Những thông tin chính thức của 8 Photo-Folio Me, Myself, and Jung Kook “Time Difference” cuối cùng đã được hé lộ. Còn gì tuyệt vời hơn việc nữa khi photobook sẽ được phát hành vào đúng ngày sinh nhật của em út Vàng Jungkook!

Do chính Jungkook chỉ đạo sáng tạo, Special 8 Photo-Folio đầu tiên, ‘Me, Myself, and Jung Kook – Time Difference’ sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 9. Pre-order sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 8 lúc 11 giờ sáng KST qua Weverse Shop.

Bìa photobook đẹp đến mê mẩn (Ảnh: Internet)
Bìa photobook đẹp đến mê mẩn (Ảnh: Internet)
Hình ảnh về photobook của Jungkook (Ảnh: Internet)
Hình ảnh chi tiết về photobook của Jungkook (Ảnh: Internet)

Theo Big Hit Music, concept Photo-Folio của Jungkook kể về câu chuyện của một người đàn ông có cuộc sống không giống trước đây sau khi bị biến thành ma cà rồng. Người hâm mộ cũng có thể theo dõi lại hậu trường của Jungkook khi anh chàng đi sâu vào quá trình sáng tạo đằng sau Photo-Folio của mình.

Những hình ảnh nhá hàng trước đó đã khiến mọi người mê mẩn (Ảnh: Internet)
Những hình ảnh nhá hàng trước đó đã khiến mọi người mê mẩn (Ảnh: Internet)
Những hình ảnh nhá hàng trước đó đã khiến mọi người mê mẩn (Ảnh: Internet)
Tạo hình vô cùng đẹp (Ảnh: Internet)

Xem lại toàn bộ thông báo của công ty:

“Thời gian của cậu ấy đã thay đổi hoàn toàn vào khoảnh khắc cậu ấy trở thành ma cà rồng (Sự khác biệt về thời gian).

Đặc biệt 8 Photo-Folio Me, Myself, and Jung Kook “Time Difference”

Ý tưởng của photobook thể hiện “Sự khác biệt về thời gian” giữa ngày và đêm, cho thấy một con người trở nên dễ bị tổn thương bởi ánh sáng mặt trời (Ngày) như thế nào khi anh ta biến thành ma cà rồng nhưng cũng là cách anh trở thành một ma cà rồng hoàn chỉnh trong bóng tối đen kịt (Đêm) với nội tâm thể hiện sự đói khát và khát khao quyền lực không giống như vẻ ngoài hấp dẫn và xinh đẹp.

Trong photobook này sẽ thể hiện nhiều cảm xúc phong phú và hình ảnh thú vị với ý tưởng của Jung Kook. Chúng ta sẽ thấy khoảng 80 trang ảnh về những khía cạnh mạnh mẽ chưa từng thấy của Jung Kook được khắc họa tuyệt đẹp bằng các màu đỏ, xám và đen. Photobook cũng bao gồm một mini poster, folder poster, stamp, photo card và một random photo card. Ngoài ra, một chiếc cốc đựng rượu lấy cảm hứng từ mặt trăng tròn tượng trưng cho ma cà rồng là một món đồ đặc biệt mà bạn không thể bỏ qua!

Ở cuối photobook, còn có một phần bí mật sẽ khiến ARMY hào hứng với những gì sắp xảy ra.

Photobook này này được làm bằng cách sử dụng giấy hòa tan tự nhiên, mực thân thiện với môi trường và vật liệu đóng gói PLA có thể phân hủy sinh học.

BTS Special 8 Photo-Folio được lên kế hoạch cho mỗi thành viên thể hiện những đặc điểm khác nhau của họ và photobook đầu tiên của nhóm, Special 8 Photo-Folio Me, Myself và Jung Kook “Time Difference” sẽ có sẵn để pre-order vào ngày 18 tháng 8 và chính thức phát hành vào 1 tháng 9.”

[Weverse Shop – GLOBAL]

  • PRE-ORDER DATE: 2022.08.18 (thứ 5) 11AM (KST) ~ *Có thể hết hàng sớm
  • RELEASE DATE: 2022.09.01 (thứ 5) (KST)

[SPEC]

  1. Pet Cover + Photobook (Size: 220x280mm / 80p)
  2. Mini Poster (Size: 150x200mm / 1ea)
  3. Folded Poster (Size: 410x550mm / 1ea)
  4. Postage Stamp (Size: 150x200mm / 1ea)
  5. Photocard (Size: 55x85mm / 1ea + Random 1ea of 3ea)
  6. Jung Kook’s Item (Photo Coaster) (Size: 90x90mm / 1ea)

Bạn sẽ đặt hàng photobook của Jungkook 8 Photo-Folio Me, Myself, and Jung Kook “Time Difference” chứ? Bạn thấy thế nào về photobook này của Jungkook? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đọc thêm bài viết liên quan bên dưới đây:

Theo dõi chuyên mục Sao thế giới mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác bạn nhé!

Xem thêm

5 màn trình diễn xuất sắc của các idol K-Pop với đạo cụ cực ngầu

Các idol K-Pop luôn khiến chúng ta ngạc nhiên với những màn trình diễn sáng tạo và tuyệt vời bao gồm cả đạo cụ. Hãy xem tất cả các màn trình diễn sử dụng đạo cụ cực ngầu vào năm 2022 và 2023 nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận