“Biểu tượng Wannabe của thế hệ MZ” IVE (An Yu Jin, Gaeul, Rei, Jang Won Young, Liz, Leeseo) đã kỷ niệm một năm ra mắt. Hãy cùng xem các cô gái đã làm được những gì để được gọi là “siêu tân binh” nhé!

Thành công ngay khi ra mắt

Sau màn ra mắt huy hoàng trong làng nhạc với “ELEVEN” vào ngày 1 tháng 12 năm ngoái, IVE đã đánh dấu năm 2022 là năm của nhóm dù chỉ là tân binh 1 năm tuổi.

Chưa đầy một năm sau khi ra mắt, IVE là nhóm nhạc giành được nhiều chiến thắng nhất trên các chương trình âm nhạc trong năm 2022 với 37 chiến thắng. Không dừng lại ở đó, nhóm đã giành được 5 giải “Tân binh của năm’ và 2 Daesang tại MMA 2022 và MAMA AWARDS 2022.

IVE đã nhận được Daesang dù là tân binh (Ảnh: Internet)
IVE đã nhận được Daesang cao quý dù còn là tân binh (Ảnh: Internet)

Nhanh chóng đạt triệu bản và dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc

Sức ảnh hưởng của IVE phát triển một cách chóng mặt. Chỉ với hai đĩa đơn, IVE đã vượt qua kỷ lục bán 1 triệu bản trong sáu tháng, trở thành nhóm nhạc nữ làm được điều này nhanh nhất trong lịch sử.

IVE cũng lập nên những kỷ lục đáng nể trên các BXH nhạc số lớn. IVE đã đạt được vị trí số 1 đầu tiên trên bảng xếp hạng hàng ngày của Melon với “LOVE DIVE” và kể từ đó đã đứng đầu bảng xếp hạng hàng ngày trên tất cả các trang web âm nhạc. “ELEVEN” và “LOVE DIVE” cũng so kè nhau ở top đầu, khẳng định mình là một “quái vật kỹ thuật số” đáng gờm. Ngoài ra, lượt xem video âm nhạc của ba ca khúc chủ đề của IVE đều đạt hơn 100 triệu lượt xem mỗi bài.

IVE nhanh chóng đạt hàng loạt thành tích đáng nể (Ảnh: Internet)
IVE nhanh chóng đạt hàng loạt thành tích đáng nể (Ảnh: Internet)

Khẳng định màu sắc riêng thông qua âm nhạc

Giống như tên nhóm “TÔI CÓ = IVE”, IVE đã đặt bước đầu tiên vào ngành công nghiệp âm nhạc bằng cách thể hiện sự tự tin của một “nhóm nhạc toàn diện” hơn là câu chuyện về một “nhóm nhạc đang phát triển” với sức hút tự tin của các cô gái hiện đại.

Sự tự tin của IVE là kết quả của những thử thách. IVE đã tập trung vào việc tìm kiếm các bài hát và phần hát phù hợp với âm vực và âm sắc của từng thành viên thông qua các bản thu âm thử nghiệm ngay cả trước khi ra mắt. Nhóm cũng đã thử nhiều phong cách bài hát khác nhau bằng cách tiếp thu nhiều thể loại, điều này đã trở thành bước đệm để xây dựng IVE với màu sắc riêng.

IVE (Ảnh: Internet)
IVE tạo dựng sức hút cá nhân thông qua âm nhạc (Ảnh: Internet)

“ELEVEN” – “LOVE DIVE” – “after LIKE” đều cho thấy cấu trúc âm nhạc khác nhau, nhưng thông qua lời bài hát, IVE đã tạo nên “bộ ba hoa lộng lẫy” và hoàn thiện thế giới quan của nhóm. IVE đã thách thức bản thân nhiều thể loại khác nhau mà không bị ràng buộc bởi một hình ảnh cụ thể hay công thức tiêu chuẩn mà các tân binh phải tuân theo. Các cô gái đã tạo ra hảo cảm khi họ in dấu bản sắc và màu sắc vô song thông qua âm nhạc, màn trình diễn và hình ảnh thời thượng.

Đạt được nhiều thành tích ấn tượng chỉ sau 1 năm ra mắt, IVE là đối thủ đáng gờm trong cuộc đua Gen 4. Hy vọng nhóm sẽ giữ vững được vị thế và ngày càng bay cao, bay xa.

Một số bài viết có thể bạn quan tâm:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật các thông tin thú vị về sao cùng các chuyên mục khác nhé!

Xem thêm

Thông tin thành viên nhóm nhạc FIFTY FIFTY – FIFTY FIFTY profile

FIFTY FIFTY (피프티 피프티) là một nhóm nhạc nữ Hàn Quốc thuộc ATTRAKT, bao gồm 4 thành viên: Saena, Keena, Sio và Aran . Nhóm ra mắt vào ngày 18 tháng 11 năm 2022 với mini album The Fifty.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận