Từ được sử dụng nhiều ngày nay là “rung cảm”, đặc biệt là trong thời đại này, không có gì khác có thể mô tả loại năng lượng mà một người hoặc vật tỏa ra tốt hơn. Vibe là một cảm giác được gợi lên bởi sự hiện diện của một ai đó. Chúng ta đều nghe nói đến thuật ngữ “cảm giác bạn trai thời đại học” được sử dụng cho các nam Idol K-Pop. Hôm nay chúng ta sẽ thảo luận về 8 thần tượng nữ mang lại cảm giác “bạn gái tuyệt vời”.

1. HyunA

HyunA nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng "bạn gái cool ngầu". (Nguồn: Internet)
HyunA nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng “bạn gái cool ngầu”. (Nguồn: Internet)

HyunA không chỉ mang đến cho chúng ta nguồn năng lượng tuyệt vời dành cho bạn gái; cô ấy là người bạn gái tuyệt vời mà mọi người đều mơ ước. Trên thực tế, cô nàng là cô gái tuyệt vời nhất K-Pop và đó chỉ đơn giản là sự thật vào thời điểm này.

2. Siyeon (DREAMCATCHER)

Siyeon (DREAMCATCHER) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng "bạn gái cool ngầu". (Nguồn: Internet)
Siyeon (DREAMCATCHER) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng “bạn gái cool ngầu”. (Nguồn: Internet)

Tài năng của Siyeon là toàn diện. Từ việc trở thành giọng ca chính, trở thành một vũ công đáng kinh ngạc và một visual của K-Pop, cô ấy chỉ đơn giản là không ai có thể so sánh được. Chúng ta không thể không thừa nhận rằng cô nàng sẽ tuyệt vời như thế nào nếu là một người bạn gái của bạn.

3. Yeojin (LOONA)

Yeojin (LOONA) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng "bạn gái cool ngầu". (Nguồn: Internet)
Yeojin (LOONA) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng “bạn gái cool ngầu”. (Nguồn: Internet)

Yeojin sẽ là kiểu bạn gái có thể cùng bạn đến những bảo tàng nghệ thuật ít người biết đến, có những buổi dã ngoại bên bờ sông vào ngày cuối tuần, cùng nhau tâm sự và trưởng thành lên từng ngày.

4. Eunbin (CLC)

Eunbin (CLC) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng "bạn gái cool ngầu". (Nguồn: Internet)
Eunbin (CLC) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng “bạn gái cool ngầu”. (Nguồn: Internet)

Eunbin từ lâu đã được gọi là “girl crush” đỉnh nhất của K-Pop và không có gì khác ngoài sự thật trong câu nói đó. Eunbin sẽ là người bạn gái vui vẻ nhất khi bạn ở bên cạnh cô ấy. Trò đùa sẽ là không giới hạn và vô song.

5. AleXa

AleXa nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng "bạn gái cool ngầu". (Nguồn: Internet)
AleXa nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng “bạn gái cool ngầu”. (Nguồn: Internet)

Tính cách của AleXa dễ dàng là một trong những tính cách quyến rũ và thú vị nhất ngoài kia. Cô ấy có những sở thích độc đáo và không ngần ngại công khai tình yêu của mình với mọi người. AleXa sẽ là đối thủ của bạn cho tất cả những điều thú vị và mạo hiểm từ marathon, phim kinh dị đến cosplay.

6. Chaeyoung (TWICE)

Chaeyoung (TWICE) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng "bạn gái cool ngầu". (Nguồn: Internet)
Chaeyoung (TWICE) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng “bạn gái cool ngầu”. (Nguồn: Internet)

Chaeyoung chính là định nghĩa của cô gái sành điệu bên cạnh bạn. Điều khiến cô ấy trở nên tuyệt vời, tất nhiên, bên cạnh tài năng đáng kinh ngạc của cô nàng, là cách nữ idol sống thật với bản thân một cách chân thật đến mức truyền cảm hứng cho những người xung quanh cũng như vậy.

7. Yeji (ITZY)

Yeji (ITZY) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng "bạn gái cool ngầu". (Nguồn: Internet)
Yeji (ITZY) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng “bạn gái cool ngầu”. (Nguồn: Internet)

Ngoài việc Yeji có ngoại hình của một thiên thần, cô ấy còn là một trong những thần tượng được yêu thích nhất từ ​​trước đến nay. Cô nàng có một khía cạnh thực sự quyến rũ, điều mà chính các thành viên trong nhóm đều thừa nhận. Từ phong cách đến tính cách, thế giới quan cho đến động lực của nữ idol: Yeji là hình mẫu và cô gái trong mơ của tất cả mọi người.

8. Yoojung (Weki Meki)

Yoojung (Weki Meki) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng "bạn gái cool ngầu". (Nguồn: Internet)
Yoojung (Weki Meki) nữ thần tượng K-Pop tỏa ra năng lượng “bạn gái cool ngầu”. (Nguồn: Internet)

Có Yoojung ở bên, sẽ không có giây phút buồn tẻ nào trong đời. Cô ấy luôn khiến tất cả mọi người ở bên cạnh mình vui vẻ và thật thoải mái, vì vậy những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được và những gì bạn nhận được là một may mắn. Yoojung cũng rất tôn trọng và trung thủy với tình cảm của mình, điều đó khiến nó trở nên đáng quý hơn. Không nghi ngờ gì nữa, cô nàng là một người bạn gái lý tưởng.

Đọc thêm những bài viết về K-POP:

Xem thêm

Chỉ vì vô tình, 5 thần tượng Kpop này đã khiến các nhãn hàng sold out chỉ trong “một nốt nhạc”

Các fan Kpop luôn là những người vô cùng chịu chơi và hào phóng, sẵn sàng chi ra một khoản lớn bất cứ lúc nào để có thể có “cheap moment” với thần tượng của mình. Vì vậy, đã có không ít trường hợp chỉ vì một lần thần tượng Kpop vô tình để lộ nhãn hàng mà mình ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận