Nhiều thần tượng Kpop đã tiết lộ mức độ nghiêm khắc của công ty khi họ còn là thực tập sinh. Có những công ty theo dõi cẩn thận cân nặng của các thực tập sinh, cấm họ sử dụng điện thoại và thậm chí là hẹn hò. Chỉ cần một thực tập sinh thực hiện sai một việc nào đó, công ty có thể đuổi người đó ra ngoài trong nháy mắt. Đó là điều suýt xảy ra với 5 idol Kpop dưới đây.

Jimin BTS

Trở lại năm 2017, Jimin BTS đã tiết lộ một câu chuyện trước khi ra mắt về việc anh suýt bị loại khỏi đội hình ra mắt của nhóm. Anh chàng nói rằng mình đã suýt bị đuổi khỏi nhóm khoảng 8 lần. Suga cũng nói về thời điểm đó, “Không phải cậu ấy suýt bị buộc rời khỏi một ngày trước khi chúng tôi ra mắt sao?”

Jimin BTS (Ảnh: Internet)
Jimin BTS (Ảnh: Internet)

Jimin sau đó giải thích rằng lý do là một số người trong Big Hit Music không nghĩ rằng anh sẽ làm tốt với tư cách là thành viên của BTS. Anh chia sẻ: “(Tôi không tiện nói tên) nhưng có rất nhiều người phản đối tôi (tham gia nhóm)”.

Người ta tin rằng những người đó nghĩ như vậy bởi vì phong cách nhảy của Jimin hoàn toàn khác với phong cách của các thần tượng Kpop, vì vậy nam idol đã gặp khó khăn trong việc điều chỉnh.

Seolhyun AOA

Seolhyun AOA là một thần tượng Kpop khác suýt bị đuổi khỏi công ty khi còn là thực tập sinh. Lý do là vì cô đã trốn học thanh nhạc và vũ đạo một lần để xem bộ phim “Kung Fu Panda 2” cùng với các thực tập sinh khác. Sẽ ổn nếu không ai biết, nhưng nữ thần tượng đã gặp người đứng đầu công ty của họ tại cùng một rạp chiếu phim mà họ đã đến.

Seolhyun AOA (Ảnh: Internet)
Seolhyun AOA (Ảnh: Internet)

Để trừng phạt, người đứng đầu công ty đã ra lệnh cho tất cả các thực tập sinh rời khỏi công ty. Tuy nhiên, cuối cùng anh đã cân nhắc lại và gọi tất cả các thực tập sinh trở lại vài ngày sau đó.

Heechul Super Junior

Trong một tập của “Happy Together”, Heechul Super Junior tiết lộ rằng SM Entertainment đã suýt đuổi anh khỏi công ty khi Heechul còn là thực tập sinh. Mọi chuyện bắt đầu khi huấn luyện viên của ngôi sao phát hiện ra rằng anh đang nghe nhạc rock thay vì thể loại nhạc mà anh phải học. Heechul sau đó đã đưa ra một phản ứng kiêu ngạo với huấn luyện viên.

Heechul (Ảnh: Internet)
Heechul (Ảnh: Internet)

Kết quả là, huấn luyện viên đã mắng anh và yêu cầu anh viết một lá thư xin lỗi. Trong khi Heechul không xin lỗi về những gì mình nói, anh vẫn viết một lá thư xin lỗi. Sau đó, anh bị đuổi về nước vì thái độ của mình và bị đình chỉ chương trình đào tạo. Vì vậy, làm thế nào anh có thể trở lại SM? Đó là khi Lee Soo Man nhận thấy rằng anh không ở quanh công ty và hỏi những người ở đó rằng anh đang ở đâu.

P.O Block B

Trong trường hợp của P.O Block B, anh thực sự đã bị đuổi khỏi công ty khi còn là thực tập sinh, nhưng anh đã có một cơ hội khác khi giảm cân. Nam thần tượng đã chia sẻ câu chuyện này trong lần xuất hiện trên “Radio Star”.

5 idol KPOP suýt bị buộc rời công ty trước khi ra mắt AOA Block B công ty Heechul Super Junior idol KPOP Jimin Jimin (BTS) KPOP Lay Lay (EXO) P.O P.O Block B ra mắt Seolhyun SeolHyun- AOA Super Junior
P.O Block B (Ảnh: Internet)

P.O nói rằng anh đang luyện tập với Mino WINNER vào thời điểm đó. Một ngày nọ, Giám đốc điều hành của công ty họ nói chuyện với họ, nói rằng họ sẽ bỏ P.O với tư cách là một thực tập sinh, trong khi Mino có thể tiếp tục. Mino đã phản đối ý kiến ​​đó và nói rằng anh cũng sẽ nghỉ việc, song P.O đã thuyết phục anh ở lại. P.O sau đó cuối cùng trở lại công ty sau khi giảm được vài cân.

Lay EXO

Câu chuyện của Lay EXO chưa được xác nhận, nhưng có tin đồn rằng anh đã bị đuổi khỏi SM Entertainment khi còn là thực tập sinh. Lý do là Lay đã tranh giành bát cơm với một thực tập sinh khác.

Sự việc xảy ra sau một ngày dài luyện tập, Lay đã kiệt sức và nhìn thấy một bát cơm trên bàn. Anh tiến đến ngay lập tức, nhưng một thực tập sinh khác đã nổi giận vì anh đã ăn bữa ăn mà anh ấy chuẩn bị. Cuối cùng, cả hai đã đánh nhau và trao đổi những lời lẽ gay gắt.

Lay EXO (Ảnh: Internet)
Lay EXO (Ảnh: Internet)

SM cuối cùng đã biết về điều này và ra lệnh cho Lay quay trở lại Trung Quốc. May mắn thay, công ty đã cho nam idol một cơ hội khác, và vì vậy anh chàng đã có thể ra mắt. Theo một số người hâm mộ, Lay đã đề cập đến điều này khi anh còn là cố vấn cho “Idol Producer” ở Trung Quốc, trong khi một người hâm mộ cho rằng câu chuyện này có thể được tìm thấy trong cuốn tự truyện của Lay “Standing Firm at 24”.

Bạn có biết những thần tượng Kpop khác suýt bị buộc rời khỏi công ty khi còn là thực tập sinh không? Cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên ghé thăm BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tất tần tật về nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE

Bạn có phải là fan hâm mộ của Webtoons và Kpop? Nhóm ảo PLAVE sắp ra mắt này hiện đang thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh và kỹ năng nổi bật của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận