Jessica Jung – cựu thành viên của nhóm nhạc quốc dân SNSD đã tham gia show Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng và có khả năng sẽ debut trong nhóm nhạc mới của chương trình này. Netizen Hàn Quốc đã có những phản ứng trái chiều về thông tin này.

Theo báo cáo ngày 2/8 của truyền thông địa phương Trung Quốc, Jessica đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng cuối cùng trong buổi ghi hình của show sống còn Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3.

Vị trí đầu tiên thuộc về nữ ca sĩ kiêm diễn viên Đài Loan Vương Tâm Lăng, và có thông tin cho rằng Chung Hân Đồng từ nhóm nhạc nữ Hong Kong ‘Twins’ đã được đưa vào nhóm nhạc debut. Chính những khán giả tham dự chương trình đã bị lộ kết quả. Nếu những thông tin rò rỉ được báo cáo là chính xác, Jessica sẽ ra mắt trong một nhóm nhạc nữ Trung Quốc.

Jessica không đạt C vị nhưng sẽ debut ở vị trí thứ 2. (Ảnh: Internet)
Jessica không đạt C vị nhưng sẽ debut ở vị trí thứ 2. (Ảnh: Internet)

Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3 là chương trình thể hiện quá trình các cựu thành viên nhóm nhạc nữ trên 30 tuổi tái xuất với tư cách là một nhóm nhạc nữ 5 thành viên thông qua các phần thi tài năng và được quyết định bởi sự bình chọn của ban giam khảo cùng khán giả. Tập cuối Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 5/8 tới đây.

Sau khi biết tin Jessica chuẩn bị ra mắt với một nhóm nhạc nữ Trung Quốc, cư dân mạng Hàn Quốc đã có những phản ứng trái chiều. Có người cho rằng Jessica đang phản bội đất nước, có người cho rằng cô ấy đang đối đầu với SNSD và Jessica đã khó khăn tới mức phải chạy sang nước ngoài để ca hát nhảy múa.

Netizen Hàn Quốc cho rằng Jessica làm tất cả để kiếm tiền. (Ảnh: Internet)
Netizen Hàn Quốc cho rằng Jessica làm tất cả để kiếm tiền. (Ảnh: Internet)
 • Như thế nào mà cô ấy trở nên như thế này? Cô ấy từng là top 3 trong Girls’ Generation đấy
 • Đây là một cảm giác khó tả mà tôi đang có … Cô ấy ra mắt với một nhóm nhạc nữ Trung Quốc trong khi Girls’ Generation sẽ trở lại vào ngày 5/8?
 • Tôi cảm thấy cô ấy sẽ không đi xa đến mức này nếu cô ấy không là người sai và mắc nợ nần quá nhiều…
 • Thật kỳ lạ, các thành viên khác đã trở lại với tư cách là Girls ‘Generation vào ngày 5, và Jessica, người từng là Girls’ Generation, sẽ ra mắt với tư cách là một nhóm nhạc nữ Trung Quốc vào ngày 5?
 • Jessica có thể phù hợp với nhóm nhạc nữ nào ở tuổi 35?
 • Bị SNSD phản bội và từ bỏ nghệ thuật để kinh doanh, nhưng khi hết tiền và nợ nần thì quay trở lại làm idol rồi debut với tư cách ca sĩ ở Trung Quốc? Thật là thông minh!
 • Cô ấy đang làm mọi cách để kiếm tiền

Nhưng cũng có người cho rằng Jessica được quyền tự do làm những gì cô ấy muốn, cô ấy không mắc nợ ai cả, chính SM đã cấm sóng Jessica ở Hàn Quốc…vv

Jessica từng rơi nước khi nói lời cảm ơn với fans hâm mộ vẫn luôn ủng hộ mình. (Ảnh: Internet)
Jessica từng rơi nước khi nói lời cảm ơn với fans hâm mộ vẫn luôn ủng hộ mình. (Ảnh: Internet)
 • Tôi không thấy có vấn đề gì với điều này? Jessica đã cống hiến 14 năm cho cuộc đời thần tượng và cô ấy đang tiếp tục những gì cô ấy đã luôn làm. Nhiều người đổ lỗi chỉ cho SNSD, nhưng SM mới là người thực sự ngăn Jess khỏi ngành giải trí Hàn Quốc
 • Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi buồn khi Jessica tham gia một chương trình thử giọng, nhưng cô ấy chỉ đơn giản là tiếp tục ước mơ của mình và không ai nên chỉ trích cô ấy vì điều đó.
 • Ý tưởng cô ấy cần tiền mới sang Trung Quốc debut đúng là chọc cười mà. Những netizen đó rõ ràng không hề biết rằng cô ấy là thành viên (cũ) giàu nhất của SNSD.
 • Có thể nào để cô ấy sống cuộc sống của mình và ngừng so sánh thành công của cô ấy với SNSD không?
 • Cô ấy không thể tiếp tục hoạt động nghệ thuật vì bị đưa vào danh sách đen ở Hàn Quốc, vì vậy cô ấy đã chọn theo đuổi ước mơ của mình ở một đất nước khác, có gì sai?
 • KPOP có thể phù hợp hơn nhưng Trung Quốc và Nhật Bản có thị trường và tiền bạc lớn hơn. Chương trình này có lẽ được hàng triệu triệu người Trung Quốc xem. Jessica vẫn là một ca sĩ tuyệt vời và đã tham gia rất nhiều vào việc giúp đỡ người khác. Vì vậy, nếu có bất cứ điều gì cô ấy đang làm thì chính là sống cuộc sống tốt nhất của mình ngay bây giờ. Tôi chúc cô ấy may mắn và thành công.

Xem thêm

5 idol nam KPOP được chiêu mộ ngay trên đường phố vì... quá đẹp trai

Mặc dù ban đầu những idol nam này không muốn trở thành người nổi tiếng, nhưng visual của họ như chứng minh một điều "sinh ra để làm ngôi sao"! Vì vậy mà những công ty giải trí đã không để tuột mất cơ hội quý giá này.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận