Hầu hết các nhóm nhạc Kpop đều trở nên nổi tiếng sau khi ra mắt. Tuy nhiên, một số đã nổi tiếng ngay cả trước đó. Dưới đây là năm nhóm nhạc Kpop đã nổi tiếng ngay cả trước khi ra mắt! Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!

1. IVE

IVE ra mắt vào ngày 1 tháng 12 năm 2021 với “ELEVEN.” Girlgroup bao gồm Gaeul, Ahn Yujin, Rei, Jang Wonyoung, Liz và Leeseo.

Trước khi IVE chính thức debut, họ đã là một chủ đề nóng được thảo luận sôi nổi trong cộng đồng Hàn Quốc. Lý do của điều này là việc nhóm có hai cựu thành viên IZONE: Jang Wonyoung và Ahn Yujin. Cả hai đều là những cái tên nổi tiếng trong thời gian còn hoạt động trong IZONE. Đặc biệt Jang Wonyoung, người còn từng là center nổi tiếng của IZ*ONE.

Trước khi IVE chính thức ra mắt, nhóm vốn đã nhận được sự quan tâm (Ảnh: Internet)
Trước khi IVE chính thức ra mắt, nhóm vốn đã nhận được sự quan tâm (Ảnh: Internet)

2. NewJeans

NewJeans đã nổi tiếng trước khi ra mắt sau khi có thông tin rằng Min Hee Jin sẽ đích thân sản xuất. Min Hee Jin vốn là cựu giám đốc sáng tạo của SM Entertainment và đã sản xuất các bản hit cho Red Velvet, f(x),…

NewJeans gây sốt khi chưa chính thức debut (Ảnh: Internet)
NewJeans gây sốt khi chưa chính thức debut (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, nhóm nhạc nữ còn nổi tiếng khi trở thành nhóm nhạc nữ thứ hai ra mắt dưới HYBE. Nhóm hoạt động dưới trướng ADOR x HYBE, một công ty con của HYBE Labels. NewJeans ra mắt vào ngày 1 tháng 8 với album cùng tên. Nhóm nhạc nữ xinh đẹp bao gồm Minji, Hanni, Danielle, Haerin và Hyein.

3. LE SSERAFIM

LE SSERAFIM trở nên nổi tiếng vì có hai cựu thành viên IZ*ONE: Sakura và Kim Chaewon. Nhóm còn có một cựu thí sinh “Produce 48” – Huh Yunjin. Họ cũng nổi tiếng vì là nhóm nhạc nữ đầu tiên ra mắt dưới tập đoàn HYBE.

LE SSERAFIM nổi tiếng trước khi ra mắt vì có hai cựu thành viên IZ*ONE: Sakura và Kim Chaewon (Ảnh: Internet)
LE SSERAFIM nổi tiếng trước khi ra mắt vì có hai cựu thành viên IZ*ONE: Sakura và Kim Chaewon (Ảnh: Internet)

LE SSERAFIM ra mắt vào ngày 2 tháng 5 năm 2022, với “FEARLESS.” Nhóm hiện bao gồm Sakura, Kim Chaewon, Huh Yunjin, Kazuha và Hong Euncha. Kim Garam bị loại khỏi nhóm vào tháng 7 năm 2022. Bất chấp cáo buộc bạo lực học đường của Kim Garam khiến nữ idol phải rời nhóm, girlgroup vẫn tiếp tục hoạt động và đạt thành công nhất định.

4. Kep1er

Kep1er trở nên nổi tiếng kể từ khi mọi người tham gia thi đấu trên “Girls Planet 999”. Tất cả các thành viên đều nổi tiếng trên toàn thế giới và được xếp hạng cao trong suốt chương trình.

Kep1er được chú ý khi tham gia thi đấu trên "Girls Planet 999" (Ảnh: Internet)
Kep1er được chú ý khi tham gia thi đấu trên “Girls Planet 999” (Ảnh: Internet)

Kep1er ra mắt vào ngày 3 tháng 1 năm 2022, với “WADADA.” Nhóm bao gồm Choi Yujin, Shen Xiaoting, Mashiro, Kim Chaehyun, Kim Dayeon, Hikaru, Huening Bahiyyin, Seo Youngeun và Kang Yeseo. Nhóm cũng nổi tiếng nhờ thành viên Huening Bahiyyih – em gái của Huening Kai của TXT.

5. TNX

TNX nổi tiếng với tư cách là nhóm nhạc nam đầu tiên trực thuộc công ty giải trí P Nation của PSY. Các thành viên đã cạnh tranh trong chương trình sống còn “LOUD” và mỗi người đều giành được một vị trí trong nhóm nhạc nam. TNX debut vào ngày 17 tháng 5 năm 2022, với “MOVE.” Nhóm nhạc nam bao gồm Kyungjun, Taehun, Hyunsoo, Junkyeok, Hwi và Sungjun.

Trước khi debut, TNX đã được biết đến là boygroup đầu tiên trực thuộc công ty giải trí P Nation của PSY (Ảnh: Internet)
Trước khi debut, TNX đã được biết đến là boygroup đầu tiên trực thuộc công ty giải trí P Nation của PSY (Ảnh: Internet)

Đọc thêm các bài viết bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết thú vị, hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Trở lại với album mới, MOMOLAND trải lòng về vụ cáo buộc gian lận doanh số album "Great!"

Tại showcase quảng bá cho album mới nhất “Fun to the World”, các thành viên MOMOLAND đã chia sẻ những cảm xúc chân thật về những lời cáo buộc gian lận về doanh số mini album trước đó của họ.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận