Vào ngày 3 tháng 6, chương trình SBS Eight O’Clock News đã phát sóng một cuộc phỏng vấn đặc biệt với nhóm nhạc BTS. Trong phần trò chuyện với phát thanh viên Kim Yong Tae, các thành viên đã nói về việc bài hát mới, kì nghỉ dưỡng của cả nhóm và nghề nghiệp mơ ước khi không phải là idol.

Khoảng nửa cuộc phỏng vấn, Jimin và Jin đã được hỏi liệu có khó khăn gì khi hát phần nốt cao ở đoạn điệp khúc bài hát “Fake Love” trong lúc thực hiện các động tác vũ đạo vô cùng phức tạp.

BTS
BTS đã có cuộc phỏng vấn trong bản tin thời sự của đài SBS. (Nguồn: Internet)

Jimin chia sẻ “Vũ đạo lần này mang một phong cách khác so với những gì chúng tôi đã làm trước đây, vì vậy rất khó để thực hiện ngay cả khi chúng tôi đã học các động tác ấy rồi. Khi lên sân khấu việc này còn khó khăn hơn nữa, nếu trong tình trạng cổ họng của tôi không tốt nhưng phải hát live.

BTS
“Fake Love” có nhiều nốt cao và động tác vũ đạo phức tạp. (Nguồn: Internet)

Jin nói thêm: “Những nốt ấy rất cao và chúng tôi đã nói chuyện với nhà sản xuất chính của album về điều này. Anh ấy nói rằng khi chất giọng của con người đạt được nốt cao ấy qua sự trau dồi chăm chỉ, điều đó nghe thật hấp dẫn. Vì vậy, chúng tôi nghĩ rằng tông giọng của mình sẽ dần trở nên cao hơn theo thời gian.

BTS
BTS đi nghỉ dưỡng cùng nhau để tăng tình đoàn kết. (Nguồn: Internet)

Kim Yong Tae cũng đề cập đến việc mỗi năm BTS luôn cùng nhau đi du lịch. Jungkook nói “Ở một khía cạnh nào đó, những chuyến đi nghỉ dưỡng cùng với nhau sẽ giúp tăng cường tình đoàn kết của chúng tôi. Không giống như một kỳ nghỉ thực sự, nghĩa là mọi người sẽ được vui chơi cả ngày. Chúng tôi chỉ làm rất nhiều điều nho nhỏ với nhau thôi. Chúng tôi mua thức ăn ở cửa hàng tạp hóa, nấu nướng, và chơi cờ với nhau.

BTS
Các thành viên BTS chỉ cần ở cạnh nhau và cùng làm những điều nhỏ nhặt. (Nguồn: Internet)

Cuối cùng, các thành viên của BTS được hỏi họ sẽ chọn nghề nào nếu không trở thành thần tượng. Jimin nói rằng anh ấy đã mong muốn trở thành một sĩ quan cảnh sát từ khi còn học ở trường trung học, trong khi V lại mơ ước trở thành một nghệ sĩ saxophone.

BTS
Jimin muốn trở thành sĩ quan nếu không theo nghiệp ca hát. (Nguồn: Internet)

J-Hope nói rằng anh thích môn tennis khi còn ở trường. Khi Kim Yong Tae đề cập đến Chung Hyeon, một tay vợt chuyên nghiệp là người Hàn Quốc đầu tiên lọt vào trận bán kết Grand Slam đầu năm nay, J-Hope kể rằng mình rất thích xem phần ăn mừng chiến thắng của tay vợt này.

BTS
J-Hope có sở thích chơi tennis. (Nguồn: Internet)

Suga nói rằng anh luôn muốn trở thành một nhà sản xuất âm nhạc, và còn đùa rằng bản thân cũng thích trở thành một phát thanh viên của chương trình Eight O’Clock News như Kim Yong Tae đang phỏng vấn BTS vậy.

BTS
BTS Suga luôn muốn làm nhà sản xuất âm nhạc. (Nguồn: Internet)

Những bài viết về BTS có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức KPOP thú vị nhé!

Xem thêm

Những lý do chứng minh J-hope BTS là một nghệ sĩ tuyệt vời, đáng ngưỡng mộ

J-hope của BTS hiện tại đã và đang một trong những nghệ sĩ thành công, là hình mẫu của các hậu bối trong nghề. Hãy cùng BlogAnChoi điểm lại một số lý do tại sao J-hope xứng đáng là một nghệ sĩ tuyệt vời, đáng được khen ngợi nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận