Tên fandom của ILLIT đã được BELIFT LAB và HYBE chính thức công bố. Tuy nhiên, một số người hâm mộ Kpop đã có những phản ứng trái chiều về cái tên này vì lý do NÀY.

ILLIT công bố tên fandom

ILLIT hiện đang là xu hướng khắp Kpop với âm nhạc và chemistry của họ. Chỉ nói riêng tác động của họ cũng đủ để coi nhóm là một trong những tân binh quái vật của gen 5.

ILLIT là một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật hiện nay (Ảnh: Internet)
ILLIT là một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật hiện nay (Ảnh: Internet)

Ca khúc chủ đề hấp dẫn “Magnetic” đã thu hút nhiều thính giả mới của Kpop, đồng thời cũng tạo dựng được một lượng fan cốt lõi vững chắc cho nhóm. Với đà mở rộng quy mô toàn cầu, người hâm mộ đã nhận được món quà đặc biệt từ nhóm.

Vào ngày 21 tháng 4, công ty BELIFT LAB đã tổ chức buổi phát sóng trực tiếp trên nền tảng dành cho người hâm mộ Weverse. Buổi phát sóng có sự xuất hiện của 5 thành viên ILLIT Iroha, Yunah, Wonhee, Moka và Minju và những thành viên đã tinh nghịch công bố tên fanclub chính thức.

Theo buổi phát sóng trực tiếp của họ, ILLIT tiết lộ tên fandom của họ sẽ là “LILLY” và cái tên đó sẽ đại diện cho tình yêu bền vững giữa họ và người hâm mộ.

ILLIT đã công bố tên fandom là LILLY (Ảnh: Internet)
ILLIT đã công bố tên fandom là LILLY (Ảnh: Internet)

Người hâm mộ bày tỏ tên fandom dễ thương như thế nào, trong khi một số khác bày tỏ sự mong đợi về hành trình của ILLIT với LILLY.

Hầu hết các nhóm nhạc Kpop sẽ được đặt tên fandom, nhưng điều tương tự không thể áp dụng cho từng thành viên. Việc thiếu chỉ định này có thể khiến người hâm mộ nghĩ ra tên fandom solo riêng cho thần tượng yêu quý của họ.

Tên fandom của ILLIT giống với tên fandom của Lisa BLACKPINK

Bất chấp dịp vui này, một cuộc tranh luận vẫn nổ ra trên mạng khi một số người gọi tên fandom vì giống với “Lillies” của Lisa BLACKPINK. Mặc dù không được công ty quản lý chính thức đưa ra nhưng thuật ngữ Lillies đã được đa số BLINK sử dụng trong nhiều năm qua.

Tên fandom của ILLIT gây tranh cãi vì giống với tên fandom của Lisa BLACKPINK (Ảnh: Internet)
Tên fandom của ILLIT gây tranh cãi vì giống với tên fandom của Lisa BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Thuật ngữ này thậm chí còn trở nên phổ biến và ngay cả bản thân Lisa cũng thừa nhận sự tồn tại của cái tên fandom quý giá này. HYBE sau đó đã bị chỉ trích trên mạng vì người hâm mộ cho rằng công ty đã “đánh cắp” tên fandom cho ILLIT.

Một số người chỉ ra rằng Lisa hiện đang tập trung nhiều hơn vào nỗ lực solo của mình, điều này chắc chắn sẽ đòi hỏi phải sử dụng nhiều hơn cái tên “Lillies”. Những người khác chỉ trích HYBE vì đã không nghiên cứu kỹ lưỡng về nguồn gốc của cái tên.

Bạn nghĩ gì về tên fandom của ILLIT? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác về chủ đề Sao thế giới:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Nhóm nhạc mới của JYP - VCHA - đã biểu diễn tiết mục mở màn trong đêm diễn của TWICE tại Mexico

Nhóm nhạc nữ mới của công ty giải trí JYP Entertainment - VCHA - đã tham gia trình diễn tiết mục mở màn trong buổi biểu diễn World Tour tại Mexico của Twice và nhận được sự cổ vũ rất nhiệt tình từ ONCE.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận