Vừa qua, HYBE tuyên bố điều tra ADOR (công ty con của HYBE) cùng các lãnh đạo cấp cao của ADOR vì nghi ngờ có ý định chiếm đoạt quyền lãnh đạo ADOR và tách công ty ra khỏi công ty mẹ HYBE. Ngay sau đó, Min Hee Jin – CEO của ADOR – đã lên tiếng cho rằng nhóm nữ mới của HYBE (ILLIT) đang bắt chước theo NewJeans – nhóm nhạc mà cô quản lý – và đây mới chính là nguyên nhân khiến ADOR mâu thuẫn với HYBE.

Vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin HYBE yêu cầu Min Hee Jin từ chức khỏi vị trí CEO của ADOR (công ty chủ quản của NewJeans). HYBE nghi ngờ phía Min Hee Jin đang có ý định chiếm đoạt quyền lãnh đạo ADOR và tách ra khỏi công ty mẹ là HYBE. Theo nguồn tin, HYBE bắt quả tang ADOR tiết lộ các hợp đồng bí mật để thu hút nhà đầu tư, xúi giục HYBE bán cổ phần của ADOR. Trong khi đó, HYBE đang nắm giữ 80% cổ phần của ADOR, còn lại là do ban giám đốc của ADOR nắm giữ và riêng Min Hee Jin đã nắm 18%.

Chưa hết, ADOR còn được cho là làm rò rỉ thông tin nội bộ của HYBE ra bên ngoài như leak tình trạng thông tin các nghệ sĩ khác, bao gồm hình ảnh chân dung và tình trạng sức khỏe của các thực tập sinh trước khi ra mắt, từ đó tạo ra các tin tức tiêu cực gây áp lực cho HYBE. Các tài liệu liên quan đến việc ADOR lên kế hoạch tách khỏi công ty mẹ cũng như giữ NewJeans làm của riêng từ đầu năm nay cũng đã tới tai của HYBE. Sau khi thông tin bị lan truyền lên mặt báo, HYBE đã yêu cầu triệu tập Đại hội đồng cổ đông của ADOR đồng thời yêu cầu CEO Min Hee Jin từ chức.

Vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin, HYPE yêu cầu Min Hee Jin từ chức khỏi vị trí CEO của ADOR (công ty chủ quản của NewJeans).
Vừa qua, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin HYBE yêu cầu Min Hee Jin từ chức khỏi vị trí CEO của ADOR (Ảnh: Internet)

Không phải đợi lâu, Min Hee Jin phủ nhận và đáp trả cho rằng mọi nguồn cơn đều xuất phát từ việc HYBE tạo ra nhóm nhạc bắt chước NewJeans, nhằm ám chỉ ILLIT và cô cũng bị đình chỉ chức giám đốc của mình.

Không phải đợi lâu, Min Hee Jin phủ nhận và đáp trả cho rằng mọi nguồn cơn đều xuất phát từ việc HYPE tạo ra nhóm nhạc bắt chước NewJeans
Min Hee Jin phủ nhận và đáp trả cho rằng mọi nguồn cơn đều xuất phát từ việc HYBE tạo ra nhóm nhạc bắt chước NewJeans (Ảnh: Internet)

Min Hee Jin bị đánh giá là “ăn cháo đá bắt” từ công ty cũ đến công ty mới khi cô cũng là cựu giám đốc sáng tạo của SM trong gần 2 thập kỷ. “Lật mặt nhanh như bánh tráng”, vừa xa SM, Min Hee Jin quay sang trách công ty cũ khi nói rằng bản thân bị quá tải khi làm việc ở SM: “Tôi nghĩ mình đã hy sinh hết tuổi 20 ~ 30 của mình cho công việc. Tôi chưa bao giờ được nghỉ ngơi đúng nghĩa. Đương nhiên, tôi cũng cho nhân viên của mình nghỉ phép nhưng tôi thì không có nổi thời gian để đi. Tôi kiệt sức đến mức còn nghĩ đến việc rời bỏ công việc này”.

Min Hee Jin bị HYBE yêu cầu từ chức, ngay lập tức tuyên bố ILLIT sao chép NewJeans ADOR Hybe ILLIT KPOP Min Hee Jin NEWJEANS
Min Hee Jin bị đánh giá là “ăn cháo đá bắt” từ công ty cũ đến công ty mới khi cô cũng là cựu giám đốc sáng tạo của SM trong gần 2 thập kỷ (Ảnh: Internet)

Trước tình hình hiện tại, người hâm mộ cũng lo lắng cho các hoạt động của NewJeans trong thời gian sắp tới, đặc biệt nhóm vừa chốt lịch comeback và debut tại Nhật Bản vào tháng 5 – 6 tới. Netizen lo lắng rằng liệu HYBE có để ILLIT – tân binh tiềm năng – lên thay thế chỗ NewJeans?

Trước tình hình hiện tại, người hâm mộ cũng lo lắng cho các hoạt động của NewJeans trong thời gian tới, đặc biệt nhóm vừa chốt lịch comeback và debut tại Nhật Bản vào tháng 5 - 6 tới.
Trước tình hình hiện tại, người hâm mộ cũng lo lắng cho các hoạt động của NewJeans trong thời gian sắp tới (Ảnh: Internet)

Bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

BABYMONSTER nhận phản hồi tích cực khi trình diễn với mic cầm tay

Trong lần trở lại mới nhất với đầy đủ 7 thành viên, BABYMONSTER đã “bứt phá” với nhiều thành tích vang dội cũng như nhận về rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Mới đây nhất, nhóm đã có màn live với mic cầm tay trên sân khấu M Countdown khi quảng bá cho sản phẩm âm nhạc ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
djofdsfio

lo cho newjeans tht sự