Ngày 14/07/2021, nhiều thông tin lan truyền rằng Trương Triết Hạn bị xe cấp cứu chở đi trong quá trình quay chụp cho show Người Chiến Thắng Cuối Cùng khiến cho fans vô cùng lo lắng. Rốt cuộc thực hư mọi chuyện như nào? Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

Thực hư câu chuyện Trương Triết Hạn đi cấp cứu

Hình ảnh lan truyền khiến mọi người lo lắng (Nguồn: Internet)
Hình ảnh lan truyền khiến mọi người lo lắng (Nguồn: Internet)

Hiện nay có nhiều thông tin cho rằng Trương Triết Hạn đang quay show Người Chiến Thắng Cuối Cùng thì bị ngất và được đưa lên xe cấp cứu tới viện. Trong quá trình quay show người ta đồn rằng anh bị sốt cao, tình trạng không mấy khả quan. Tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác thực và một lúc sau, video được truyền ra đã xác nhận sự thật.

Top 1 Hotsearch: Trương Triết Hạn bị xe cấp cứu chở đi (Nguồn: Internet)
Top 1 Hotsearch: Trương Triết Hạn bị xe cấp cứu chở đi (Nguồn: Internet)

Đầu tiên việc Trương Triết Hạn bị mệt là đúng, trời nắng nóng ở trường quay cùng trang phục dày, bí, khiến cho diễn viên mệt mỏi, đổ nhiều mồ hôi và mất nước là điều rất khó tránh khỏi. Hơn nữa lịch trình sát sao, Trương Triết Hạn không ăn uống đầy đủ nên mới dẫn đến cảm nắng.

Thông tin lan truyền tới chóng mặt (Nguồn: Internet)
Thông tin lan truyền tới chóng mặt (Nguồn: Internet)

Tiếp theo về chiếc xe cấp cứu xuất hiện trong video được lan truyền, đây chỉ là chiếc xe cấp cứu vô tình đi ngang qua chứ hoàn toàn không phải giống như lời đồn thổi đó là hoàn toàn sai.

Phòng làm việc và hậu viện hội lên tiếng

Vì sự việc đột ngột phát sinh này mà bên phía Studio nhanh chóng đưa ra thông tin xác minh. Weibo ngắn gọn nhưng đủ để trấn an người hâm mộ, tạm dịch đó là: “Bình an, cảm ơn mọi người đã quan tâm!”

Weibo của phòng làm việc Trương Triết Hạn lên tiếng (Nguồn: Internet)
Weibo của phòng làm việc Trương Triết Hạn lên tiếng (Nguồn: Internet)

Ngoài ra vào ngày 14/07/2021, Weibo Hậu viện hội của Trương Triết Hạn cũng nhanh chóng có những phản hồi cho thông tin này. Tạm dịch như sau:

[14/07/2021 | Weibo Hậu viện hội của Trương Triết Hạn]

Gửi các bạn quan tâm đến Triết Hạn,

Rất xin lỗi vì chiếm dụng thời gian quý báu của mọi người. Thời tiết ở Hoành Điếm rất nóng, để phòng ngừa tình huống bất ngờ, tổ chương trình có bố trí xe cấp cứu di dộng. Trước mắt tình huống cụ thể chưa rõ ràng, mong mọi người không nên lo lắng quá mức và phát tán sự việc này.

Đồng thời cũng muốn nói với những ai đang duy trì công tác giữa thời tiết nắng nóng một câu: “Mọi người vất vả rồi!”. Mong mọi người nhớ chú ý chống nắng, giảm nhiệt, nếu có bất kì vấn đề gì nên chạy chữa đúng lúc.

Hậu viện hội của Trương Triết Hạn, trân trọng.

Thư của Hậu viện hội Trương Triết Hạn (Nguồn: Internet)
Thư của Hậu viện hội Trương Triết Hạn (Nguồn: Internet)

Sự việc đó cũng khiến cho fans một phen hú tim, vì khi thần tượng đột nhiên ngã bệnh trong lúc ghi hình sẽ khiến cho người hâm mộ lo lắng. Đồng thời các tin đồn thất thiệt, chưa đúng sự thật sẽ nhanh chóng lan truyền mà không hề được kiểm chứng. Nhờ phòng làm việc lên tiếng kịp thời cùng với hậu viện hội trấn an cộng đồng fans, cuối cùng sự việc cũng nhanh chóng được ổn định.

Tất cả fans đều mong rằng Trương Triết Hạn khỏe mạnh (Nguồn: Internet)
Tất cả fans đều mong rằng Trương Triết Hạn khỏe mạnh (Nguồn: Internet)

Nếu bạn là fans của Trương Triết Hạn, hãy tiếp tục theo dõi thông tin của anh trên Weibo và cùng chúc anh ấy mau khỏe lại để tiếp tục công việc nhé!

Ngoài ra những bài viết khác cùng chủ đề bạn có thể quan tâm như:

Và đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị khác nhé!

Xem thêm

5 nhóm nhạc nam KPOP có nhiều hơn 1 leader

Trong khi các nhóm như BLACKPINK và ONEUS không có trưởng nhóm, thì đa số các nhóm KPop đều có một người lãnh đạo đứng đầu. Tuy nhiên, vẫn có một số nhóm phá vỡ khuôn mẫu và có hơn một lãnh đạo. Dưới đây là 5 nhóm nhạc có 2 leader, thậm chí là nhiều hơn!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận