Drama tranh chấp giữa tập đoàn HYBE và CEO ADOR Min Hee Jin vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. aespa là cái tên mới nhất được “réo gọi” trong vụ lùm xùm này.

CEO Min Hee Jin nhắc tới loạt nhóm nhạc Kpop trong buổi họp báo

Trong buổi họp báo bất ngờ mới đây, CEO Min Hee Jin đã đưa ra những luận điểm chính thức giữa lùm xùm của ADOR và tập đoàn mẹ HYBE.

Tại buổi họp báo kéo dài 2 tiếng, Min Hee Jin đã nói về những bất đồng của bản thân với tập đoàn mẹ HYBE và chủ tịch Bang Si Hyuk. Nữ CEO đã công khai chỉ trích chủ tịch HYBE về nhiều vấn đề. Không nằm ngoài dự đoán của truyền thông, Min Hee Jin đã tiếp tục nhắc đến một loạt các nhóm nhạc Kpop: NewJeans, GFRIEND, ILLIT, BTS, Le Sserafim, IVE và 2 nữ idol Sakura và Kim Chae Won.

Dù chưa có kết luận đúng hay sai nhưng việc Min Hee Jin lôi những cái tên không liên quan vào vụ lùm xùm khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm và lên án. Việc nữ CEO “réo gọi” những cái tên và nói sự việc không liên quan trực tiếp mà chưa giải đáp hết những cáo buộc và nghi ngờ đã đặt ra dấu hỏi lớn.

CEO Min Hee Jin "réo gọi" loạt các nhóm nhạc Kpop (Ảnh: Internet)
CEO Min Hee Jin “réo gọi” loạt các nhóm nhạc Kpop (Ảnh: Internet)

Điều chú ý nhất là CEO ADOR công bố loạt hình ảnh được leak ra từ những cuộc trò chuyện giữa bản thân và Bang Si Hyuk. aespa “nằm không cũng dính đạn” trong vụ lùm xùm lần này. Trong đoạn tin nhắn được chụp màn hình, đáng chú ý là lời nhắn của chủ tịch Bang Si Hyuk: “Em có thể dẫm lên aespa không?”

Tin nhắn này trùng với ngày mà Lễ trao giải AAA 2021 diễn ra. Tại AAA 2021, aespa đã xuất sắc “ẵm” 2 giải Tân binh của năm và Daesang Sân khấu của năm. Thời điểm đó, các cô gái nhà SM ghi dấu mạnh mẽ và là nhóm nhạc nữ nổi bật nhất gen 4. Sức hút của aespa khiến các công ty giải trí khác phải dè chừng và chủ tịch HYBE Bang Si Hyuk cũng coi đây là đối thủ trực tiếp trùng hợp tại thời điểm có thông tin HYBE đang chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc nữ.

Min Hee Jin công bố hình ảnh tin nhắn của mình và chủ tịch Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)
Min Hee Jin công bố hình ảnh tin nhắn của mình và chủ tịch Bang Si Hyuk (Ảnh: Internet)

Tin nhắn của Bang Si Hyuk được leak ra ngay lập tức khiến cộng động mạng này ra tranh cãi. Cộng đồng mạng cho rằng đây là tin nhắn bình thường khi ông coi aespa là nhóm nhạc nữ cạnh tranh trực tiếp với “gà nhà” chuẩn bị ra mắt. Đây chỉ mang tính chất đặt mục tiêu để cạnh tranh vị trí nhóm nhạc nữ số 1 gen 4. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng tin nhắn có từ ngữ nhạy cảm, coi thường đối thủ và cạnh tranh không lành mạnh.

Drama được dự báo chưa có dấu hiệu kết thúc

Những cáo buộc lẫn nhau giữa hai vẫn chưa có hồi kết. Nhiều nghi vấn vẫn chưa được CEO Kim Hee Jin giải đáp trong cuộc họp báo trong khi HYBE đã gửi đơn kiện Min Hee Jin và Phó giám đốc ADOR Shin Dong Hoon tội lạm dụng tín nhiệm. Cả hai bên sẽ có những động thái và tuyên bố tiếp theo liên quan đến lùm xùm này.

Drama được dự đoán vẫn kéo dài giữa hai bên (Ảnh: Internet)
Drama được dự đoán vẫn kéo dài giữa hai bên (Ảnh: Internet)

Đây chắc chắn là drama nổi bật nhất của Kbiz trong tháng 4 và sẽ tồn nhiều giấy mực của truyền thông. Topic thảo luận về “sóng gió gia tộc” của tập đoàn HYBE đã phủ sóng toàn cầu ngay từ khi nổ ra. Netizen vẫn chia thành 2 phe khi vụ việc vẫn chưa có kết luận chính thức của pháp luật.

Các bạn có thể đọc những tin tức có liên quan tại:

Xem thêm

Hayoung Apink tiết lộ lý do giảm cân đáng kể: "Tôi không có lựa chọn nào khác..."

Hayoung đã tiết lộ lý do giảm cân khi làm khách mời tại một chương trình tạp kỹ. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận