Sau khi Cube Entertainment cấm họ sử dụng tên ban đầu sau khi rời khỏi công ty, BEAST, hiện được gọi là HIGHLIGHT, cuối cùng đã giành được quyền thương hiệu để sử dụng lại tên đó.

HIGHLIGHT giành lại quyền thương hiệu để sử dụng tên nhóm ban đầu BEAST

HIGHLIGHT nhận được quyền thương hiệu cho tên nhóm ban đầu BEAST sau 7 năm Beast CUBE Highlight nhóm nhạc quảng bá thương hiệu
HIGHLIGHT (Ảnh: Internet)

Vào ngày 2 tháng 4, Around Us Entertainment, công ty quản lý của HIGHLIGHT đã đưa ra một tin vui rằng cuối cùng họ cũng có thể tự gọi mình là BEAST sau khi đạt được thỏa thuận chung với Cube Entertainment.

Trong tuyên bố chính thức của mình, công ty cho biết:

“Chúng tôi đã đạt được thỏa thuận chung suôn sẻ với Cube Entertainment về việc sử dụng nhãn hiệu ‘BEAST’.

Chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến Cube Entertainment vì đã thực hiện cuộc thảo luận này trên quy mô lớn hơn.”

Điều này có nghĩa là cuối cùng họ cũng có thể quảng bá trở lại với cái tên BEAST cũng như biểu diễn các bài hát trước đó dưới tên nhóm ban đầu sau 7 năm đối mặt với các vấn đề về thương hiệu.

HIGHLIGHT (Ảnh: Internet)
HIGHLIGHT (Ảnh: Internet)

HIGHLIGHT ra mắt dưới trướng Cube Entertainment vào năm 2009 với tên BEAST (cách điệu là B2ST). Vào thời điểm đó, họ đã củng cố vị thế của mình như một nhóm nhạc nam nổi tiếng bằng cách phát hành các bài hát như “Fiction”, “Shock”, “Beautiful Night” và “On Rainy Days”.

Nhưng sau khi nhóm quyết định rời công ty vào năm 2017, Cube đã từ chối chuyển nhượng cũng như chia sẻ quyền thương hiệu của các thành viên đối với tên ban đầu của họ. Chủ tịch Hong khi đó công bố ý định ra mắt BEAST mới gồm 3 thành viên trong đó có cựu thành viên Jang Hyun Seung nhưng fan phản đối tẩy chay và chỉ thể hiện sự ủng hộ với các thành viên ban đầu hiện có.

Vì vậy, nhóm quyết định đặt tên mới HIGHLIGHT vì sợ kéo dài thời gian ngừng hoạt động và từ đó nỗ lực phấn đấu với tư cách là một nhóm nhạc trực thuộc công ty quản lý Around Us Entertainment.

HIGHLIGHT sẽ quảng bá với tư cách là BEAST từ bây giờ?

HIGHLIGHT (Ảnh: Internet)
HIGHLIGHT (Ảnh: Internet)

Trong khi nhóm vui mừng sau khi thắng kiện, họ quyết định giữ nguyên tên hiện tại là HIGHLIGHT và cho biết:

“Mặc dù chúng tôi đã đạt được thỏa thuận về quyền thương hiệu nhưng HIGHLIGHT sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động dưới tên nhóm hiện tại.

Đó là một cảm giác sảng khoái khi có thể hiển thị tên nhóm BEAST tách biệt với tên sân khấu.”

Around Us cho biết thêm:

“Chúng tôi hy vọng tin tức này sẽ là món quà ý nghĩa dành cho HIGHLIGHT và người hâm mộ (Light) kỷ niệm 15 năm thành lập. Chúng tôi chân thành biết ơn những người hâm mộ đã luôn dành cho chúng tôi sự ủng hộ và yêu thương hào phóng trong suốt 15 năm qua”.

Thật vậy, fandom Light đã bày tỏ sự hạnh phúc của họ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau, chỉ ra rằng họ đã chờ đợi suốt 7 năm để nghe được tin vui này.

Trong khi người hâm mộ yêu thích cái tên hiện tại của nhóm, những kỷ niệm và ý nghĩa của BEAST, cái tên đã khẳng định vị thế của họ trong làng âm nhạc sẽ không bao giờ bị lãng quên.

Được biết, HIGHLIGHT (BEAST) gần đây đã phát hành mini album thứ năm “Switch On” vào tháng 3 và đang nhận được nhiều lời khen ngợi cho ca khúc chủ đề “BODY”.

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Ahyeon BABYMONSTER chia sẻ về việc được gọi là 'Tiểu Jennie'

Ahyeon BABYMONSTER đã chia sẻ cảm giác của mình khi được gọi là 'Tiểu Jennie'. Cùng lắng nghe chia sẻ của nữ thần tượng nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận