Sau khi BTS tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động nhóm để tập trung cho các dự án solo thì Billboard đã tổ chức một cuộc bình chọn xem fans hâm mộ mong chờ dự án của thành viên BTS nào nhất.

Vào ngày 14 tháng 6, Billboard đã tổ chức một cuộc thăm dò với câu hỏi: Người hâm mộ muốn xem dự án solo nào của BTS nhất?

Cuộc bình chọn này được tổ chức sau thông báo của BTS trong bữa tiệc FESTA Dinner kỷ niệm 9 năm debut, nơi họ tuyên bố rằng họ sẽ tạm dừng các hoạt động nhóm để suy nghĩ về hướng đi của nhóm và thay vào đó, các thành viên sẽ tập trung nhiều hơn vào các dự án cá nhân.

Billboard tổ chức khảo sát xem fans muốn xem dự án solo của thành viên BTS nào nhất. (Ảnh: Internet)
Billboard tổ chức khảo sát xem fans muốn xem dự án solo của thành viên BTS nào nhất. (Ảnh: Internet)

Trong chương trình này, Jimin đã tiết lộ rằng anh ấy đã làm việc với một số bài hát, và người hâm mộ đã không thể kìm được sự phấn khích của họ. Dự đoán cho album solo đầu tay của Jimin đã bùng nổ ngay lập tức, với nhiều từ khóa khác nhau đã trở thành xu hướng trên Twitter khi người hâm mộ nói về các bản phát hành mới sắp tới của Jimin.

Chính bởi vậy, kết quả cuộc thăm dò của Billboard không có gì ngạc nhiên khi Jimin là người đứng đầu với hơn 28% phiếu bầu! Theo sát phía sau là Jin, với 22% phiếu bầu và V với hơn 21%.

Và Jimin là người đứng đầu với hơn 28% phiếu bầu. (Ảnh: Internet)
Và Jimin là người đứng đầu với hơn 28% phiếu bầu. (Ảnh: Internet)

Trước đó Jimin cũng đã có những ca khúc solo trong các album của BTS, hay dự án mới nhất của anh ấy, một bản song ca với người bạn thân Sungwoon, đều đã thể hiện sự nổi tiếng mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế. Fans hâm mộ cũng luôn nói về việc Jimin sẽ làm tốt như thế nào với một dự án solo được đầu tư hoàn chỉnh, chuyên nghiệp, nơi anh ấy thể hiện bản thân không có giới hạn.

Nhiều người trong số các fans hâm mộ đã bắt đầu thắc mắc và mong muốn Jimin sẽ ra mắt solo ngay từ khi anh ấy ra mắt cùng BTS chỉ 1 năm hoặc ít hơn! Khi BTS biểu diễn trong một cuộc thi khiêu vũ vào năm 2014, Jimin là thần tượng duy nhất lên top trending toàn thế giới.

Năm 2014 Jimin đã trở thành hiện tượng toàn cầu. (Ảnh: Internet)
Năm 2014 Jimin đã trở thành hiện tượng toàn cầu. (Ảnh: Internet)

Fans hâm mộ cũng nhớ rằng kể từ năm 2016, Jimin đã luôn bày tỏ mong muốn được hoạt động solo và có cơ hội trong lĩnh vực âm nhạc cũng như thời trang. Anh ấy tiết lộ rằng anh ấy muốn thử nhiều lĩnh vực khác mà không bị gò bó, giới hạn, ví dụ như acoustic hay dance, vũ đạo múa… và hơn thế nữa. Thế giới đang chờ đợi để nghe âm thanh của anh ấy và khám phá danh tính của anh ấy như một nhạc sĩ và nghệ sĩ. solo. Tất cả điều này giải thích cho phản ứng bùng nổ cuối cùng khi anh ấy nói rằng anh ấy đang làm việc với dự án âm nhạc của riêng mình.

Nhưng cũng có fans hâm mộ tỏ ra ngạc nhiên khi trưởng nhóm RM của họ chỉ nhận được hơn 3% phiếu bầu, là người đứng cuối cùng trong bảng khảo sát này. Bên cạnh đó Suga cũng chỉ đứng thứ 6 với hơn 4% phiếu bầu.

Nhiều fans hâm mộ cũng cảm thấy khó hiểu khi RM chỉ được hơn 3% phiếu bầu. (Ảnh: Internet)
Nhiều fans hâm mộ cũng cảm thấy khó hiểu khi RM chỉ được hơn 3% phiếu bầu. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của fans và netizen:

  • Thật kỳ lạ khi hai nhạc sĩ tài năng nhất trong nhóm lại ít được người hâm mộ quan tâm nhất.
  • Không biết ai đã đưa ra cuộc bình chọn đó nhưng nó không phải là sự thật, tôi muốn xem cả 7 người họ là nghệ sĩ solo. Jimin tất nhiên rất giỏi, nhưng RM và Suga sẽ phun lửa qua lời bài hát của họ.
  • Tôi rất nóng lòng chờ đợi những album solo và bản collab của RM và Suga. Họ sẽ rất cháy!!!

Một số thông tin mới, thú vị khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

G-Dragon hé lộ tạo hình mới, fan "khóc thét" vì...quá gầy!

Thủ lĩnh của BIGBANG vừa hé lộ những hình ảnh đầu tiên về tạo hình mới của mình trong MV comeback sắp tới, và tất nhiên "dân tình" lại được một phen đứng ngồi không yên vì anh chàng quá "chất".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận