WIZONE đã phải đón nhận tin buồn liên quan đến việc IZONE tan rã theo hợp đồng. Sau khi các hoạt động nhóm kết thúc, các thành viên đã đi theo con đường riêng của họ để tập trung vào sự nghiệp cá nhân. Một số trở lại công ty riêng, những người khác đã ra mắt trong nhóm mới và một số thì nỗ lực solo.

IZONE là một trong những nhóm nhạc nữ nổi bật nhất Kpop. Được yêu thích bởi concept đẹp mắt và thanh lịch, IZONE không mất nhiều thời gian để tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Tuy nhiên, ai cũng biết nhóm nữ này chỉ có 2 năm quảng bá vì là nhóm nhạc nữ dự án từ “Produce 48”. Sau khi tan rã có thể nói 8 thành viên này hiện tại đang có sự nghiệp bùng nổ nhất! Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!

1. Kwon Eunbi

Kwon Eunbi từng là trưởng nhóm của IZ*ONE. Với một người có sức hút như cô nàng, không thể nào Eunbi không có sự nghiệp của riêng mình. Nữ thần tượng đã ra mắt vào ngày 24 tháng 8 với album solo đầu tiên “Open” và ca khúc chủ đề “Door”. Nữ idol cũng đã phát hành các bản nhạc được yêu thích như “Glitch” và “Underwater”.

Kwon Eunbi (Ảnh: Internet)
Kwon Eunbi (Ảnh: Internet)

2. Choi Yena

Choi Yena là năng lượng của nhóm, tỏa sáng với tính cách lạc quan của mình. Sau khi IZONE tan rã, sự tích cực đó không chỉ ở lại với Yena mà còn ăn sâu vào âm nhạc của cô! Vào ngày 17 tháng 1 năm 2022, Yena “Ducky” của IZONE đã ra mắt với sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên “SMILEY” thể hiện sự đa năng của cô với tư cách là một nghệ sĩ.

Choi Yena (Ảnh: Internet)
Choi Yena (Ảnh: Internet)

3. Wonyoung IVE

Trong IZ*ONE, Wonyoung là maknae, người chịu trách nhiệm chinh phục trái tim của người hâm mộ bằng sự quyến rũ của mình. Mặc dù nữ thần tượng không còn là người trẻ nhất trong IVE nữa, nhưng người hâm mộ vẫn vô cùng ngạc nhiên với sự hiện diện và tài năng của cô!

Wonyoung IVE (Ảnh: Internet)
Wonyoung IVE (Ảnh: Internet)

4. Yujin IVE

Cũng giống như Wonyoung, Ahn Yujin cũng là một phần trong đội hình maknae của IZONE. Người hâm mộ vô cùng ngạc nhiên trước màn lột xác của Yujin từ thành viên “puppy” của IZONE trở thành trưởng nhóm đáng tin cậy của IVE.

Yujin IVE (Ảnh: Internet)
Yujin IVE (Ảnh: Internet)

5. Chaewon LE SSERAFIM

Thời IZ*ONE, Chaewon là nàng tiên đáng yêu được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, hầu hết người hâm mộ đều đồng ý rằng cô nhận được nhiều sự thay đổi nhất, do sự thay đổi về ngoại hình, phong cách thời trang sang trọng và vai trò trưởng nhóm của LE SSERAFIM.

Chaewon LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Chaewon LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

6. Sakura LE SSERAFIM

Vibe đáng yêu của Sakura từ IZ*ONE cũng được biến đổi một cách tuyệt vời trong LE SSERAFIM. Ở nhóm nhạc hiện tại, nữ thần tượng đã có nhiều cơ hội thể hiện mọi phong cách và concept.

Sakura LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)
Sakura LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

7. Jo Yuri

Cựu giọng ca chính của IZ*ONE Jo Yuri cũng có con đường của riêng mình. Vào ngày 7 tháng 10 năm 2021, Yuri ra mắt với ca khúc hấp dẫn “GLASSY” và có sự trở lại với “Love Shhh!”.

Jo Yuri (Ảnh: Internet)
Jo Yuri (Ảnh: Internet)

8. Lee Chaeyeon

Trong số tất cả các thành viên được kỳ vọng sẽ tỏa sáng solo, Chaeyeon chắc chắn là lựa chọn hàng đầu! Tự hào với kỹ năng vũ đạo mạnh mẽ và kỹ năng trình diễn sân khấu, người hâm mộ nóng lòng muốn xem thêm các màn trình diễn của cô. Vũ công chính ra mắt vào ngày 12 tháng 10 năm 2022 với “HUSH RUSH” và album cùng tên.

Lee Chaeyeon (Ảnh: Internet)
Lee Chaeyeon (Ảnh: Internet)

Bạn đang dõi theo thành viên nào của IZ*ONE? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm bài viết về Sao thế giới:

Xem thêm

Tất tần tật về nhóm nhạc thần tượng ảo PLAVE

Bạn có phải là fan hâm mộ của Webtoons và Kpop? Nhóm ảo PLAVE sắp ra mắt này hiện đang thu hút sự chú ý nhờ hình ảnh và kỹ năng nổi bật của mình!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận