Bảy năm sau khi ra mắt, 7 trong số tám thành viên Lovelyz quyết định rời Woollim Entertainment – một trong số đó là Ryu Sujeong. Đã một năm trôi qua kể từ đó, hãy cùng tìm hiểu xem hiện tại Sujeong đang làm gì và ở đâu nhé.

Sujeong Lovelyz là ai?

Ryu Sujeong là một ca sĩ Hàn Quốc nổi tiếng sau khi ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ Lovelyz của Woollim Entertainment vào năm 2014. Cô là một trong những giọng ca của nhóm.

Sujeong (Ảnh: Internet)
Sujeong (Ảnh: Internet)

Sau khi ra mắt, cô đã xuất hiện một vài lần trên TV. Cô làm khách mời trong “Idol Drama Operation Team”, “Neighborhood Album” và “Two Yoo Project – Sugar Man.” Sujeong Lovelyz cũng đã phát hành một số OST phim truyền hình, bao gồm “Clean” cho “Second to Last Love” và “Wild Flower” cho “Mabinogi Heroes”,…

Sujeong (Ảnh: Internet)
Sujeong (Ảnh: Internet)

Tháng 5 năm 2020, nữ thần tượng ra mắt solo với mini-album đầu tay “Tiger Eyes”. Ngoài bài hát chủ đề cùng tên, EP còn có 6 bài hát khác. Vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, Sujeong Lovelyz chính thức rời Woollim Entertainment sau khi hợp đồng độc quyền hết hạn, cùng với tất cả các thành viên ngoại trừ Baby Soul. Sự ra đi của họ diễn ra sau hơn một năm gián đoạn kể từ khi EP thứ bảy “Unforgettable” được phát hành vào tháng 9 năm 2020.

Tại sao Lovelyz rời Woollim Entertainment?

Vào ngày 1 tháng 11, Woollim Entertainment thông báo rằng hợp đồng độc quyền của các thành viên Lovelyz sẽ hết hạn vào ngày 16 tháng 11. Công ty giải thích rằng sau một cuộc thảo luận dài và sâu sắc, 7 thành viên đã quyết định chia tay công ty và chuẩn bị cho những khởi đầu mới.

Lovelyz (Ảnh: Internet)
Lovelyz (Ảnh: Internet)

Cùng ngày, tất cả các thành viên Lovelyz đã đăng một bức thư viết tay cho người hâm mộ. Trong bức thư của Ryu Sujeong, lần đầu tiên cô hồi tưởng về lần đầu tiên đứng trên sân khấu và ngày mà người hâm mộ của họ được gọi chung là Lovelinus.

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến gia đình Woollim và Lovelinus, đồng thời cho biết “Lovelyz vốn đã là một giấc mơ”. Cô cũng bày tỏ hy vọng rằng Lovelyz sẽ gặp lại người hâm mộ với tư cách là một nhóm.

Lovelyz có tan rã không?

Mặc dù Woollim Entertainment tiết lộ rằng các thành viên sẽ đi theo con đường riêng của họ, nhưng họ không đề cập đến việc nhóm có tan rã hay không.

Lovelyz (Ảnh: Internet)
Lovelyz (Ảnh: Internet)

Vào tháng 4 năm nay, Hankook Ilbo đưa tin rằng mặc dù các thành viên không gia hạn hợp đồng nhưng điều đó không có nghĩa là Lovelyz đã tan rã. Các phương tiện truyền thông nói thêm rằng theo Baby Soul, các thành viên vẫn sẵn sàng phát hành album, tổ chức các buổi hòa nhạc và quảng bá cùng nhau trong tương lai gần. Do đó, điều này có thể có nghĩa là nhóm chỉ đang trong thời gian gián đoạn vô thời hạn.

Sujeong Lovelyz bây giờ ở đâu sau khi rời Woollim Entertainment?

Sujeong Lovelyz hiện đang trực thuộc công ty độc lập do chính cô thành lập, House of Dreams. Cô thành lập công ty vào tháng 9 năm nay. House of Dreams đang được điều hành bởi Artist Rider, một công ty giải trí toàn diện cung cấp các dịch vụ về quản lý, kinh doanh IP, sản xuất, đầu tư,…

Sujeong (Ảnh: Internet)
Sujeong (Ảnh: Internet)

Kể từ đó, cô cũng đã phát hành các đĩa đơn kỹ thuật số, bao gồm “Come Out” (bản nhạc đầu tiên của cô dưới House of Dreams) và “Dearest”, phát hành vào ngày 12 tháng 11 để kỷ niệm ngày thành lập Lovelyz. Dự án mới nhất của Sujeong Lovelyz là đĩa đơn kỹ thuật số “Pink Moon”. Nữ thần tượng đã tham gia viết lời, soạn nhạc và phối khí cho bài hát.

Một năm sau khi rời Woollim Entertainment, Sujeong Lovelyz bây giờ ra sao? idol KPOP KPOP lovelyz Sujeong Sujeong Lovelyz tan rã thần tượng thần tượng KPOP woollim Woollim Entertainment
Sujeong (Ảnh: Internet)

Đọc thêm bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Những bài hát solo của Jin BTS bạn có thể nghe khi nam idol lên đường nhập ngũ

Vì nam thần tượng sẽ phục vụ trong quân đội hơn một năm nên các ARMY chắc chắn sẽ rất nhớ anh chàng, vì vậy đây là danh sách các bài hát solo khác của Jin ngoài "The Astronaut" mà bạn có thể nghe khi nhớ nam idol. Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận