.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

ILLIT Profile - Hồ sơ ILLIT – Nhóm nhạc ILLIT – Thành viên nhóm ILLIT: "Em út" HYBE

Nhóm nhạc ILLIT (아일릿) được viết tắt từ "I Will Be It", trước đây gọi là I'LL-IT là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc gồm 5 thành viên trực thuộc BE:LIFT Lab, là "em út" của HYBE. Tìm hiểu thông tin nhóm ILLIT và các thành viên nhóm ILLIT nhé.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận