Các fan hâm mộ trên toàn cầu đang đứng ngồi không yên bởi ngày debut solo của Lisa BLACKPINK chỉ còn tính bằng phút. Và trước thềm “debut”, Lisa đã có những chia sẻ thú vị về album solo đầu tiên này của mình.

Lisa hát nhạc Thái, để lộ trán trong album solo

Vào ngày 10/9/2021, Lisa BLACKPINK đã gửi lời chào đến người hâm mộ trong buổi họp báo toàn cầu cho album đầu tay solo LALISA của mình.

Lisa tổ chức họp báo trước thềm debut solo. (Ảnh: Internet)
Lisa tổ chức họp báo trước thềm debut solo. (Ảnh: Internet)

Đầu tiên, Lisa chia sẻ suy nghĩ của mình về việc quảng bá solo lần đầu tiên kể từ khi cô ấy ra mắt. Cô ấy nhận xét, “Việc tự mình chuẩn bị cho các đợt quảng bá cảm thấy thật nhàm chán và điều đó khiến tôi nhớ các thành viên của mình. Nhưng tôi vẫn làm việc chăm chỉ, vì vậy hãy chờ đợi và chào đón album mới này nhé.”

Ngoài ra, Lisa tiết lộ rằng cô ấy sẽ giới thiệu kiểu tóc mới không có tóc mái lần đầu tiên kể từ khi ra mắt. Cô ấy nói: “Tôi muốn thể hiện một hình ảnh mới, vì vậy tôi đã mạo hiểm và chọn kiểu tóc không bao gồm tóc mái. Tôi không nghĩ rằng người hâm mộ đã từng nhìn thấy trán của tôi mà không có tóc mái trước đây, vì vậy nó sẽ là một bất ngờ. Tôi đã làm việc thực sự chăm chỉ cho album này và cũng tham gia vào quá trình tạo kiểu tóc. “

Lần đầu tiên khán giả được thấy Lisa không để tóc mái? (Ảnh: Internet)
Lần đầu tiên khán giả được thấy Lisa không để tóc mái? (Ảnh: Internet)

Lisa đã tham gia vào những thành phần nào khác của ‘LALISA’? Cô ấy trả lời: “Tôi đã có thể tham gia vào việc thiết kế bìa album và phần biên tập vũ đạo. Các động tác vũ đạo điểm nằm trong phần điệp khúc của bài hát. Cũng có một phần mà âm nhạc chuyển sang cảm giác Thái hơn. ”

Cuối cùng, Lisa đã đi vào chi tiết hơn và “bật mí” rằng cô ấy đã yêu cầu nhà sản xuất Teddy cho một bài hát tiếng Thái bùng nổ cho ca khúc solo đầu tay của cô ấy, để làm cho nó trở nên cá nhân hơn. “Tôi đã nói với Teddy rằng tôi muốn có một chút cảm giác Thái Lan với nó, và anh ấy đã xem xét yêu cầu của tôi và thêm nó vào. Tôi rất cảm động và tôi yêu nó.”

Bài hát solo của Lisa sẽ có nhạc Thái Lan. (Ảnh: Internet)
Bài hát solo của Lisa sẽ có nhạc Thái Lan. (Ảnh: Internet)

BLACKPINK ở trường quay MV của Lisa đến rạng sáng

Cũng trong buổi họp báo trực tuyến toàn cầu này, Lisa đã gửi lời cảm ơn đến các thành viên BLACKPINK và BLINK đã luôn sát cảnh, ở bên và động viên cô ấy rất nhiều.

Lisa nói: “Khi chúng tôi thử thách bản thân với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và hợp tác với các nghệ sĩ khác nhau, tôi đã học được những gì mình giỏi. Tôi nghĩ album của tôi được tạo ra từ những khoảnh khắc đó. Quan trọng nhất là các BLINK, những người đã gắn bó với chúng tôi trong năm. Tôi đã có được rất nhiều sức mạnh nhờ sự hỗ trợ của họ.”

Các thành viên BLACKPINK cũng chứng tỏ là nguồn động viễn, hỗ trợ đắc lực cho Lisa. khi: “Tất cả các thành viên đều đến phim trường quay MV âm nhạc của tôi. Tất cả đều ở lại với tôi cho đến rạng sáng. Tôi cảm thấy rất yên tâm. Tất cả những điều này là vì các BLINK của chúng tôi.”

Các thành viên BLACKPINK đã ở bên cạnh Lisa trong suốt quá trình quay MV. (Nguồn: Internet)
Các thành viên BLACKPINK đã ở bên cạnh Lisa trong suốt quá trình quay MV. (Nguồn: Internet)

Ca khúc chủ đề của Lisa, còn được gọi là LALISA, tập hợp những giai điệu mạnh mẽ của hip hop, rap lôi cuốn và màn trình diễn chất lượng cao, làm sống động bản sắc âm nhạc của Lisa. Đĩa đơn đầu tiên của Lisa sẽ được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10/9 lúc 12 giờ sáng EST. Album chứa ca khúc chủ đề LALISA, ca khúc b-side Money và các phiên bản nhạc cụ của cả hai.

Hãy cùng chờ đón album solo đầu tiên của Lisa BLACKPINK sẽ được phát hành vào lúc 11h ngày 10/9/2021 nhé!

Xem thêm

7 màn lội ngược dòng thành công nhất KPOP: Bài hát của BTS cũng góp mặt

Nhiều nhóm nhạc KPOP được công chúng chào đón và thành công ngay từ khi ra mắt, nhưng cũng có nhiều nhóm nhạc phải chật vật trong một khoảng thời gian khá dài mới tìm được chỗ đứng cho mình. Dưới đây là 7 màn lội ngược dòng thành công nhất của KPOP.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận