Bạn gái cũ trong tin đồn của nam thần tượng Cốc Gia Thành (X Cửu Thiếu Niên Đoàn) mới đây đã đăng bài bóc phốt Gia Thành nói khoác về việc là hàng xóm của Lý Hiện, đã từng đụng chạm cả Tiêu Chiến và mượn tiền của bạn gái để mua hotsearch. Hãy cùng BlogAnChoi đi tìm hiểu xem rốt cuộc mọi chuyện là như nào nhé!

Cốc Gia Thành và Trần Tiểu Vân hẹn hò?

Hôm 12/07/2021, blogger đưa tin sẽ khui ra một cặp tỷ đệ đang yêu nhau với lượng follower lên đến hai mươi triệu người. Sau đó đoạn clip của Cốc Gia Thành và Trần Tiểu Vân đi vào bar tụ tập cùng bạn, sau buổi tiệc Trần Tiểu Vân lại cùng Cốc Gia Thành đi tới khách sạn. Điều này đã khiến nhiều fans hâm mộ tỏ ra nghi ngờ, liệu hai người này có phải đang yêu nhau hay không?

Trần Tiểu Vân là một hotgirl sinh năm 1989, nổi tiếng trong làng bơi lội và được biết đến qua một vài vai diễn như vai phụ trong Tiểu Biệt Ly, Hậu Cung Như Ý Truyện, kế tiếp sắp tới là Hộc Châu Phu Nhân.

Trần Tiểu Vân (Nguồn: Internet)
Trần Tiểu Vân (Nguồn: Internet)

Trong khi đó Cốc Gia Thành sinh năm 1992, anh debut cùng với X Cửu Thiếu Niên Đoàn, được khán giả biết tới qua một số vai phụ của Đấu Phá Thương Khung, vai chính Ôi! Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta, …

Cốc Gia Thành (Nguồn: Internet)
Cốc Gia Thành (Nguồn: Internet)

Hiện tại cả hai còn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn thì Cốc Gia Thành đã bị một tài khoản mạng xã hội tên Bát Bát Tử đã đăng đoạn chat của cô với anh lên mạng xã hội, bóc phốt một tràng dài về người bạn trai cũ tưởng là bạch mã hoàng tử nhưng hóa ra lại chỉ là loại thùng rỗng kêu to.

Video nhắc đến Cốc Gia Thành hẹn hò cùng Trần Tiểu Vân

Toàn cảnh câu chuyện bạn gái cũ của Cốc Gia Thành bóc phốt bạn trai cũ

Một số trọng điểm trong bài bóc phốt bạn gái cũ của Cốc Gia Thành đã nhắc đến bao gồm:

1. Mượn tiền bạn gái để mua hotsearch

Tài khoản Weibo đã cho biết cô cùng Cốc Gia Thành hẹn hò từ tháng 6, sau khoảng 20 ngày thì tầm 02/07 ảnh hẹn hò bị tung ra, đây là thời điểm Cốc Gia Thành có loạt phim mới chiếu, chuyện của họ cũng nhanh chóng leo lên hotsearch. Cô gái kể lại, khi ở chung với nhau thì Cốc Gia Thành đã thủ thỉ với cô rằng “Cục cưng, cho anh mượn 100 ngàn đi.” Khi cô hỏi để làm gì thì Gia Thành nói rằng mua hotsearch.

Bài post bốc phốt Cốc Gia Thành của bạn gái cũ (Nguồn: Internet)
Bài post bốc phốt Cốc Gia Thành của bạn gái cũ (Nguồn: Internet)

Lúc đấy cô chỉ nghĩ đấy là lời đùa, nhưng không ngờ mấy hôm sau lên hotsearch thật. Sau khi chia tay, cô còn được nghe kể rằng Cốc Gia Thành thừa nhận với bên ngoài rằng có một cô gái cọ nhiệt mình nên nhắn tin với anh ta. Kết quả Cốc Gia Thành chỉ trả lời rằng bọn họ không ai đúng ai sai cả, chỉ là không có duyên phận thôi.

2. Đoạn tin nhắn đụng chạm Tiêu Chiến

Sau khi tung cap tin nhắn, có một phần nhắc đến nam thần tượng đang nổi đỉnh lưu là Tiêu Chiến. Cốc Gia Thành nói mỉa Tiêu Chiến xây dựng hình tượng chàng trai ấm áp. Tạm dịch đoạn chat:

Cốc Gia Thành hỏi cô gái xem mình có phải là chàng trai ấm áp không thì cô gái trả lời là không phải, vì không tặng quà không đón ngày Lễ Tình nhân với bạn gái.

Kết quả Cốc Gia Thành nói “Chàng trai ấm áp thật sự sẽ không tự nhận mình là chàng trai ấm áp đâu, đều là hình tượng thôi, ví dụ như Chiến nào đó ấy”.

Đoạn tin nhắn được cho là đụng chạm Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)
Đoạn tin nhắn được cho là đụng chạm Tiêu Chiến (Nguồn: Internet)

Tin nhắn này được cư dân mạng cho rằng Cốc Gia Thành đang nói kháy Tiên Chiến, bởi vì cả hai đều cùng là thành viên của X Cửu Thiếu Niên Đoàn. Điều này càng làm cho fans của họ tức giận hơn và đẩy hotsearch thăng hạng.

3. Nói khoác về chuyện là hàng xóm Lý Hiện, đến nhà Lý Hiện ăn cơm

Trong lịch sử của đoạn chat, Cốc Gia Thành từng nói mình có quen biết Lý Hiện, còn là hàng xóm của Lý Hiện. Cô gái này nhắn tin hỏi Lý Hiện thì Lý Hiện lại tỏ ra hoàn toàn không quen biết gì anh, điều này chứng minh được Cốc Gia Thành là người đang nói dối.

Đoạn tin nhắn bảo quen biết Lý Hiện (Nguồn: Internet)
Đoạn tin nhắn bảo quen biết Lý Hiện (Nguồn: Internet)

Drama tới bây giờ vẫn chưa thấy có dấu hiệu có hồi kết, người qua đường đều đang chuẩn bị sẵn dưa, bỏng ngô để hóng hớt thêm các biến mới. Còn bạn thì sao? Theo bạn Cốc Gia Thành trong sạch hay thực sự là người trong lời đồn? Hãy cho BlogAnChoi biết nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

Sau Bí Mật Nơi Góc Tối, Trần Triết Viễn và Từ Mộng Khiết dính nghi vấn phim giả tình thật?

Bí Mật Nơi Góc Tối là một trong những bộ phim thanh xuân vườn trường thành công nhất 2021. Bên cạnh sự thành công của bộ phim, cặp diễn viên chính cũng là chủ đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, gần đây Trần Triết Viễn và Từ Mộng Khiết càng khiến fan thích thú khi dính nghi ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận