NewJeans đã mở ra một thành tích mới trong sự nghiệp của họ! Vào ngày 10 tháng 1, nhóm nhạc nữ lần đầu tiên lọt vào Top 10 của Billboard Global 200.

NewJeans lần đầu tiên lọt Top 10 Billboard Global 200

Theo Billboard, đĩa đơn phát hành trước “Ditto” của NewJeans đã ra mắt ở vị trí thứ 8 trên Top 10 của bảng xếp hạng Global 200. NewJeans đã xuất sắc góp mặt vào danh sách vào ngày 10 tháng 1.

NewJeans lọt vào Top 10 của Billboard Global 200 (Ảnh: Internet)
NewJeans lọt vào Top 10 của Billboard Global 200 (Ảnh: Internet)

Ngoài Billboard Global 200, “Ditto” còn đứng thứ 4 trên BXH Billboard Global Excl. US, đánh dấu bước đột phá mới của nhóm.

NewJeans cũng sở hữu ca khúc lọt Billboard Global Excl. US (Ảnh: Internet)
NewJeans cũng sở hữu ca khúc lọt Billboard Global Excl. US (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ của NewJeans, Bunnies, đã chúc mừng họ vì thành tích này:

  • “Thật ấn tượng khi họ lọt vào top 10 ngay cả trong một bảng xếp hạng toàn cầu”
  • “Nhóm thực sự đang làm rất tốt, số lượng Spotify của họ thật điên rồ.”
  • “Ditto và OMG đã được phát hành mà không có quảng cáo hay teaser nào, vậy mà lượt stream ngày đầu tiên thật điên rồ luôn.”
  • “Thực sự xứng đáng! Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thích họ vì tôi đã quá già để nghe nhạc thế hệ thứ 4. Nhưng tôi đã nghe các bài hát của họ và tôi yêu tất cả chúng! Nhóm không chỉ là một số GG được thổi phồng. Họ là những người thực sự tài năng.”
  • “Tôi cá là nhóm sẽ được trả tiền ngay lập tức vì lần này album của họ bán rất chạy”

“Ditto” là bài hát KPOP nhanh nhất lọt vào Top 10 của Billboard Global 200, cùng với BLACKPINK. Hơn nữa, ca khúc chủ đề “OMG” của NewJeans đã ra mắt ở vị trí thứ 30 trên Global 200, đây là lần ra mắt trên bảng xếp hạng cao nhất từ trước đến nay.

Xem lại MV “Ditto” tại đây!

“Hype Boy” của NewJeans trở thành một trong những bài hát định hình năm 2022

Vào ngày 9 tháng 8 năm 2022, “Hype Boy” của NewJeans đã xuất hiện trên Melon, dịch vụ phát trực tuyến lớn nhất ở Hàn Quốc. Bài hát đã làm dậy sóng các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc nhờ giai điệu dễ nhớ và vũ đạo dễ dàng.

Sau khi phát hành, bài hát cũng xuất hiện trên một số bảng xếp hạng Billboard, một điều đáng kinh ngạc đối với một nhóm nhạc mới ra mắt. Bài hát lọt vào Billboard Global 200 Excl. US với thứ hạng 2.

Hơn nữa, ca khúc đầu tay “Attention” của nhóm đã đạt vị trí thứ 34 trên bảng xếp hạng U.S. Đĩa đơn cũng được xếp hạng trên Spotify, cùng với bảng xếp hạng trong nước và Billboard.

NewJeans (Ảnh: Internet)
NewJeans (Ảnh: Internet)

Vào ngày 6 tháng 11 năm 2022, “Hype Boy” đã đạt mốc 100 triệu lượt phát trực tuyến trên Spotify. “Hype Boy” đã mất tổng cộng 98 ngày để đạt được thành tích này. Hơn nữa, nó đã vượt qua kỷ lục Spotify trước đó là 131 ngày do “ELEVEN” của IVE nắm giữ. “Hype Boy” cũng đã trở nên lan truyền vào năm ngoái, được thể hiện thông một loạt các bản cover và dance trend.

Chúc mừng NewJeans với loạt thành tích đáng nể này!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác về đa dạng các chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Lim Young Min sẽ comeback sau scandal phải rời AB6IX?

Sau khi không ra mắt trong Wanna One, Lim Young Min được giới thiệu là thành viên của AB6IX vào năm 2019, bắt đầu sự nghiệp chính thức với tư cách là một thần tượng. Thật không may, anh đã phải rời khỏi sân khấu âm nhạc sau khi phạm vào tội DUI năm 2020. Khoảng 3 năm sau ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận