Giữa lúc dầu sôi lửa bỏng, drama của Ngô Diệc Phàm đang tới hồi gay cấn thì Đô Mỹ Trúc đột nhiên không liên lạc được. Hơn nữa bạn thân của cô, đồng thời cũng là người đã lên tiếng bắn phát súng đầu tiên cho drama này, Lưu Mỹ Lệ nhận được một tin nhắn đe dọa từ người lạ. Rốt cuộc câu chuyện là như nào? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu ngay bây giờ.

Không thể liên lạc được với Đô Mỹ Trúc

Trên mạng NetEase – đơn vị đăng tải phỏng vấn độc quyền với Đô Mỹ Trúc vào ngày 18/07/2021 đã đưa tin rằng từ tối qua (tức là ngày 18/07/2021) đã không liên lạc được với cô qua số điện thoại. Mọi người đều vô cùng lo lắng không biết đã xảy ra chuyện gì với cô.

Đang lúc dầu sôi lửa bỏng, thậm chí động tới cả pháp luật để kéo Ngô Diệc Phàm ra ánh sáng, chịu tội cho những hành vi không bằng cầm thú của mình. Đô Mỹ Trúc không còn nghi ngờ gì chính là người đứng mũi chịu sào trong chuyện này. Cô đứng lên đầu tiên, cô đưa ra bằng chứng, cũng chính cô từng là người trong cuộc nên có thể thấy rằng Đô Mỹ Trúc rất nguy hiểm.

Bài đăng của NetEase (Nguồn: Internet)
Bài đăng của NetEase (Nguồn: Internet)

Thêm nữa group chat fan ủng hộ, giúp đỡ cho Đô Mỹ Trúc vừa mới lên bài rằng tối nay 9 giờ sẽ có thêm bằng chứng đáp trả về phía Ngô Diệc Phàm. Bên phía tấn công từng bước từng bước ép cho Ngô Diệc Phàm không cách nào trở mình được, có lẽ vì thế không ít người liên tưởng vụ mất tích này liệu có liên quan tới anh hay không?

Tin nhắn đe dọa cùng với status bất thường của Đô Mỹ Trúc

Tối 18/07/2021, bạn bè của Đô Mỹ Trúc là Lưu Mỹ Lệ – người bắn phát súng đầu tiên nói lên sự bất bình thay bạn thân của mình trong drama này đã nhận được 1 tin nhắn vô cùng khó hiểu. Lời nói đe dọa của đối phương khiến cho cô lo lắng rất nhiều.

Drama căng thẳng giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Drama căng thẳng giữa Ngô Diệc Phàm và Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Cụ thể tin nhắn dịch ra như sau:

“Vậy xoá đi.”

“Mày không có giá trị gì với tao cả.”

“why”

“Tao đứng về phía Ngô Diệc Phàm”

“Được không”

“Ông là Ngô Lâm à?”

“? Sao lại nói như vậy.”

“Vậy ông là ai?”

“Ở bên cạnh chị em của mày trong khoảng thời gian cuối cùng nhiều vào đi nhé”.

Dòng trạng thái trên Weibo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)
Dòng trạng thái trên Weibo của Đô Mỹ Trúc (Nguồn: Internet)

Đồng thời trên tường nhà Đô Mỹ Trúc cô còn để một trạng thái đó là: “Nếu tôi gặp tai nạn, phiền vui lòng gọi cảnh sát cho tôi”. Chính vì thế mọi mũi dùi nghi ngờ đều hướng về nam thần tượng đang ở giữa tâm bão kia, rốt cuộc anh có làm hay không? Hoặc là phải nói đúng hơn, thế lực chống lưng phía sau anh có làm hay không?

Và bất kể lời giải thích gì đi chăng nữa khi chưa có sự xuất hiện trở lại bình an của Đô Mỹ Trúc thì chắc chắn rằng không thể thoát khỏi liên hệ với Ngô Diệc Phàm. Dù sao chính vì drama này với anh, muốn đứng lên để lấy lại quyền lợi, để tố cáo kẻ xấu xa mà cô đã bị đẩy vào vòng nguy hiểm. Vậy nên con đường phía trước của Ngô Diệc Phàm, thực sự khiến nhiều người đặt nghi vấn.

Thậm chí nhiều người đùa rằng, Ngô Diệc Phàm là bản nâng cấp của Trịnh Sảng. Hai người một nam một nữ, xứng đôi vừa lứa, môn đăng hộ đối vô cùng. Drama của hai người làm cho 2021 xôm tụ vui vẻ.

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác!

Xem thêm

Hồ sơ thành viên nhóm nhạc Kep1er – Kep1er Profile

Kep1er (케플러) là nhóm nhạc nữ chiến thắng show sống còn Girls Planet 999 gồm 9 thành viên. Họ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 14/12/2021. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu về girlgroup tân binh Kep1er nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận