Các thành viên của nhóm nhạc nam Hàn Quốc INFINITE đã gửi lời chúc và tình cảm của họ dành cho anh chàng trưởng nhóm Kim Sung Gyu, người hiện đang ở trong quân ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự. Các Inspirit (cộng đồng fandom của INFINITE) lại được dịp phấn khích trước tinh thần đoàn kết và tình anh em của họ.

Các thành viên bao gồm Woo Hyun, Dong Woo, Sung Yeol và Sung Jong đã thông qua chương trình phát sóng đặc biệt trên V Live để bày tỏ sự nhớ nhung và yêu quý của họ dành cho Sung Gyu. Từng người một đã gửi những lời nhắn ngọt ngào tới người anh cả kiêm trưởng nhóm đang phục vụ trong quân ngũ.

Infinite
Các thành viên INFINITE gửi lời nhắn ngọt ngào đến Sung Gyu. (Nguồn: Internet)

Sung Yeol đã bắt đầu thông điệp của mình bằng cách làm rõ tại sao anh ấy không nhập ngũ với Sung Gyu như đã hứa. Anh ấy kể rằng việc anh ấy không thể ở cùng với Sung Gyu chỉ là vì vấn đề thời gian mà thôi. “Làm ơn đừng hiểu lầm. Em sẽ đến đó sớm thôi. Xin hãy đợi cho đến khi em xuất ngũ để gặp anh”, Sung Yeol nói.

Infinite
Từng thành viên đã gửi lời nhắn đến người anh của mình. (Nguồn: Internet)

Tương tự Sung Yeol, Dong Woo cũng làm rõ lý do tại sao anh ấy không vào quân đội với trưởng nhóm của mình như anh đã hứa. “Có một số điều xảy ra đã cản trở tôi làm như vậy,” anh nói. Sau đó, anh đã gửi lời chúc tốt đẹp cho thành viên của mình, mong Sung Gyu trở lại một cách an toàn và khỏe mạnh. “Em đoán khi anh trở về từ quân đội, anh sẽ trở nên mạnh mẽ và nam tính hơn”, anh nói thêm.

Xem thêm

HA: TFELT (Yeeun) bật khóc khi chia sẻ những ký ức về ngôi nhà cũ của mình trước khi chuyển đi

Vào ngày 11 tháng 6 trong chương trình "Flying Girls" của kênh MBN, HA: TFELT (Yeeun) đã tiết lộ ngôi nhà mới của cô ấy lần đầu tiên trên sóng truyền hình. Cô ấy chia sẻ: “Tôi đã sống trong ngôi nhà cũ được mười một năm. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ có kế hoạch mua ...

Dong Woo cũng nói với Sung Gyu rằng hãy trở lại một cách an toàn vì các Inspirit đã và đang kiên nhẫn chờ đợi sự trở lại của cả nhóm với một album mới.

Infinite
Tình cảm thân thiết như gia đình giữa các thành viên lại một nữa được khẳng định. (Nguồn: Internet)

Trong khi đó, thành viên trẻ nhất của nhóm, Sung Jong đã ca ngợi thủ lĩnh của nhóm vì cái nhìn lạc quan của anh khi nhập ngũ và thực hiện các nhiệm vụ với một nụ cười thật tươi. Tuy nhiên, Sung Jong thừa nhận rằng, không có Sung Gyu, mọi thứ hoàn toàn trống rỗng. Anh cũng hứa sẽ gặp Sung Gyu tại buổi lễ tốt nghiệp của mình.

Infinite
Ai cũng mong anh bình an và khỏe mạnh. (Nguồn: Internet)

Woo Hyun đã cùng trải qua ba ngày cuối cùng với Sung Gyu trước khi anh gia nhập quân đội. Tuy nhiên, có những lời anh đã không thể đích thân nói với trưởng nhóm của INFINITE, và lần này anh đã chia sẻ thẳng thắn: “Em đã nói, ‘Bình an nhé!’, nhưng sau đó em lại không thể nói điều này – Em yêu anh”. Anh cũng hy vọng được gặp Sung Gyu một lần nữa và kết thúc bằng cách nói, “Bây giờ chúng ta đã là gia đình rồi.”

Infinite
INFINITE Sung Gyu đã nhập ngũ và các thành viên còn lại cũng đang chuẩn bị thực hiện nghĩa vụ công dân của mình. (Nguồn: Internet)

Vào ngày 14 tháng 5, Sung Gyu đã bắt đầu khóa đào tạo kéo dài trong năm tuần của mình và sau đó đã chính thức phục vụ quân sự. Trong khi đó, INFINITE cũng đã tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm debut của mình vào ngày 9 tháng 6 vừa qua. Chúc mừng sinh nhật trưởng nhóm INFINITE, Kim Sung Gyu, mong anh mạnh khỏe và bình an quay trở lại với các thành viên và Inspirit.

Xem thêm

"SOMETHING NEW" của Taeyeon sẽ không được quảng bá như dự đoán

Mới đây, Taeyeon đã "nhá hàng" cho mini album SOMETHING NEW trên tài khoản Instagram cá nhân. Nhưng tiếc là, khác với dự đoán, cô nàng sẽ không quảng bá album này. Vào lúc 0 giờ tại Hàn (10h tối VN), Taeyeon đã "nhá hàng" cho mini album SOMETHING NEW sau khi "thả thính" fan ảnh chiếc mic vào ...

Những bài viết về INFINITE bạn có thể bạn quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để có thêm nhiều thông tin giải trí thú vị nhé!

Xem thêm

Xuất hiện lần đầu sau khi Nhật tiến, Oh My Girl khiến fan "la ó" vì trang phục... giống khỉ

Không biết do tên bài hát là Banana Allergy Monkey hay stylist của Oh My Girl muốn "chơi trội" mà đã sáng tạo ra trang phục giống y chang chú khỉ với chiếc đuôi ở sau. Tuy nhiên, không những không gây được sự chú ý mà ngược lại Oh My Girl đang phải chịu làn sóng phê bình ...