KOZ Entertainment – công ty riêng của Zico hiện đang trong quá trình thành lập một nhóm nhạc nam mới, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Chính thần tượng đã tiết lộ điều này trong lần xuất hiện trên đài phát thanh gần đây.

Công ty của Zico sẽ ra mắt nhóm nhạc nam mới không giới hạn ở bất kỳ thể loại nào vào năm 2023

Vào cuối năm 2018, Zico quyết định không tái ký hợp đồng và rời công ty quản lý cũ Seven Seasons. Vào tháng 1 năm 2019, anh chàng thành lập công ty thu âm riêng KOZ Entertainment, hiện tại đã trở thành công ty con của HYBE Labels.

Zico (Ảnh: Internet)
Zico trước đây đảm nhận vị trí trưởng nhóm, rapper trong Block B (Ảnh: Internet)

Hiện tại, KOZ Entertainment là quê hương của Zico cùng với nghệ sĩ solo Dvwn và nhóm nhạc hip-hop dự án FANXY CHILD. Cho đến nay, công ty vẫn chưa ra mắt một nhóm nhạc thần tượng mới – nhưng họ hiện đang chuẩn bị ra mắt một nhóm vào năm 2023.

Vào ngày 4 tháng 8, Zico làm khách mời trong chương trình “Two O’Clock Escape Cultwo Show” của SBS Power FM cùng với nhóm nhạc nữ STAYC. Anh chàng đã thảo luận về nhiều chủ đề khác nhau trong suốt buổi phát sóng, bao gồm cả việc công ty Zico chuẩn bị cho ra mắt một nhóm nhạc nam mới.

Người sáng lập KOZ Entertainment tiết lộ, “Chúng tôi đang chuẩn bị một nhóm nhạc nam mới. Đó không phải là một nhóm nhạc hip-hop. Chúng tôi đang cố gắng tạo ra một nhóm nhạc không giới hạn ở một thể loại cụ thể.”

KOZ Entertainment (Ảnh: Internet)
KOZ Entertainment (Ảnh: Internet)

Khi được hỏi về lý do không tập trung vào một thể loại nhất định, nam thần tượng giải thích: “Nếu chúng tôi quyết định đi theo một con đường khác, mọi người có thể công nhận màu sắc đã thay đổi so với trước đây, vì vậy tôi đang cố gắng mở rộng thể loại”

Zico cũng tiết lộ rằng nhóm nhạc nam mới của KOZ Entertainment dự kiến ra mắt vào năm sau, nhưng vẫn chưa có rapper nào.

“Nhưng tôi nghĩ nhóm cần một rapper đa sắc màu. Tôi đã tìm rapper trong nhiều năm nhưng vẫn chưa tìm được. Tôi nghĩ lý do là vì kỳ vọng của tôi đối với rapper rất cao”, Zico chia sẻ.

Zico (Ảnh: Internet)
Công ty của Zico đang tìm kiếm rapper đa màu sắc cho nhóm nhưng hiện vẫn chưa tìm được (Ảnh: Internet)

Tháng 6 vừa qua, KOZ Entertainment đã khởi động các buổi thử giọng rapper tuổi teen mang tên “U18 In The Zungle” từ ngày 15 đến ngày 30 tháng 6. Đúng với tên gọi, công ty đã tìm kiếm các rapper tuổi teen dưới 18 tuổi. Tuy nhiên, có vẻ như công ty vẫn chưa tìm được rapper hoàn hảo cho nhóm nhạc nam mới của mình từ buổi thử giọng.

Zico xuất hiện trong “Knowing Brothers” cùng với các thành viên ITZY

Bên cạnh đó, Zico cũng sẽ là một trong những khách mời tiếp theo trong chương trình “Knowing Bros” của JTBC. Preview cho tập tiếp theo đã được đăng tải lên YouTube hé lộ sự góp mặt của Zico cũng như các thành viên Yeji, Chaeryeong và Yuna ITZY.

Bài hát hit “Any Song” với các thành viên ITZY xuất hiện ở cuối video. Các thần tượng cũng chia sẻ những câu chuyện hậu trường vui nhộn, biểu diễn ca khúc mới “Sneakers”, chơi trò chơi với người dẫn chương trình,… Cùng đặt lịch để không bỏ lỡ chương trình hứa hẹn sẽ cực thú vị, vui nhộn nhé!

Đọc thêm các bài viết liên quan về Zico bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn và thú vị về đa dạng các chủ đề mà mọi người quan tâm nhé!

Xem thêm

Các thành viên iKON khóc, cười lẫn lộn khi bị thôi miên

Các thành viên của iKON đã nghĩ về quá khứ của họ bằng cách trải qua quá trình thôi miên trên “iKON TV”. Vào ngày 26 tháng 5, iKON đã đến thăm một phòng khám tâm lý. Ở phòng khám, vị bác sĩ đã giải thích rằng thôi miên được sử dụng để biết về cuộc sống của từng ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận