Phân chia line trong bài hát từ lâu đã trở thành một vấn đề tạo ra vô số tranh cãi không hồi kết trong cộng đồng fan KPOP. Điều này đã gây ra không ít xung đột nội bộ fandom khi họ thấy rằng bias của họ có ít line hát/rap hơn so với các thành viên khác, không được chia line xứng đáng với năng lực của họ.

Nhưng nếu bạn nghĩ 10 giây trong bài hát đã là tệ thì hãy “check out” danh sách dưới đây, khi các idol KPOP “lãnh trọn” 0 giây trong bài hát của chính nhóm.

1. Joy (Red Velvet)

Cô nàng Joy của Red Velvet không có bất kì một line nào trong "Would U", một single ra mắt thuộc dự án SM Station trong khi Wendy và Seulgi là hai thành viên có nhiều line nhất (Nguồn: internet)
Cô nàng Joy của Red Velvet không có bất kì một line nào trong “Would U”, một single ra mắt thuộc dự án SM Station trong khi Wendy và Seulgi là hai thành viên có nhiều line nhất (Nguồn: internet)

Cô nàng Joy của Red Velvet không có bất kì một line nào trong “Would U”, một single ra mắt thuộc dự án SM Station trong khi Wendy và Seulgi là hai thành viên có nhiều line nhất. Người hâm mộ đã đặt ra giả thiết rằng khi phát hành bài hát đó, Joy đã không thể cùng ghi âm vì bận rộn với lịch trình đóng phim “The Liar and His Lover” của đài tvN; đây cũng là K -Drama đầu tay của cô nàng.

“Would U” của Red Velvet

2. Jeonghan (SEVENTEEN)

(Nguồn: internet)
Nhiều người đã cho rằng Jeonghan không được khỏe vào thời điểm ghi âm (Nguồn: internet)

Jeonghan là người thứ 2 trong danh sách “lãnh trọn” 0 giây trong bài hát debut của nhóm – “Adore U” – cũng chính là bài hát chủ đề trong mini album “17 CARAT”. Ngược lại với Jeonghan, Woozi và DK là hai thành viên chiếm nhiều line nhất trong bài hát. Nhiều người đã cho rằng Jeonghan không được khỏe vào thời điểm ghi âm.

Bài hát debut của SEVENTEEN – Adore U:

3. Jun & The8 (SEVENTEEN)

Trong bài hát No F.U.N thuộc repackage album Love&Letter, cả hai thành viên này đều không có bất kì một line nào (từ trái qua phải: Jun -> The8) (Nguồn: internet)
Trong bài hát No F.U.N thuộc repackage album Love&Letter, cả hai thành viên này đều không có bất kì một line nào (từ trái qua phải: Jun -> The8) (Nguồn: internet)

Jun và The8 cũng không thoát khỏi việc “lãnh trọn” 0 giây này. Trong bài hát No F.U.N thuộc repackage album Love&Letter, cả hai thành viên này đều không có bất kì một line nào trong khi DK và Seungkwan là hai thành viên nhiều line nhất trong bài hát này.

Thưởng thức No F.U.N nhé?

4. Moonbyul (MAMAMOO)

Moonbyul - thành viên của MAMAMOO "được hát" 0 giây trong bài hát "Sting" thuộc mini album Pink Funky vào năm 2015 (Nguồn: internet)
Moonbyul – thành viên của MAMAMOO “được hát” 0 giây trong bài hát “Sting” thuộc mini album Pink Funky vào năm 2015 (Nguồn: internet)

Moonbyul – thành viên của MAMAMOO “được hát” 0 giây trong bài hát “Sting” thuộc mini album Pink Funky vào năm 2015. Một vài giả thiết đã được đặt ra rằng đây là bài hát của vocal line nên rapper Moobyul mới không có line nào.

Sting của MAMAMOO

5. Sehun (EXO)

(Nguồn: internet)
Sehun “nhận được 0 line” trong bài hát What If thuộc album EXODUS vào năm 2015 (Nguồn: internet)

Sehun “nhận được 0 line” trong bài hát What If thuộc album EXODUS vào năm 2015. Trong khi đó D.O và Baekhyun chiếm nhiều line nhất.

What If của EXO

6. Trình Tiêu (Cheng Xiao) (WJSN)

Trình Tiêu (Cheng Xiao) không có bất kì line nào trong bài “Catch Me” – bài hát thuộc mini album đầu tay của nhóm vào năm 2016 – mini album “Would You Like”. Ngược lại, Dawon và Dayoung là hai thành viên chiếm nhiều line nhất.

Tại thời điểm đó, Trình Tiêu (Cheng Xiao) không tham gia hát vì cô nghĩ rằng tiếng Hàn của bản thân chưa đủ tốt (Nguồn: internet)
Tại thời điểm đó, Trình Tiêu (Cheng Xiao) không tham gia hát vì cô nghĩ rằng tiếng Hàn của bản thân chưa đủ tốt (Nguồn: internet)

Tại thời điểm đó, Trình Tiêu (Cheng Xiao) không tham gia hát vì cô nghĩ rằng tiếng Hàn của bản thân chưa đủ tốt. Nhưng thay vào đó, vũ đạo của cô nàng lại là một trong những điều đáng nhớ nhất về bài hát này.

Ngắm nhìn WJSN duyên dáng cùng vũ đạo nổi bật của Trình Tiêu (Cheng Xiao) nhé?

7. Rachel (APRIL)

(Nguồn: internet)
Rachel không có bất kì line nào trong “April Story” – bài hát thuộc album Predule vào năm 2017 (Nguồn: internet)

Rachel không có bất kì line nào trong “April Story” – bài hát thuộc album Predule vào năm 2017. Chaewon và Jinsol là hai thành viên chiếm nhiều line nhất trong lại hát lần này.

April Story qua sự thể hiện của APRIL

8. Soul (P1HARMONY)

10 lần các idol KPOP lãnh trọn 0 giây trong bài hát của nhóm AOA April Cheng Xiao EXO idol KPOP KPOP P1Harmony Red Velvet Seventeen SF9 Trình Tiêu WJSN
Soul chiếm trọn 0 giây trong bài hát của P1HARMONY – Nemonade và That’s It – hai bài nằm trong album đầu tay của họ năm 2020 – Disharmony: Stand Out (Nguồn: internet)

Soul chiếm trọn 0 giây trong bài hát của P1HARMONY – Nemonade và That’s It – hai bài nằm trong album đầu tay của họ năm 2020 – Disharmony: Stand Out. Nhiều ngươi đã cho rằng Soul không hát vì tiếng Hàn của anh ấy vẫn chưa hoàn thiện.

Nemonade

That’s It

9. Seolhyun (AOA)

10 lần các idol KPOP lãnh trọn 0 giây trong bài hát của nhóm AOA April Cheng Xiao EXO idol KPOP KPOP P1Harmony Red Velvet Seventeen SF9 Trình Tiêu WJSN
Seolhyun không có bất kì line nào trong bài hát chủ đề đầu tiên của nhóm – Elvis – thuộc album đầu tay Angels’ Story (Nguồn: internet)

Seolhyun không có bất kì line nào trong bài hát chủ đề đầu tiên của nhóm – Elvis – thuộc album đầu tay Angels’ Story. Trong khi đó Jimin và Choa là hai thành viên nhiều line nhất.

Elvis – bài hát debut của AOA

10. Chani & Hwiyoung (SF9)

Chani và Hwiyoung là hai thành viên không có bất kì line nào trong bài Jungle Game thuộc mini album Burning Sensation vào năm 2017 (Nguồn: internet)
Chani và Hwiyoung là hai thành viên không có bất kì line nào trong bài Jungle Game thuộc mini album Burning Sensation vào năm 2017 (Nguồn: internet)

Chani và Hwiyoung là hai thành viên không có bất kì line nào trong bài Jungle Game thuộc mini album Burning Sensation vào năm 2017. Ngược lại với Chani và Hwiyoung, Inseong và Dawon là hai thành viên chiếm nhiều line nhất.

Jungle Game – bài hát thuộc mini album của SF9

Xem thêm

Những tác phẩm nghệ thuật chứng tỏ tài năng hội họa đỉnh cao của Jungkook BTS

Golden Maknae của BTS có rất nhiều tài năng, và một trong những tài năng đó là sáng tạo nghệ thuật. Cùng BlogAnChoi điểm lại những tác phẩm hội họa nổi bật của Jungkook, thậm chí một vài trong số đó xứng đáng được trưng bày nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận