Bạn có biết không? Cho đến nay, chỉ có năm nhóm nhạc nữ Kpop bán được hơn một triệu bản vào năm 2022. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu ở bài viết này nhé!

5. ITZY

Vào tháng 7 năm 2022, ITZY phát hành mini-album thứ năm “Checkmate”. Khi phát hành, “Checkmate” đã đứng ở vị trí số một, bán được 700.000 bản trong tuần đầu tiên phát hành. Nhờ đó, nó đã trở thành album quán quân thứ tư của ITZY và là album bán chạy nhất của ITZY. Đến ngày 31 tháng 8, “Checkmate” đã bán được hơn một triệu bản trên Circle Chart.

ITZY (Ảnh: Internet)
“Checkmate” của ITZY cũng đã bán được hơn một triệu bản (Ảnh: Internet)

4. TWICE

Vào tháng 8 năm 2022, TWICE phát hành mini-album thứ 11, “BETWEEN 1&2”. Chỉ hai ngày sau thời gian đặt hàng trước, “BETWEEN 1&2” đã bán được 995.614 bản. Khi được phát hành, album đã bán được thêm 519.000 bản. Điều này đã phá vỡ kỷ lục bán hàng trước đó của TWICE cho “MORE & MORE.” Album này là album bán chạy nhất của TWICE trên bảng xếp hạng sau khi phát hành “Formula of Love: O+T=<3” vào năm 2021.

TWICE (Ảnh: Internet)
Chỉ hai ngày sau thời gian đặt hàng trước, “BETWEEN 1&2” của TWICE đã bán được 995.614 bản (Ảnh: Internet)

3. IVE

Vào tháng 8 năm 2022, IVE phát hành single album thứ ba, “after LIKE”. Sau khi phát hành, album đã lọt vào bảng xếp hạng Circle Album ở vị trí số một. Điều này là do trong tuần đầu tiên phát hành, “after LIKE” đã bán được hơn một triệu bản! Đây là album bán chạy nhất của IVE cho đến nay.

5 nhóm nhạc nữ KPOP bán được hơn 1 triệu bản album vào năm 2022 aespa Black Pink ITZY IVE KPOP năm 2022 nhóm nhạc nhóm nhạc KPOP nhóm nhạc nữ nhóm nhạc nữ KPOP Twice
“after LIKE” của IVE đã bán được hơn một triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên phát hành (Ảnh: Internet)

2. aespa

Vào tháng 7 năm 2022, aespa phát hành mini-album thứ hai, “Girls”. Album đã thành công ngay lập tức. “Girls” đã bán được 1.426.487 bản trong tuần đầu tiên phát hành, giúp nó đứng ở vị trí số một trên Circle Album Chart. Đây là album bán chạy nhất của aespa cho đến nay và là album quán quân thứ hai của aespa. Ngoài ra, “Girls” đã bán được hơn 1.610.000 bản trong thời gian đặt hàng trước! Đây là thành tích tốt nhất của cá nhân họ, phá vỡ kỷ lục trước đây do “Savage” nắm giữ.

aespa (Ảnh: Internet)
“Girls” của aespa đã bán được 1.426.487 bản trong tuần đầu tiên phát hành, thành tích giúp album đứng ở vị trí số một trên Circle Album Chart (Ảnh: Internet)

1. BLACKPINK

Đứng ở vị trí số một không ai khác chính là BLACKPINK! Sau khi phát hành “BORN PINK” vào tháng 9 năm 2022, album đã bán được 2,2 triệu bản trong vòng chưa đầy hai ngày. Chỉ mất một giờ để album của BLACKPINK bán được một triệu bản. Nhờ đó, BLACKPINK trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên có album bán được hơn hai triệu bản. Đây hiện là album bán chạy nhất của một nhóm nhạc nữ Kpop từ trước đến nay. Ngoài ra, phiên bản kit của “BORN PINK” đã ra mắt ở vị trí thứ 4 trên Circle Album Chart với 59.718 bản được bán ra.

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK thiết lập kỷ lục triệu bản album nhanh chóng trong năm với “BORN PINK” (Ảnh: Internet)

Bạn ấn tượng với nhóm nhạc nữ nào nhất? Để lại bình luận cho BlogAnChoi cùng các độc giả biết nhé!

Đọc thêm các bài viết khác chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Đâu Đâu Cũng Là Em - Bản tình ca buồn đầy da diết của Young Captain

Đâu Đâu Cũng Là Em là sản phẩm âm nhạc của Young Captain ra mắt vào 2017 nhưng tại sao lại trở nên viral trong thời gian gần đây. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận