Jackson Wang đã tổ chức concert solo đầu tiên của anh ấy mang tên Magic Man World Tour. Và Jackson Wang đã khiến mxh nổ tung vì những tương tác nóng bỏng với fans, thậm chí còn cho fans sờ đùi, sờ ngực mình, thật không thể tin được.

Jackson Wang đã chính thức khởi động chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới solo đầu tiên của mình, 2022-2023 Magic Man World Tour.

Jackson Wang tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên. (Ảnh: Internet)
Jackson Wang tổ chức tour diễn vòng quanh thế giới đầu tiên. (Ảnh: Internet)

Buổi biểu diễn đầu tiên của chuyến lưu diễn được tổ chức tại Impact Arena, Bangkok, Thái Lan. Anh ấy đã biểu diễn ở đó vào thứ Sáu, ngày 25 tháng 11 và sẽ biểu diễn lại vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 11. Và đêm concert đầu tiên chắc chắn đã cho fans hâm mộ ý tưởng về những phần còn lại của chuyến lưu diễn…

Đêm concert đầu tiên của Jackson Wang đã cháy cả vé lẫn cháy sân khấu luôn. (Ảnh: Internet)
Đêm concert đầu tiên của Jackson Wang đã cháy cả vé lẫn cháy sân khấu luôn. (Ảnh: Internet)

Jackson đã mời một fans hâm mộ lên sân khấu để hát cho họ nghe bài hát “I Love You 3000” của anh ấy và Stephanie Poetri. Tương tác lãng mạn với người hâm mộ này đã ngay lập tức lan truyền mạnh mẽ trên Twitter.

Nhưng sau đó nó đã hoàn toàn bị chiếm sóng bởi màn biểu diễn quyến rũ của Jackson Wang trong bài hát The Moment, đương nhiên là cùng với 1 fans hâm mộ may mắn khác.

Còn trong màn trình diễn “Dead”, anh ấy và người hâm mộ vòng tay ôm lấy nhau, và thành thật mà nói, các fans hâm mộ đều đã “chết” vì sự tương tác khó tin như trong fanfic này.

Tuy nhiên, ngay cả khi fans hâm mộ phía dưới ghen tị hoặc đau lòng vì không được mời lên sân khấu, Jackson vẫn cởi áo trước khi tiến đến hàng rào để giao lưu với đám đông. Anh bước lên để có thể đến gần họ hơn, để người hâm mộ chạm vào ngực và cánh tay trần của mình.

Phản ứng sôi sục của fans hâm mộ Jackson Wang khi chứng kiến concert khó tin này của idol:

  • Jackson Wang sẽ rời Brazil với năm đứa con nếu anh ấy thực hiện một trong những điều này trên sân khấu!!
  • Thấy Jackson biểu diễn lapdance, ôm, hôn tay một cô gái, cởi trần, để fan sờ ngực và tôi nghĩ thế là đủ, chúng ta nên kết thúc chuyến lưu diễn trước khi có nhiều người ngất xỉu hơn nữa.
  • Thề có chết cũng phải mua vé VIP concert của Jackson Wang khi anh ấy đến chỗ tôi!
  • Tôi câm nín luôn rồi, mất giọng luôn rồi!!!!!!!!! Jackson Wang tại sao anh lại như thế này?
  • Ai cần đến bác sĩ tim mạch nếu bạn có Jackson Wang để kiểm tra sức khỏe trái tim của bạn?
  • Tưởng tượng bạn được ngồi trên chiếc ghế đó, nghĩ thôi cũng xỉu luôn rồi
  • Trái tim em thật bay bổng, thật đầy đủ và trọn vẹn. Lần tới, em hứa rằng em chắc chắn sẽ mua vé gần hơn..Chờ em, rất tự hào về anh Jackson
Những màn biểu diễn khó tin của Jackson Wang khiến mạng xã hội náo loạn. (Ảnh: Internet)
Những màn biểu diễn khó tin của Jackson Wang khiến mạng xã hội náo loạn. (Ảnh: Internet)

Dịch vụ phục vụ người hâm mộ của Jackson thực sự là vô song! Fans hâm mộ Jackson Wang đã có một đêm “cháy hết mình” cùng idol như vậy, chúc mừng các bạn!

Tour diễn vòng quanh thế giới Magic Man Tour của Jackson Wang được dự đoán sẽ đến rất nhiều nơi như Thượng Hải, Vũ Hán, Nam Kinh của Trung Quốc, London (Anh) Paris (Pháp) Dubai, Vancouver, San Francisco, New York, Los Angeles… Các fans hâm mộ Jackson Wang hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần nhé!

Một số thông tin mới cập nhật khác có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

5 nhóm nhạc nữ KPOP bán được hơn 1 triệu bản album vào năm 2022

Bạn có biết không? Cho đến nay, chỉ có năm nhóm nhạc nữ Kpop bán được hơn một triệu bản vào năm 2022. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận