Chiến thắng trên các chương trình âm nhạc cũng là một cách để biết được độ nổi tiếng của một bài hát KPOP như thế nào. Cùng BlogAnChoi điểm qua những ca khúc đã thành công trong năm nay khi nhận về nhiều chiến thắng trong 2022 nhất nhé!

1. “After LIKE” của IVE

Bài hát Kpop năm 2022 giành được nhiều cúp nhất trên các chương trình âm nhạc cho đến nay là “After LIKE” của IVE, ca khúc chủ đề trong album đơn thứ ba cùng tên của nhóm tân binh được phát hành vào tháng 8. Đến nay, “After LIKE” có tổng cộng 14 chiến thắng.

IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)

2. “Nxde” của (G)I-DLE

Xếp sau IVE là (G)I-DLE, nhóm nhạc đã giành được 11 chiến thắng với ca khúc trở lại mới nhất “Nxde” – bài hát chủ đề trong EP thứ năm “I love” phát hành vào tháng 10. “Nxde” hiện là bài hát nhận được nhiều giải thưởng nhất của (G)I-DLE.

(G)I-DLE (Ảnh: Internet)
(G)I-DLE (Ảnh: Internet)

3. “LOVE DIVE” của IVE và “Shut Down” của BLACKPINK

Cả “LOVE DIVE” của IVE và “Shut Down” của BLACKPINK đều chiếm vị trí thứ ba trong danh sách. Hai ca khúc này từng giành được 10 cúp chương trình ca nhạc. “LOVE DIVE” trở thành bài hát có nhiều cúp thứ hai của IVE, trong khi “Shut Down” trở thành bài hát có nhiều cúp nhất của BLACKPINK.

4. “Still Life” của BIGBANG, “Yet to Come” của BTS

“Still Life” của BIGBANG và “Yet to Come (The Most Beautiful Moment)” của BTS cũng nằm trong số các bài hát Kpop năm 2022 có nhiều chiến thắng nhất trên chương trình âm nhạc. Cả hai bài hát đã mang về tổng cộng 9 chiếc cúp, giúp họ trở thành nhóm nhạc nam giành được nhiều chiến thắng nhất trên các chương trình âm nhạc trong năm nay.

5. “INVU” của Taeyeon, “TOMBOY” của (G)I-DLE

Hai ca khúc Kpop cũng chiếm vị trí thứ 5 trong danh sách là “INVU” của Taeyeon và “TOMBOY” của (G)I-DLE. Cả hai bài hát đã giành được tám chiến thắng trong các chương trình âm nhạc cho đến nay. Với 8 chiếc cúp, “INVU” của Girls’ Generation Taeyeon là ca khúc của nghệ sĩ solo Kpop có nhiều chiến thắng trên chương trình âm nhạc nhất trong năm 2022 này.

6. “Pink Venom” của BLACKPINK, “RUN2U” của STAYC, “That That” của PSY

Các bài hát Kpop khác trong năm 2022 có nhiều chiến thắng trên chương trình âm nhạc nhất là “Pink Venom” của BLACKPINK, “RUN2U” của STAYC và “That That” của PSY (prod. & feat. by SUGA of BTS). Cho đến nay, ba bài hát này đã giành được 7 cúp trong chương trình âm nhạc.

7. “Guerrilla” của ATEEZ, “CASE 143” của Stray Kids

Vị trí thứ bảy thuộc về “Guerrilla” của ATEEZ và “CASE 143” của Stray Kids. Cả hai bài hát này đều có sáu chiến thắng cho đến nay, đưa ATEEZ và Stray Kids trở thành nhóm nhạc nam có số chiến thắng trên chương trình âm nhạc nhiều thứ hai trong năm nay (sau BIGBANG và BTS).

8. “Attention” của NewJeans, “ANTIFRAGILE” của LE SSERAFIM,…

Cuối cùng, tổng cộng bảy bài hát Kpop đã có thể mang về 5 chiếc cúp trên các chương trình âm nhạc, cụ thể là “Attention” của NewJeans, “ANTIFRAGILE” của LE SSERAFIM, “_World” của SEVENTEEN, “POP!” của Nayeon TWICE, “Stay This Way” của fromis_9 ,” và “Glitch Mode” và “Beatbox” của NCT Dream.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Bạn ấn tượng với ca khúc nào nhất? Cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

5 nữ diễn viên Hàn Quốc nổi bật nhất 2022: Từ Park Eun Bin đến Thang Duy

Sports Chosun đã chọn ra 5 nữ diễn viên Hàn Quốc nổi bật nhất 2022, có khả năng diễn xuất không giới hạn. Và không ngoài dự đoán khi danh sách này đều là những cái tên quen thuộc như Kim Hye Soo, Park Eun Bin...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận