Sắp tới sinh nhật maknae vàng của Jungkook BTS, fans hâm mộ đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị các dự án mừng sinh nhật cho anh. Cùng nhìn lại 15 project mừng sinh nhật biểu tượng, nổi tiếng nhất của Jungkook từ trước đến nay.

Sinh nhật của BTS Jungkook luôn được người hâm mộ ở khắp mọi nơi trên thế giới tổ chức như một ngày hội toàn cầu. Chàng maknae vàng của BTS luôn nhận được sự yêu thương nồng nhiệt và những dự án mừng sinh nhật cực kỳ hoành tráng. Khi sinh nhật lần thứ 25 của Jungkook đang đến gần, hãy cùng nhìn lại một số dự án sinh nhật mang tính biểu tượng nhất của anh ấy do fans hâm mộ tổ chức trong những năm qua, ngoại trừ vô số dự án quyên góp và quảng cáo trên biển quảng cáo.

1. Sinh nhật Jungkook 2021: Mô hình Still With You 7m

(Ảnh: Internet)
Sinh nhật Jungkook 2021: Mô hình Still With You 7m (Ảnh: Internet)

Bài hát solo tự sáng tác và tự sản xuất của Jungkook là Still With You dành tặng cho người hâm mộ đã được mô phỏng thành vườn nổi cao 7 mét đặt tại Trung tâm mua sắm I’Park Mall gần tòa nhà HYBE, Hàn Quốc. Jungkook là Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên nhận được sự kiện mô phỏng sân khấu lấy cảm hứng từ Floating Garden do fans hâm mộ Trung Quốc gửi tặng.

2. Sinh nhật Jungkook 2020: Quảng cáo 400m KTX

(Ảnh: Internet)
Sinh nhật Jungkook 2020: Quảng cáo 400m KTX (Ảnh: Internet)

Quảng cáo của Jungkook trên tàu KTX dài 400 mét, cả đoàn tàu được bao phủ bởi hình ảnh của Jungkook. Nó chạy dọc qua các thành phố chính của Hàn Quốc, từ Busan đến Seoul.

Dự án đã nhận được sự quan tâm cực kỳ lớn khi nó đã từng phủ sóng trên nhiều kênh tin tức truyền hình trên khắp thế giới và nhận được nhiều đánh giá tốt ngay cả trong công ty xe lửa KORAIL và nhân viên của nó khi họ chia sẻ hình ảnh và video trên mạng xã hội. Một nhà lập pháp Hàn Quốc cũng ca ngợi ‘Dự án tổ chức sinh nhật bằng tàu KTX cho Jungkook’ là một mô hình mẫu mực.

3. Sinh nhật Jungkook 2020: Sky Typing trên Tượng Nữ thần Tự do, NY

Sinh nhật Jungkook 2020: Sky Typing trên Tượng Nữ thần Tự do, NY (Ảnh: Internet)
Sinh nhật Jungkook 2020: Sky Typing trên Tượng Nữ thần Tự do, NY (Ảnh: Internet)

Sự kiện Skytyping ở New York nhân sinh nhật Jungkook năm 2020 cũng là lần đầu tiên và nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên có được. Đó là Chiến dịch quảng cáo trên không sử dụng công nghệ viết chữ trên bầu trời thông qua 5 máy bay, phía trên Tượng Nữ thần Tự do ở Thành phố New York hơn 120 feet.

4. Sinh nhật Jungkook 2021: Bắn pháo hoa bằng 200 máy bay

Màn trình diễn pháo hoa tuyệt đẹp sử dụng 200 thiết bị bay không người lái tùy chỉnh đánh dấu màn bắn pháo hoa và ánh sáng đầu tiên của Hàn Quốc được thực hiện vào Ngày Kookooro (ngày 11 tháng 11 năm 2021 vì nó đã bị hoãn lại do điều kiện thời tiết) tại Công viên Hangang, Hàn Quốc. Những chương trình livestream và video của dự án mừng sinh nhật Jungkook BTS này đã được chia sẻ trên YouTube, và nhiều người hâm mộ đã truy cập trang web để xem pháo hoa tuyệt đẹp trong thời gian thực.

5. Sinh nhật Jungkook 2021: Xe lửa tuyến biển xanh Haeundae

Sinh nhật Jungkook 2021: Xe lửa tuyến biển xanh Haeundae (Ảnh: Internet)
Sinh nhật Jungkook 2021: Xe lửa tuyến biển xanh Haeundae (Ảnh: Internet)

Đây là dự án hỗ trợ trọn gói Blue Line đầu tiên trên thế giới và Sự kiện quảng cáo tàu đi biển Haeundae đầu tiên của Hàn Quốc nhân sinh nhật Jungkook vào năm 2021. Toàn bộ các chuyến tàu chạy trên bãi biển chạy từ ngày 1 đến ngày 7/9 tại ‘Blue Line Park’, một điểm thu hút khách du lịch ở Busan và một khu vực Haeundae nổi tiếng, được bao bọc bởi các quảng cáo sinh nhật của Jungkook với các thiết kế khác nhau cực kỳ ấn tượng.

6. Sinh nhật Jungkook 2021: Tác phẩm nghệ thuật từ bầu trời tại Philippines

Sinh nhật Jungkook 2021: Tác phẩm nghệ thuật từ bầu trời tại Philippines (Ảnh: Internet)
Sinh nhật Jungkook 2021: Tác phẩm nghệ thuật từ bầu trời tại Philippines (Ảnh: Internet)

Một tác phẩm nghệ thuật năng lượng mặt trời tái hiện hình ảnh Jungkook được nhìn từ trên trời, với sự hợp tác của A Litre of Light. Jungkook là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trên thế giới có sự kiện như thế này. Địa điểm là UP Track Oval, Diliman, Quezon City.

7. Sinh nhật Jungkook 2021: Gugku Wonderland, Trung Quốc

12 project biểu tượng nhất mừng sinh nhật Jungkook BTS từ trước đến nay BTS Jungkook Jeon Jungkook BTS Jungkook (BTS) Jungkook birthday KPOP kỷ lục nghệ thuật Nữ thần quảng cáo sinh nhật sinh nhật Jungkook thực tế Thực tế ảo triển lãm Trình diễn Trung Quốc With you
(Ảnh: Internet)

Jungkook’s Wonderland đã mang đến trải nghiệm Cuộc phiêu lưu trong Rừng theo Chủ đề Jungkook. Jungkook’s Wonderland là triển lãm kéo dài 2 ngày tại Thượng Hải, Trung Quốc, với không gian rộng hơn 500m² với những tác phẩm sắp đặt chuyên nghiệp. Chương trình này cũng bao gồm một bữa tiệc trà của các nàng tiên, Magic Shop, Phim trong rừng, Nhật ký của chú thỏ và Khu vực chụp ảnh điện thoại / chụp ảnh tự sướng.

8. Sinh nhật Jungkook 2021: Nhận nuôi 4000 con rùa, Indonesia

Một fans hâm mộ Jungkook BTS đã chúc mừng sinh nhật idol bằng cách nhận nuôi 4.000 con rùa biển trong nỗ lực giúp bảo tồn các loài rùa biển đang bị đe dọa và quần thể của chúng. Những con rùa non sẽ được trả về biển theo từng giai đoạn, và nó sẽ tiếp tục hàng năm. Nó nằm trên Bãi biển Lowita, Pinrang, Nam Sulawesi, Indonesia.

9. Sinh nhật Jungkook 2021: Con đường hoa Tiger Lily

Sinh nhật Jungkook 2021: Con đường hoa Tiger Lily (Ảnh: Internet)
Sinh nhật Jungkook 2021: Con đường hoa Tiger Lily (Ảnh: Internet)

Một trong những món quà nổi bật là của Jungkook Trung Quốc chúc mừng sinh nhật 24 tuổi của Jungkook BTS. Anh đã được fans hâm mộ làm tặng một Con đường hoa cao 10 mét và rộng 10 mét làm từ loài hoa khai sinh Tiger Lily của anh ấy ở lối vào của công viên Busan Mipo Blueline, Hàn Quốc.

10. Sinh nhật Jungkook 2021: Triển lãm thực tế ảo, Newyork

Sinh nhật Jungkook 2021: Triển lãm thực tế ảo, Newyork (Ảnh: Internet)
Sinh nhật Jungkook 2021: Triển lãm thực tế ảo, Newyork (Ảnh: Internet)

Triển lãm kỹ thuật số 360 đắm chìm & Triển lãm thực tế ảo dành cho sinh nhật Jungkook được tổ chức tại Manhattan, New York. Jungkook là Nghệ sĩ cá nhân đầu tiên trên thế giới nhận được Triển lãm kỹ thuật số 360 sống động và Người hâm mộ nghệ sĩ đầu tiên trên thế giới để cung cấp trải nghiệm Người hâm mộ thực tế ảo.

11. Sinh nhật Jungkook 2020: Màn trình diễn bánh xe đu quay Everland

Màn trình diễn ánh sáng bánh xe đu quay ở công viên giải trí lớn nhất Hàn Quốc – Everland với những bức ảnh và thông điệp sinh nhật của Jungkook được lấp đầy trên bánh xe Ferris.

Sinh nhật Jungkook 2020: Màn trình diễn bánh xe đu quay Everland (Ảnh: Internet)
Sinh nhật Jungkook 2020: Màn trình diễn bánh xe đu quay Everland (Ảnh: Internet)

12. Sinh nhật Jungkook 2019: Đài phun nước lập kỷ lục Guinness

Sinh nhật Jungkook 2019: Đài phun nước lập kỷ lục Guinness (Ảnh: Internet)
Sinh nhật Jungkook 2019: Đài phun nước lập kỷ lục Guinness (Ảnh: Internet)

Vào ngày 1/9/2019, một chương trình nhạc nước đặc biệt đã được tổ chức tại Dadaepo Fountain Of Dreams nổi tiếng ở Busan vào ngày sinh nhật của Jungkook năm 2019.

Trước màn trình diễn mãn nhãn trên đài phun nước, các hình ảnh từ ngày debut tới năm 23 tuổi của BTS Jungkook đã được giới thiệu. Cuối cùng chiếc bánh kem khổng lồ làm từ đài phun nước đã gây ấn tượng sâu sắc, lập kỷ lục Guinness và trở thành sinh nhật biểu tượng của Jungkook.

Sắp tới là sinh nhật 25 tuổi của Jungkook BTS, chắc chắn các ARMY đã chuẩn bị rất nhiều ý tưởng và dự án mừng sinh nhật độc đáo, hoành tráng cho thần tượng, hãy theo dõi BlogAnChoi để cùng cập nhật các thông tin thú vị, hấp dẫn nhất về sinh nhật của em út vàng Jungkook nhé.

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE - Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE - TREASURE Profile

TREASURE (트레저) , trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm có 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo, và Junghwan. Thành viên Yoonbin đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm thấy định ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận