Irene đã chính thức gia hạn hợp đồng với công ty quản lý lâu năm SM Entertainment. Cùng BlogAnChoi tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Các hãng tin Hàn Quốc đưa tin Irene sẽ tiếp tục sự nghiệp của mình tại SM Entertainment.

Vào ngày 7 tháng 2, SM Entertainment chính thức thông báo nữ ca sĩ “Chill Kill” đã gia hạn hợp đồng độc quyền với công ty quản lý và quyết định này dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

Irene (Ảnh: Internet)
Irene (Ảnh: Internet)

SM sau đó đã đề cập đến Seulgi, thành viên cùng nhóm của Irene đã gia hạn hợp đồng vào ngày 21 tháng 8 năm 2023. SM cũng tuyên bố rằng SM sẽ hỗ trợ Irene và Seulgi trong nhiều hoạt động khác nhau để họ phát triển với tư cách là nghệ sĩ trên toàn cầu.

“Sau khi Seulgi gia hạn, chúng tôi đã gia hạn hợp đồng độc quyền với Irene dựa trên sự tin tưởng sâu sắc. Với sự hỗ trợ hết mình của SM Entertainment, Irene sẽ tiếp tục hoạt động với tư cách nghệ sĩ thông qua nhiều hoạt động đa dạng”.

“Chúng tôi sẽ hỗ trợ họ theo nhiều cách khác nhau, để họ có thể hoạt động tích cực hơn với tư cách là nghệ sĩ toàn cầu. Chúng tôi mong các bạn tiếp tục yêu mến và quan tâm.”

Irene (Ảnh: Internet)
Irene (Ảnh: Internet)

Irene đã đưa ra một tuyên bố ngắn gọn về việc gia hạn hợp đồng của mình. Nữ thần tượng tiết lộ rằng quyết định gia hạn là do sự tin tưởng của cô với các nhân viên SM và tuyên bố rằng cô sẽ tiếp tục thể hiện một khía cạnh mới của mình trong chương mới này.

Không chỉ vậy, Irene còn bày tỏ lòng biết ơn đến các ReVeluv đã yêu mến và ủng hộ Red Velvet.

“Tôi đã gia hạn hợp đồng vì tôi tin tưởng các nhân viên của công ty (SM Entertainment), những người đã ở bên tôi kể từ khi tôi ra mắt và SM đã tạo nên tôi của ngày hôm nay.”

“Tôi sẽ tiếp tục thể hiện những mặt tốt thông qua việc tham gia nhiều hoạt động đa dạng cùng các thành viên vào năm 2024 và tôi xin cảm ơn những người hâm mộ đã luôn ủng hộ Red Velvet.”

Irene Red Velvet gia hạn hợp đồng độc quyền với SM Entertainment gia hạn hợp đồng hợp đồng Irene Irene Red Velvet KPOP Red Velvet SM SM Ent SM Entertainment
Irene (Ảnh: Internet)

Trên nền tảng mạng xã hội X (Twitter), Luvies bày tỏ sự vui mừng trước sự gia hạn của Irene. Cả hai đều đã gia hạn hợp đồng nên người hâm mộ mong rằng SM nên cung cấp cho hai thần tượng những chương trình quảng bá và nội dung phù hợp trong tương lai.

Đọc phản ứng của họ dưới đây:

Phản ứng của bạn với sự gia hạn của Irene là gì? Bạn có mong chờ nhiều hoạt động và nội dung hơn của nữ thần tượng không?

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tin đồn về thành viên 'chaebol' sẽ ra mắt trong nhóm nhạc mới của THEBLACKLABEL?

Gần đây có tin đồn rằng nữ thừa kế của tập đoàn Shinsegae sẽ ra mắt trong THEBLACKLABEL. Hiện tại công ty này đã đưa ra một tuyên bố.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận