ILLIT đã đạt được thành tích đáng nể trên BXH Hot 100 của Billboard với ca khúc chủ đề đầu tay “Magnetic”.

ILLIT hiện đang tạo nên làn sóng trên các bảng xếp hạng âm nhạc với ca khúc chủ đề đầu tay “Magnetic”, nằm trong album mini đầu tiên “SUPER REAL ME”.

ILLIT trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên lọt vào Billboard Hot 100 với bài hát ra mắt (Ảnh: Internet)
ILLIT trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên lọt vào Billboard Hot 100 với bài hát ra mắt (Ảnh: Internet)

Theo Billboard, ILLIT đã thành công lọt vào bảng xếp hạng Hot 100 tại vị trí số 91 trong tuần kết thúc ngày 20/4. Thành tích này đã đánh dấu lần đầu tiên họ lọt vào Hot 100, đây là một thành tích tuyệt vời vì bảng xếp hạng này xếp hạng các bài hát thịnh hành nhất tại Mỹ.

Hơn nữa, thành tích này đã đưa ILLIT trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên trong lịch sử lọt vào Hot 100 với ca khúc đầu tay. Điều này cũng giúp ILLIT trở thành nhóm nhạc Kpop ra mắt trên Hot 100 nhanh nhất, vượt qua kỷ lục bốn tháng của FIFTY FIFTY với khung thời gian 3 tuần.

ILLIT vượt qua kỷ lục bốn tháng của FIFTY FIFTY (Ảnh: Internet)
ILLIT vượt qua kỷ lục bốn tháng của FIFTY FIFTY (Ảnh: Internet)

ILLIT cũng trở thành nhóm nhạc nữ Kpop thứ bảy lọt vào bảng xếp hạng sau Wonder Girls, BLACKPINK, TWICE, NewJeans, FIFTY FIFTY và LE SSERAFIM. Nhìn chung, ILLIT hiện là nhóm nhạc Kpop thứ chín giành được vị trí này cùng với các nhóm nhạc nam BTS và Stray Kids

ILLIT ra mắt vào ngày 25 tháng 3 và được thành lập thông qua chương trình sống còn “R U Next?”, hợp tác giữa công ty con BELIFT LAB của HYBE và đài JTBC. Đội hình hiện tại bao gồm các thành viên Iroha, Wonhee, Minju, Moka và Yunah.

ILLIT gồm các thành viên Iroha, Wonhee, Minju, Moka và Yunah (Ảnh: Internet)
ILLIT gồm các thành viên Iroha, Wonhee, Minju, Moka và Yunah (Ảnh: Internet)

Trước khi ra mắt, ILLIT ban đầu là một nhóm gồm sáu thành viên. Tuy nhiên, vào ngày 5/1, BELIFT LAB đã thông báo về việc Youngseo rời nhóm và công ty. “Magnetic” của ILLIT cuối cùng đã lan truyền trên mạng xã hội, với hàng chục dance challenge.

Xem lại đầy đủ MV “Magnetic” tại đây:

Phản ứng của người hâm mộ:

  • “Điều này nghe thật mơ mộng. Cảm giác như đang phải lòng ai đó vậy.”
  • “Bài hát được phát hành ngay khi tôi đến Hàn Quốc. Tôi nghe thấy nó ở khắp mọi nơi và giờ nó cứ lởn vởn trong đầu tôi”.
  • “Kỹ thuật quay, vũ đạo, hình ảnh, bài hát? Đã thật sự.”
  • “Biểu cảm của Wonhee và giọng hát của Minju thật tuyệt vời”
  • “Tôi yêu nhóm này.

Xin chúc mừng ILLIT vì thành tích đáng nể của họ!

Còn bạn, bạn có phải fan của nhóm nhạc nữ này không? Bạn yêu thích điều gì ở ILLIT? Để lại bình luận bên dưới cho BlogAnChoi và các độc giả được biết nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Nhóm nhạc thần tượng với các thành viên từ 3 đến 15 tuổi sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2024

CReA Studio chuẩn bị ra mắt nhóm nhạc thần tượng "UNDER 15", một dự án sẽ nuôi dưỡng những thần tượng trẻ nhất thế hệ thứ 5, từ 3 đến 15 tuổi!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận