Ngày 25/11, thành viên Chuu đã chính thức bị công ty quản lý Blockberry Creative loại khỏi nhóm nhạc nữ LOONA khiến fans hâm mộ cực kỳ tức giận. Ngay sau đó một tài khoản twitter tự xưng là cựu nhân viên đã vạch trần Blockberry Creative ngược đãi nghệ sĩ.

Chuu bị cty quản lý loại khỏi nhóm LOONA

Vào ngày 25 tháng 11, công ty Blockberry Creative, quản lý của nhóm nhạc nữ LOONA đã xác nhận Chuu không còn là thành viên sau nhiều tin đồn và suy đoán của người hâm mộ về việc cô ấy đang chờ xử lý rút khỏi nhóm. Theo công ty quản lý, Chuu đã bị loại khỏi nhóm do bị cáo buộc “lạm dụng quyền lực” và cáo buộc lạm dụng từ ngữ đối với nhân viên.

Chuu LOONA (Ảnh: Internet)
Chuu LOONA (Ảnh: Internet)

Blockberry Creative tuyên bố: “Chúng tôi xin thông báo rằng nghệ sĩ Chuu của chúng tôi đã bị trục xuất khỏi LOONA kể từ ngày 25 tháng 11 năm 2022. Có rất nhiều câu chuyện về Chuu nhưng công ty và các thành viên LOONA đã tạm thời không nói bất cứ điều gì để ngăn chặn các vấn đề liên quan đến nghệ sĩ của chúng tôi, sự phát triển của nhóm và người hâm mộ. Vì tình cảm của các thành viên LOONA dành cho nhóm và sự quan tâm của người hâm mộ, họ đã cố gắng hết sức để thể hiện những màn trình diễn tốt và hài lòng hơn là nói ra sự thật.”

Công ty chủ quản tiếp tục, “Gần đây chúng tôi đã điều tra việc Chuu lạm dụng quyền lực, bao gồm cả những lời lẽ lăng mạ nhân viên. Người đứng đầu công ty hiện đang xin lỗi và an ủi nhân viên. Chúng tôi quyết định nhận trách nhiệm và loại bỏ Chuu khỏi LOONA. Chúng tôi chân thành xin lỗi những người hâm mộ đã yêu mến và ủng hộ LOONA cho đến bây giờ và mong các bạn tha thứ vì 12 thành viên đã không thể ở bên nhau cho đến cuối cùng. Chúng tôi và LOONA sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng những điều tương tự sẽ không xảy ra trong tương lai”.

Chuu LOONA thông báo thành lập công ty riêng. (Ảnh: Internet)
Chuu LOONA thông báo thành lập công ty quản lý riêng. (Ảnh: Internet)

Trong các tin tức liên quan, đã có suy đoán Chuu sẽ rời LOONA sau khi cô ấy thông báo thành lập công ty quản lý một thành viên của riêng mình vào cuối tháng trước.

Cựu nhân viên bóc phốt cty quản lý LOONA

Một người tự xưng là cựu nhân viên của Blockberry Creative gần đây đã viết một loạt bài đăng trên Twitter, vạch trần công ty đã ngược đãi nhân viên và nghệ sĩ của họ, sau thông báo của Blockberry Creative về việc trục xuất Chuu khỏi LOONA.

Vào ngày 25 tháng 11, một người ẩn danh tự xưng là cựu nhân viên của Blockberry Creative đã cáo buộc Blockberry Creative vì bản chất lạm dụng của họ không chỉ đối với các nghệ sĩ của họ mà còn đối với các nhân viêntrong công ty. Sử dụng các thẻ bắt đầu bằng #WeStandWithCHUU, #ThankYouChuu và #WeLoveYouChuu, nhân viên cũ này đã giải thích cách Blockberry Creative thường xuyên buộc các thành viên LOONA phải biểu diễn trong thời gian họ bị bệnh.

Ngoài ra, các dòng tweet đã mô tả một số trường hợp khi bản chất lạm dụng của công ty sẽ gây áp lực buộc nhân viên phải làm việc ngoài giờ, thậm chí điều đó còn cản trở khả năng của họ trong việc đưa tiễn một thành viên gia đình đã qua đời đúng cách. Các dòng tweet giải thích rằng trái ngược với tuyên bố của Blockberry Creative rằng Chuu đã bị đuổi khỏi LOONA do hành vi ngược đãi của cô ấy đối với nhân viên, chính công ty đã ngược đãi các thực tập sinh, nghệ sĩ và nhân viên.

Các nhân viên, staff công ty cũng đăng bài phản đối việc Chuu bị trục xuất khỏi LOONA. (Ảnh: Internet)
Các nhân viên, staff công ty cũng đăng bài phản đối việc Chuu bị trục xuất khỏi LOONA. (Ảnh: Internet)

Dưới đây là một số tweet được viết bởi nhân viên cũ:

…công ty đã bắt các cô gái biểu diễn trong suốt thời gian ốm đau, đến mức nôn mửa liên tục”

“Các nhân viên bị buộc phải làm việc nhiều giờ và trong suốt thời gian đó không ai có lương tâm để giúp đỡ các nghệ sĩ.”

“Phân biệt chủng tộc trong công ty là nghiêm trọng”

“Lạm dụng? Nhảm nhí. Bạn có nhớ khi nhân viên nam đi làm trong đêm trong tình trạng say xỉn không? Khi anh ta đả kích và la hét các thực tập sinh trẻ tuổi. Khi tài chính của công ty thất bại, khi họ đổ lỗi cho các nghệ sĩ. Bệnh hoạn. BẠN LÀ NGƯỜI LẠM DỤNG.”

“Tôi sẽ luôn dành rất nhiều sự tôn trọng cho Loona trong suốt những gì họ đã trải qua. Tình yêu và niềm đam mê dành cho Orbit, tôi không muốn làm cho họ nghe như thể họ luôn ở trong khoảng thời gian tồi tệ, nhưng họ cùng với nhiều người khác là NẠN NHÂN.”

“Liên tục. Lạm dụng. Không bao giờ nghỉ. KHÔNG BAO GIỜ.”

“Vào ngày tang lễ, họ đã ép nhân viên nữ làm việc thêm – Vì vậy, cô ấy đã đến muộn trong LỄ TANG CỦA EM GÁI MÌNH..”

Hyunjin LOONA đã bày tỏ sự tức giận về việc công ty trục xuất Chuu khỏi nhóm. (Ảnh: Internet)
Hyunjin LOONA đã bày tỏ sự tức giận về việc công ty trục xuất Chuu khỏi nhóm. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh đó, Hyunjin của LOONA đã quyết định sử dụng Fab, một dịch vụ nhắn tin trả phí trên mạng xã hội mà các thần tượng sử dụng để giao tiếp với người hâm mộ, để bày tỏ rằng cô ấy đã bị tổn thương và tức giận như thế nào về việc Chuu bị loại. Một số Orbits đã cảnh báo cô ấy nên cẩn thận về những gì cô ấy đã đăng trực tuyến.

Fans rất lo lắng cho Chuu và cả LOONA. (Ảnh: Internet)
Fans rất lo lắng cho Chuu và cả LOONA. (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen về việc này:

 • Việc Blockberry sẵn sàng nói dối về Chuu thay vì chỉ đơn giản là đưa ra một thông điệp theo phong cách “chia tay và chúc may mắn” đã cho bạn biết rất nhiều điều về tình huống này.
 • Hyunjin (MỘT THÀNH VIÊN CỦA LOONA) đã công khai lên mạng để nói rằng hiện tại cô ấy đang tức giận như thế nào về việc Chuu bị trục xuất khỏi nhóm. Đây sẽ là bằng chứng cho việc BBC thật sự đã có sự ngược đãi đối với nghệ sĩ của cty.
 • Tôi sợ… Các thành viên khác vẫn đang ở công ty. Tôi thậm chí không thể tưởng tượng được mức độ áp lực mà họ phải cảm thấy lúc này.
 • Sự thật là các thành viên còn không biết chuyện này vì Hyunjin đã khoe về việc Chuu là thành viên Loona hai ngày trước, khi dẫn chương trình cho World Cup.
 • Tại sao công ty có thể nghĩ ra một lời nói dối khó tin như vậy?
 • Chà, nó thậm chí không còn làm tôi ngạc nhiên nữa…
 • BBC cần biết rằng họ không chỉ gây rối với Chuu mà còn với cả Loonaverse và các cô gái. BBC đã xây dựng một nhóm nhạc tuyệt vời với nhiều năm làm việc và bây giờ họ đang phá hủy nó. Tôi tò mò muốn xem có bao nhiêu thành viên LOONA sẽ gia hạn hợp đồng vào năm tới. Tôi hy vọng Chuu sớm trả lời và làm sáng tỏ mọi việc.
 • Tôi chưa từng thấy đội quan hệ công chúng của một công ty nào cố gắng “tự hủy” một cách trắng trợn theo cách lố bịch như vậy trước đây.
 • Hoàn toàn vô nghĩa – bạn có thể tưởng tượng Chuu lạm dụng nhân viên của mình không???
 • BBC có thực sự nghĩ rằng chúng ta sẽ tin vào câu chuyện của họ à!?
 • Có lẽ họ đã lạm dụng cô ấy quá nhiều và quá lâu đến nỗi cô ấy đã đáp lại họ và bây giờ họ giả vờ rằng họ là những người bị lạm dụng.
 • BBC là một trong những công ty tồi tệ nhất KPOP. Cách họ xử lý mọi thứ thật kinh khủng. Tôi chúc Chuu mọi điều tốt đẹp nhất và mong cô ấy luôn thành công.

Một số thông tin mới cập nhật khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) - Nhóm nhạc TNT - Thông tin thành viên TNT - TNT Profile

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times) là một nhóm nhạc nam Trung Quốc trực thuộc TF Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên là Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT chính thức debut vào 23/11/2019. Cùng tìm hiểu về nhóm ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận