Theo K-media, Hybe vừa xác nhận thông tin BTS tái ký hợp đồng lần thứ hai với công ty. Bên cạnh đó, BIGHIT MUSIC (trực thuộc Hybe) quyên góp 1 tỷ won cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc dưới tên của ARMY (fandom của BTS) để bày tỏ sự biết ơn đối với BTS và người hâm mộ của họ.

BIGHIT MUSIC – công ty quản lý của BTS – vừa thông qua nghị quyết hội đồng quản trị vào ngày 20/09 về việc tái ký hợp đồng độc quyền lần thứ hai với các thành viên: RM, Jin, SUGA, j-hope, Jimin, V và JungKook. Được biết, BIGHIT MUSIC sẽ ký hợp đồng riêng lẻ và tuần tự, tính đến tình trạng nhập ngũ của các thành viên. Hợp đồng sẽ có hiệu lực từ năm 2025, khi các thành viên hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự của mình.

Nhóm nhạc toàn cầu BTS (Nguồn: Internet)
Nhóm nhạc toàn cầu BTS (Nguồn: Internet)

Thông tin sơ lược về BTS

Tiểu sử

Hình ảnh BTS thời mới ra mắt năm 2013 (Nguồn: Internet)
Hình ảnh BTS thời mới ra mắt năm 2013 (Nguồn: Internet)

BTS (tên tiếng Hàn: 방탄소년단) ra mắt vào 13/06/2013, được quản lý bởi Big Hit Entertainment (tiền thân của HYBE). Từ một nhóm nhạc khởi đầu bằng sự khó khăn khi ra mắt trong thời gian công ty quản lý đang có một món nợ khổng lồ, BTS đã chứng minh cho mọi người thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình bằng những thành tích và giải thưởng to lớn.

Một số thành tích BTS đạt được

BTS tái ký hợp đồng lần thứ hai với HYBE, thực hiện lời hứa Chúng ta sẽ bên nhau sau năm 2025 ARMY BTS BTS Jhope BTS Jimin BTS Jungkook bts tái ký hợp đồng JIN BTS KPOP RM BTS SUGA BTS V BTS
BTS biểu diễn ‘Dynamite’ tại Grammy 2021 (Nguồn: Internet)

Ở thời điểm hiện tại, BTS là một nhóm nhạc mang biểu tượng toàn cầu của Hàn Quốc. Nhóm lập kỷ lục khi là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên đứng đầu bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. Bên cạnh đó, BTS cũng lập kỷ lục khi biểu diễn ở cả 3 lễ trao giải âm nhạc lớn của Mỹ, gồm: Grammy Awards, American Music Awards và Billboard Music Awards. Nhóm là nghệ sĩ nhạc pop Hàn Quốc đầu tiên được đề cử tại Grammy Awards lần thứ 63 vào năm 2021 và có sân khấu biểu diễn riêng. Nhóm cũng được đề cử giải thưởng này liên tiếp trong 3 năm. Tại American Music Awards 2021, BTS đã giành được giải thưởng lớn Nghệ sĩ của năm. Đây là nhóm nhạc Hàn Quốc đầu tiên làm được điều này.

World tour của BTS tại Sân vận động Wembley (Nguồn: Internet)
World tour của BTS tại Sân vận động Wembley (Nguồn: Internet)

BTS tổ chức các buổi hòa nhạc vòng quanh thế giới tại các sân vận động lớn và nổi tiếng, như Wembley (London), Soldier Field (Chicago), Rose Bowl (Hoa Kỳ),… BTS cũng củng cố danh tiếng của nhóm thông qua các chiến dịch ý nghĩa, chẳng hạn như chiến dịch LOVE MYSELF. Năm 2018 BTS đại diện cho Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc (UNICEF) phát biểu tại trụ sở Liên Hợp Quốc tại New York, Mỹ.

BTS đại diện cho UNICEF phát biểu tại Liên Hợp Quốc 2018 (Nguồn: Internet)
BTS đại diện cho UNICEF phát biểu tại Liên Hợp Quốc 2018 (Nguồn: Internet)

BTS bước sang chương mới

Kể từ năm 2022, BTS chính thức bước sang chương mới trong sự nghiệp. Các thành viên sẽ vừa lần lượt thực hiện nghĩa vụ quân sự vừa phát hành các album solo của từng thành viên. Hiện tại, tất cả các thành viên đã phát hành và quảng bá xong album solo của mình và đã có 2 thành viên nhập ngũ (Jin và j-hope).

BTS ra mắt bài hát "Take Two" kỷ niệm 10 năm debut (Nguồn: Internet)
BTS ra mắt bài hát “Take Two” kỷ niệm 10 năm debut (Nguồn: Internet)

Ngày 09/06/2023, BTS cho ra mắt bài hát Take Two nhằm kỷ niệm 10 năm debut của mình. Bài hát đánh dấu mốc cho sự chuyển sang chương thứ 2 của BTS.

BTS tái ký hợp đồng lần thứ hai với Hybe

Hybe cho biết: “Với việc gia hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ có thể tham gia vào các hoạt động lâu dài của BTS, điều mà chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện được vào năm 2025. Hybe và BIGHIT MUSIC sẽ cung cấp mọi hỗ trợ có thể để củng cố hơn nữa vị thế của BTS”.

Bên cạnh đó, BIGHIT MUSIC quyết định quyên góp 1 tỷ won cho Ủy ban UNICEF Hàn Quốc dưới danh nghĩa ARMY như một lời cảm ơn tới BTS và fandom của họ. Điều này được thực hiện thông qua chiến dịch LOVE MYSELF được phát động cùng BTS vào 11/2017.

Trưởng nhóm RM (BTS) đăng trạng thái trên Instagram (Nguồn: Instagram)
Trưởng nhóm RM (BTS) đăng trạng thái trên Instagram (Nguồn: Instagram)

Sau khi thông báo được công bố, trưởng nhóm RM của BTS đã đăng lên dòng trạng thái của mình trên Instagram bức ảnh một phần của hợp đồng tái ký lần đầu tiên vào năm 2018 và dòng chữ #ARMY 2025 như một lời khẳng định BTS sẽ quay trở lại vào năm 2025 theo lời hứa trước đó của cả nhóm với ARMY “Chúng ta sẽ bên nhau sau năm 2025”.

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

3 bài hát nổi tiếng của thần tượng gen 4 tính đến thời điểm hiện tại?

Những người hâm mộ thế hệ thứ 4 của Kpop đã bày tỏ quan điểm của mình về 3 ca khúc hit hàng đầu đại diện cho thời đại này. Danh sách các bài hát mà họ tin rằng đã gói gọn bản chất của thần tượng thế hệ thứ 4 cho đến hiện tại đã được hé lộ. ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận