Mới đây cựu phóng viên, YouTuber Lee Jin Ho nêu bật những khó khăn và nỗi đau mà 11 thành viên LOONA phải chịu đựng do mâu thuẫn giữa Blockberry Creative và Chuu.

Cựu phóng viên giải trí đã trở thành YouTuber Lee Jin Ho gần đây đã tiết lộ những khó khăn và sự đấu tranh mà 11 thành viên LOONA khác phải đối mặt do mối thù giữa Blockberry Creative và Chuu.

11 thành viên LOONA bị ảnh hưởng do mâu thuẫn giữa Chuu và công ty chủ quản. (Ảnh: Internet)
11 thành viên LOONA bị ảnh hưởng do mâu thuẫn giữa Chuu và công ty chủ quản. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 22 tháng 12, Lee Jin Ho đã đăng một video tuyên bố rằng các thành viên khác cũng là nạn nhân của cuộc tranh cãi mới nhất liên quan đến Chuu và Blockberry Creative, đồng thời làm sáng tỏ tình hình.

Trước đó, có thông tin cho rằng Chuu đã bị loại khỏi LOONA do bị cáo buộc lạm dụng quyền lực và có lời lẽ xúc phạm nhân viên. Sau đó, nhiều hãng tin đã công bố nhật ký tin nhắn Kakao giữa Chuu và quản lý của cô ấy, cho thấy Chuu đã yêu cầu không có thời gian chờ đợi khi cô ấy quay phim cùng nhóm.

cựu phóng viên, YouTuber Lee Jin Ho. (Ảnh: Internet)
cựu phóng viên, YouTuber Lee Jin Ho. (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, nhiều người đã hiểu và đứng về phía Chuu vì mối thù dai dẳng giữa thần tượng và công ty về các điều kiện hợp đồng không công bằng. Ngoài ra, người hâm mộ đã bảo vệ thần tượng và hiểu rằng cảm giác khó chịu của cô ấy đối với công ty là do nhiều năm bị thanh toán bất công.

Tuy nhiên, Lee Jin Ho đã lưu ý đến những bất lợi mà 11 thành viên còn lại phải đối mặt vì mối thù này giữa Chuu và công ty. Phóng viên đã tiết lộ đoạn ghi âm cuộc điện thoại giữa mẹ của Chuu và một đại diện của Blockberry Creative. Cuộc trò chuyện qua điện thoại là về việc quay MV của nhóm, và mẹ của Chuu muốn đưa Chuu về nhà vì việc quay phim bị hoãn lại.

Chuu - cựu thành viên LOONA. (Ảnh: Internet)
Chuu – cựu thành viên LOONA. (Ảnh: Internet)

Do chậm trễ, mẹ của Chuu đã yêu cầu đưa Chuu về nhà mặc dù vẫn còn một cảnh vũ đạo nhóm để quay. Vì điều này, một thành viên đã gọi cho đại diện của cơ quan để cho họ biết về tình huống khó khăn này. Lee Jin Ho giải thích rằng có một vấn đề trong quá trình quay phim, vì vậy đại diện của công ty đã gọi điện cho mẹ của Chuu yêu cầu cho nhóm thêm 1 giờ để quay phim. Đó cũng là lúc nhóm có thể hoàn thành cảnh quay thứ 16 với vũ đạo của nhóm. Tuy nhiên, LOONA đã không thể quay những cảnh nhóm cuối cùng cho video âm nhạc vì mẹ Chuu đã đưa Chuu về nhà.

Đã có một số vấn đề nảy sinh giữa quản lý của Chuu (mẹ cô) và cty quản lý gây ảnh hưởng đến nhóm LOONA. (Ảnh: Internet)
Đã có một số vấn đề nảy sinh giữa quản lý của Chuu (mẹ cô) và cty quản lý gây ảnh hưởng đến nhóm LOONA. (Ảnh: Internet)

Lee Jin Ho chỉ ra rằng 11 thành viên còn lại bị đặt vào tình thế khó khăn mỗi khi những tình huống như thế này thường xuyên xảy ra. Anh ấy cũng chỉ ra rằng mẹ của Chuu sẽ can thiệp ngay cả khi cả nhóm đang quay Queendom: “Mẹ của Chuu sẽ gửi một tin nhắn riêng cho đại diện công ty và gọi tên từng thành viên và chỉ trích hành động của họ đối với Chuu. Mẹ của Chuu viết: Hãy đảm bảo rằng Jiwoo không bị căng thẳng vì các thành viên B hoặc C.”

Lee Jin Ho chỉ ra rằng các thành viên đã phải đối mặt với áp lực về tinh thần và thể chất vì mâu thuẫn giữa Chuu và Blockberry Creative. Anh ấy giải thích rằng: Các thành viên dường như không thể nói bất cứ điều gì với Chuu về lịch trình vì Chuu là một thành viên nổi tiếng. Ngoài ra, mẹ của Chuu đã can thiệp nhiều đến mức bà ấy thậm chí còn chỉ ra hành động của các thành viên khác đối với Chuu, khiến nó khó chịu hơn cho các thành viên.”

Phản ứng của netizen:

  • Bây giờ họ (Blockberry Creative) đang cố gắng sử dụng các thành viên khác như một công cụ để thao túng mọi người chống lại Chuu.
  • Chà, thật là một sự trùng hợp! Khi điều tồi tệ đang xảy ra với BBC và các phương tiện truyền thông bắt đầu bảo vệ công ty.
  • KHÔNG!!! công ty đang khiến các cô gái khác đau khổ – không phải Chuu. Họ đã gọi cho mẹ Chuu về việc trễ giờ lúc 1 giờ sáng?? hay 2 giờ sáng? Nếu mọi thứ không diễn ra như kế hoạch, thì đó là trách nhiệm của công ty, phải cung cấp cho nghệ sĩ môi trường làm việc an toàn và lành mạnh, chứ không phải hành hạ họ đến 3h sáng!
  • Đối với tôi, nạn nhân thực sự ở đây (tại thời điểm này) là 11 thành viên LOONA, vì dù sao thì Chuu cũng đã đạt được những gì cô ấy muốn.

Một số thông tin khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Top 10 idol nam Kpop được tìm kiếm nhiều nhất năm 2022

Năm 2022 vừa qua là một năm Kpop tuyệt vời với vô số bài hát mới, màn ra mắt và sự kiện đáng nhớ. Cùng với đó, một số thần tượng đã tạo được dấu ấn, giúp họ trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội. Cùng BlogAnChoi điểm qua top 10 idol nam Kpop được tìm kiếm nhiều ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận