Những người hâm mộ thế hệ thứ 4 của Kpop đã bày tỏ quan điểm của mình về 3 ca khúc hit hàng đầu đại diện cho thời đại này. Danh sách các bài hát mà họ tin rằng đã gói gọn bản chất của thần tượng thế hệ thứ 4 cho đến hiện tại đã được hé lộ. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

“Next Level” của Aespa, “LOVE DIVE” của IVE và “Hype Boy” của NewJeans được cho rằng nổi tiếng nhất của thần tượng gen 4

Theo cư dân mạng, sự đồng thuận của họ đã chỉ ra ba ca khúc nổi bật đang tạo nên làn sóng và thống trị các bảng xếp hạng.

“Next Level” – aespa

aespa (Ảnh: Internet)
aespa (Ảnh: Internet)

“LOVE DIVE” – IVE

3 bài hát nổi tiếng của thần tượng gen 4 tính đến thời điểm hiện tại? aespa bài hát gen 4 Idol idol KPOP IVE KPOP NEWJEANS
IVE (Ảnh: Internet)

“Hype Boy” – NewJeans

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Những bài hát này là “Next Level” của Aespa, “LOVE DIVE” của IVE và “Hype Boy” của NewJeans. Diễn đàn trực tuyến bừng sáng với những người hâm mộ chia sẻ suy nghĩ của họ và dành nhiều lời khen ngợi cho những viên ngọc quý âm nhạc này. Dưới đây là một cái nhìn thoáng qua về sự cuồng nhiệt của họ dành cho các ca khúc:

 • “Nếu bạn hỏi tôi về những ca khúc tiêu biểu của thế hệ thứ 4 thì đây sẽ là câu trả lời đúng”
 • “Hype Boy hay thật đấy.. Tôi vẫn đang nghe bài hát này”
 • “Next Level là bài hát yếu nhất trong số những bài hát này, nhưng Next Level đã mở ra thế hệ thứ 4”
 • “Wow đội hình thật điên rồ”
 • “Điều đáng ngạc nhiên hơn là Hype Boy vẫn nằm trong top 10 của bảng xếp hạng âm nhạc”
 • “Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nghe Hype Boy”
 • “Đồng ý”
 • “Hype Boy là hay nhất… Đến giờ tôi vẫn còn nghe”
 • “Đây không phải là sự khởi đầu của thời kỳ hoàng kim của thế hệ thứ 4 sao?”
 • “Next Level mở ra thế hệ thứ 4. Khi nghĩ đến NewJeans, tôi vẫn nghĩ đến Hype Boy hơn là Ditto”
 • “Đội hình thực sự tốt”

Với sự ủng hộ nhiệt tình và niềm tin vào “thời hoàng kim” của thế hệ thứ 4, “Next Level”, “LOVE DIVE” và “Hype Boy” đã khắc sâu vị thế biểu tượng của họ trong lịch sử Kpop.

Bạn có đồng ý với sự đánh giá này không?

“Next Level” của aespa đứng đầu lịch sử MelOn với 210,7 triệu lượt phát trực tuyến

Bản hit đứng đầu bảng xếp hạng của aespa “Next Level” đã vươn lên dẫn đầu trong làng âm nhạc, đảm bảo vị trí là bài hát được phát trực tuyến nhiều nhất trong số các nhóm nhạc thần tượng thế hệ thứ 4 trên bảng xếp hạng MelOn danh giá.

Với 210,7 triệu lượt phát trực tuyến đáng kinh ngạc, “Next Level” không chỉ chiếm được cảm tình của người hâm mộ mà còn củng cố vị thế của aespa như một cường quốc trong ngành.

Thành tích này không có gì đáng ngạc nhiên, dựa trên sự phát triển vượt bậc của nhóm và lượng người theo dõi khổng lồ trên toàn cầu mà họ đã thu hút được.

Khi “Next Level” của aespa thống trị vị trí cao nhất trên Lịch sử MelOn với 210,7 triệu lượt nghe, “LOVE DIVE” của IVE theo sát với 210,1 triệu lượt nghe.

“Hype Boy” của NewJeans tỏa sáng rực rỡ với 200,3 triệu lượt phát trực tuyến, qua đó người hâm mộ háo hức mong chờ những nhóm nhạc tài năng này sẽ mang đến điều gì cho làng nhạc tiếp theo.

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Màn ra mắt của BABYMONSTER đầy bất ổn khi YG Entertainment thay đổi hướng đi mới?

Trong thế giới Kpop không ngừng phát triển, màn ra mắt của BABYMONSTER dưới sự quản lý của YG Entertainment đầy bất ổn khi kế hoạch của gã khổng lồ giải trí có bước ngoặt bất ngờ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận