Có rất nhiều khả năng từ bây giờ cho đến 2023 và thời điểm sau đó nữa, HYBE Labels sẽ cho ra mắt loạt nhóm nhạc nam, nữ tân binh! Cùng BlogAnChoi tìm hiểu những căn cứ cho suy đoán này nhé!

HYBE Labels chắc chắn đã trở thành một thế lực lớn trong ngành công nghiệp KPop với các công ty con bao gồm BigHit Music, Pledis Entertainment, Source Music, KOZ Entertainment và các công ty khác.

HYBE Labels (Ảnh: Internet)
HYBE Labels (Ảnh: Internet)

Với những nghệ sĩ như BTS, SEVENTEEN, TXT, ENHYPEN, và nhiều nghệ sĩ khác dưới trướng HYBE Labels, không có gì ngạc nhiên khi họ đã thành công trong một thời gian ngắn như vậy!

BTS cùng Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)
BTS cùng Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)

Nhìn vào tương lai gần, có vẻ như tầm ảnh hưởng của họ sẽ chỉ tăng lên. Thậm chí cũng sẽ khá nhanh chóng, với tất cả những kế hoạch mà họ có thể có trong năm tới hoặc khoảng chừng đó! Trên thực tế, nếu tất cả những tin đồn và suy đoán là đúng, Hybe Labels có thể sẽ ra mắt ít nhiều nhóm nhạc từ bây giờ đến năm 2023.

Một trong những nhóm được biết đến nhiều nhất và nổi tiếng nhất trong số các nhóm tiềm năng này bao gồm các thành viên của Trainee A. Thật sự rất đáng mong đợi vì họ đang ở dưới BigHit Entertainment – “ngôi nhà” của BTS và TXT. Vì vậy khả năng họ ra mắt vào năm sau chắc chắn sẽ rất lớn!

Mới đây, cựu IZ*ONE Sakura và Chaewon cũng được xác nhận đã gia nhập Source Music, một công ty con khác của HYBE Labels, càng củng cố suy đoán về nhóm nhạc nữ mới có khả năng cao trong tương lai gần. Các thành viên tiềm năng khác bao gồm Produce 48, chẳng hạn như Heo Yunjin.

Sakura và Chaewon mới đây được xác nhận đã gia nhập Source Music (Ảnh: Internet)
Sakura và Chaewon mới đây được xác nhận đã gia nhập Source Music (Ảnh: Internet)

Trở lại tháng 11 năm ngoái, HYBE Labels đã công bố việc tạo ra một nhãn hiệu mới, ADOR, để điều hành một nhóm nhạc nữ sắp tới. Vẫn chưa biết nhiều về điều này, song có tin đồn rằng nữ diễn viên Ryu Hanbi có thể nằm trong số các thành viên tương lai.

ADOR (Ảnh: Internet)
ADOR (Ảnh: Internet)

Với mùa I-LAND thứ hai sắp tới từ BELIFT Labs, nơi sẽ có sự tham gia của các thí sinh nữ lần này. Rất có khả năng một nhóm nhạc nữ được hình thành từ chương trình sống còn cũng sẽ được thành lập trong tương lai gần cùng với nghệ sĩ hiện tại của họ, ENHYPEN.

Bên cạnh đó, Pledis Entertainment cũng đã “rục rịc” trong việc ra mắt một nhóm nhạc nam mới trong vài năm, với ngày ra mắt ban đầu của họ được đặt từ năm 2019 hoặc 2020. Không biết khi nào họ debut, nhưng có thể là năm sau.

Dự kiến cũng sẽ có một nhóm nhạc nam mới từ Nhật Bản được thành lập bởi HYBE Labels, thông qua một chương trình cạnh tranh sinh tồn sắp tới – The Howling. Chương trình xác nhận sẽ phát sóng vào tháng 7 này để tìm ra các thành viên còn lại của nhóm bao gồm các ứng cử viên cũ của I-LAND là K, Nicholas, Taki và EJ.

Ngoài ra, một girlgroup toàn cầu kết hợp điều hành giữa HYBE Labels và Geffen Records, quê hương của các nghệ sĩ như Olivia Rodrigo và Yungblud nữa. Và có thời gian mới cho biết liệu tất cả các nhóm này có ra mắt trong năm tới hay không, nhưng có khả năng ít nhất một số trong số họ sẽ ra mắt. Chắc chắn sẽ rất đáng mong đợi!

Trên đây đều là những suy đoán của fan lẫn cư dân mạng, hãy cùng chờ đợi những thông báo chính thức từ công ty trong thời gian tới!

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị, hấp dẫn về đa dạng các chủ đề bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Top 10 "bo góc" - photocard đắt nhất của các idol K-Pop

Mỗi dịp comeback của các idol K-Pop chính là thời điểm được fan hâm mộ mong đợi nhất. Fan hâm mộ không chỉ mong đợi về việc săn được album chứa những ca khúc của thần tượng mà còn là những chiếc "bo góc" - photocard đặc biệt của các idol K-Pop. Cùng BlogAnChoi điểm qua top 10 "bo ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận