Kang Gary, chàng rapper của nhóm nhạc đình đám Leessang, một trong 7 thành viên kỳ cựu của chương trình hot nhất xứ Hàn Running Man, đã chính thức rời đi sau gần 7 năm hoạt động. 

Mới đây, thông báo chính thức từ SBS về sự ra đi của Kang Gary đã gây chấn động lớn trong lực lượng fan của Running Man nói chung và fan của “cặp đôi ngày thứ hai” nói riêng. Đã gắn bó với Running Man trong suốt hành trình gần 7 năm qua, có thể khẳng định, Gary đóng một vị trí cực kỳ lớn trong lòng người hâm mộ. Sự rời đi của anh có lẽ sẽ là mất mát lớn cho cả ekip, những thành viên cũng như những người luôn yêu quý chương trình.

kanggary-1
Những tờ báo lớn đã đưa tin tức chính thức về Gary (Ảnh: Internet)
kanggary-2
Ảnh: Internet

Là một rapper, anh luôn bận rộn với nhiều công việc, nào là sáng tác, ghi âm, rồi quay hình Running Man, vì thế anh đã đưa ra quyết định rời Running Man để tập trung vào niềm đam mê lớn của mình, đó là âm nhạc. Bên cạnh đó còn có những lý do cá nhân được biết là sẽ có thể liên lụy đến ekip Running Man. Để bảo vệ sự an toàn của những thành viên Running Man, Kang Gary cuối cùng bất ngờ phải đưa ra quyết định này.

Gary không chỉ chiếm được sự yêu thích của khán giả trong nước, anh còn nhận được khá nhiều sự quan tâm từ các fan ngoài nước. Với vẻ ngoài tuy không điển trai nhưng lại rất ưa nhìn và cả một trái tim luôn rực lửa cho chương trình, Kang Gary dường như đã chiếm một phần không nhỏ trong trái tim những người đã dõi theo Running Man từ những tập đầu tiên.

kanggary-8
Gary luôn chơi hết mình dù có lúc phải xuất hiện bằng hình ảnh “kỳ lạ” (Ảnh: Internet)

7 năm là khoảng thời gian khá dài đủ để xây dựng một hình ảnh Gary có một không hai trong lòng các thành viên và cả ekip Running Man. Bằng chính sự chân thật của mình, bằng chính sự yêu thương quan tâm đến mọi người, Gary luôn được mọi người yêu thương kính trọng và xem như một thành viên không thể thiếu của đại gia đình Running Man.

kanggary-7
Anh luôn quan tâm đến những thành viên trong Running Man (Ảnh: Internet)
kanggary-3
Ảnh: Internet

Gary không chỉ nổi tiếng qua tài năng của mình, qua cách thể hiện bản lĩnh trong chương trình, hay phong thái bình yên vốn có mà còn được biết đến qua sự đáng yêu của Monday Couple cùng Song Ji Hyo. Những hình ảnh dễ thương, ngọt ngào của cặp đôi trong mỗi tập luôn được người hâm mộ “sướng rơn”, họ không ngừng thể hiện với nhau bằng những cử chỉ yêu thương mà còn trong những lời nói tuy bề ngoài chỉ là chọc ghẹo nhau nhưng lại mang sự quan tâm rất nhiều.

kanggary-6
Ảnh: Internet

Các fan tưởng chừng như sẽ được chứng kiến nhiều khung đoạn tình cảm hơn của cặp đôi nhưng rất tiếc Gary phải rời Running Man, để lại muôn vàn tiếc nuối cho người hâm mộ. Chắc hẳn, mọi người sẽ rất nhớ những khoảnh khắc dễ thương của Kang Gary và Ji Hyo trong suốt quá trình tham gia và mong rằng họ có thể thực sự trở thành cặp đôi ở ngoài đời.

kanggary-4
Ảnh: Internet

Dù sự ra đi của Kang Gary là một mất mát lớn nhưng hy vọng rằng anh vẫn mãi trong lòng người hâm mộ và những thành viên Running Man. Chúc cho anh thành công trên con đường âm nhạc của mình.

kanggary-5
Ảnh: Internet
Xem thêm

Hành trình của Lee Chaeyeon: Từ thất bại tại JYP đến một mẩu IZONE được KPOP công nhận

Lee Chaeyeon là thực tập sinh từ lúc còn nhỏ cho đến khi trưởng thành, hành trình thực hiện ước mơ của cô gặp nhiều khó khăn hơn ai hết khi ở các cuộc thi, cô đều phải dừng chân rất sớm. Đối mặt với thất bại càng làm Chaeyeon thêm nỗ lực luyện tập nhiều hơn, và ngày ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận