Vào ngày 2 tháng 8, một bài đăng về quá khứ của thành viên NewJeans – Danielle đã được chia sẻ trên diễn đàn cộng đồng trực tuyến TheQoo, thu hút nhiều sự chú ý về quá khứ đáng ngạc nhiên trước khi ra mắt của nữ thần tượng.

Trong bài đăng, người dùng tiết lộ rằng khi còn nhỏ Danielle là một trong những thành viên cố định của chương trình giải trí “Rainbow Kindergarten”, thuộc đài tvN. Được biết chương trình bắt đầu được phát sóng từ năm 2011.

(Ảnh: Internet)
Danielle “nhí” trong “Rainbow Kindergarten” (Ảnh: Internet)

Nhiều bình luận đã tỏ ra rất sốc khi biết cô nàng là một phần trong chương trình tuổi thơ của mình. Một số người dùng còn chia sẻ họ chưa từng bỏ qua tập phát sóng nào và “cô bé” là thành viên họ yêu thích nhất. Thậm chí, một số khác nhận xét Danielle trông vẫn y hệt như khi còn là một đứa trẻ.

(Ảnh: Internet)
Danielle “nhí” trong “Rainbow Kindergarten” (Ảnh: Internet)

Các bình luận của cư dân mạng khi bí mật về quá khứ của Danielle được tiết lộ:

– “Ngày trước, tôi rất thích xem ‘Rainbow Kindergarten.”

– “Wow, các bé của ‘Rainbow Kindergarten’ giờ đã lớn quá rồi.”

– “Danielle trông vẫn y như vậy. Cô ấy đã từng rất đáng yêu khi tham gia chương trình.”

– “Tôi nhớ mình luôn thức dậy sớm vào mỗi Chủ nhật chỉ để xem ‘Rainbow Kindergarten.”

Danielle "nhí" trong "Rainbow Kindergarten"
Danielle “nhí” trong “Rainbow Kindergarten” (Ảnh: topstarnews)

Được biết, Danielle sinh tháng 4 năm 2005, là con lai giữa hai dòng máu Hàn và Úc. (Mẹ là người Hàn Quốc và bố là người Úc). Khi còn nhỏ, Danielle đã sớm bắt đầu sự nghiệp với vai trò là người mẫu nhí ở Hàn Quốc cho đến năm 7 tuổi. Ngoài ra, Danielle cũng xuất hiện trong một số chương trình tạp kỹ, chẳng hạn như “Rainbow Kindergarten,” “Shinhwa Broadcasting,” và “Popopo.”

Vào ngày 1 tháng 8 năm 2022, Danielle ra mắt dưới danh nghĩa là thành viên của nhóm nhạc thần tượng NewJeans, được đào tạo bởi cựu giám đốc sáng tạo của SM Entertainment Min Hee Jin. Nhóm ký kết hợp đồng với với ADOR, một công ty con trực thuộc HYBE Corporation.

Các hoạt động gần đây của NewJeans

Vào ngày 22 tháng 7, NewJeans đã nhá hàng bản audio và video âm nhạc “Attention“, thuộc đĩa đơn mới của nhóm. Bài hát được phát hành bất ngờ mà không có bất kỳ thông tin và hoạt động quảng bá nào.

Mặc dù vậy, “Attention” vẫn thu về hơn 1,3 triệu lượt xem trong vòng chưa đầy 24 giờ. Sau đó, mini-album đầu tay của NewJean mới được tiết lộ.

Vào ngày 25 tháng 7, NewJeans lại tiếp tục phát hành video âm nhạc thứ hai mang tên “Hurt”. Ngày 28 tháng 7, ADOR thông báo rằng album “NewJeans” của nhóm đã đạt được 440.000 lượt đặt hàng trước chỉ trong vòng ba ngày.

(Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Đến ngày 1 tháng 8, nhóm chính thức ra mắt và đứng trên sân khấu M! Countdown lần đầu tiên vào ngày 4 tháng 8.

Nhờ màn ra mắt độc đáo mà chưa có bất kì nhóm nhạc nào thực hiện trước đây, nhóm nhạc nữ mới của HYBE và ADOR đã trở thành chủ đề nóng, được cộng đồng fan Kpop thảo luận sôi nổi thời gian qua. Hiện tại, các fan lại tiếp tục xôn xao về số tiền mà HYBE và ADOR đã đầu tư cho màn ra mắt tân binh lần này.

Theo báo cáo, HYBE và ADOR được cho là đã đầu tư hơn 16 tỷ won (khoảng 12,2 triệu USD) vào nhóm nhạc nữ tân binh. Với Weverse Company, họ cũng phát triển ứng dụng mới có tên “Phoning” như một phương tiện để nhóm kết nối với người hâm mộ, thay vì dùng chung Weverse như các tiền bối khác cùng công ty.

Danielle NewJeans gây sốc với quá khứ trước khi ra mắt ADOR Attention NewJeans Danielle Newjeans Hanni NewJeans hoạt động HYBE Corporation Hyein NewJeans KPOP NEWJEANS ra mắt SM Enertainment Weverse

Ban đầu, HYBE chỉ đầu tư 100 triệu KRW (khoảng 76.700 USD) cho ADOR. Nhưng con số này đã tăng lên 10 tỷ KRW (khoảng 7,6 triệu USD) và cuối cùng thêm 6 tỷ KRW (khoảng 4,6 triệu USD) nữa.

Trong khi hầu hết các nghệ sĩ trực thuộc HYBE Labels đều đang sử dụng nền tảng kết nối với người hâm mộ toàn cầu Weverse, NewJeans sẽ là nghệ sĩ duy nhất của HYBE không sử dụng nền tảng này.

Trên thực tế, ngay cả các nghệ sĩ từ các công ty khác, chẳng hạn như YG Entertainment, và các nghệ sĩ quốc tế như Jeremy Zucker hay Gracie Abrams cũng sử dụng Weverse. Mặc dù vậy, album cùng các sản phẩm chính thức của NewJeans vẫn sẽ được phân phối thông qua Weverse Shop.

Đây là lần đầu tiên HYBE và Weverse Company tạo ra ứng dụng di động dành riêng cho một nhóm nhạc duy nhất. Trên thực tế, Weverse Company cho biết, ngoài “Phoning” của NewJeans, hiện tại, họ không kế hoạch phát triển một ứng dụng tương tự nào cho các nghệ sĩ khác. Rõ ràng, đây là một đặc quyền mà HYBE đã ưu ái dành tặng cho các cô nàng tân binh mới của công ty.

Xem MV debut của các cô nàng NewJeans tại đây:

Đọc thêm bài viết liên quan:

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST - Nhóm nhạc TEMPEST - Thông tin thành viên TEMPEST - TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) là một nhóm nhạc nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với "Bad News" vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận