Lý do BABYMONSTER không quảng bá trước công chúng sau hai tháng kể từ khi ra mắt là gì? Một cơ quan truyền thông đã giải thích về quyết định của YG Entertainment.

Khác với những nhóm nhạc nữ tân binh khác, tân binh BABYMONSTER vẫn chưa xuất hiện trên các chương trình âm nhạc, show giải trí.

Kết quả là công ty đã nhận nhiều lời chỉ trích vì không quảng bá cho nhóm. Nhưng trong một bài báo, giới truyền thông đã giải thích lý do tại sao họ vẫn chưa được “cho phép” xuất hiện trước công chúng.

Lý do YG Entertainment không cho phép BABYMONSTER xuất hiện trong các chương trình âm nhạc

Vào tháng 11 năm 2023, BABYMONSTER ra mắt thông qua đĩa đơn đầu tay “BATTER UP”.

Em gái của BLACKPINK cũng đã chứng tỏ được kỹ năng của mình thông qua buổi thử giọng trước khi ra mắt của YG. Nhóm nhạc nữ này đã thể hiện sự hiện diện mạnh mẽ khi thu về 210 triệu lượt xem trên YouTube chỉ sau 2 tháng. Họ đạt được điều này mà không cần các hoạt động quảng cáo.

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

Vào ngày 1 tháng 2, họ cũng đã tiết lộ đĩa đơn phát hành trước mới nhất của mình, “Stuck in the Middle”, nhưng YG cũng thông báo rằng sẽ không có hoạt động quảng bá trên các chương trình âm nhạc cho bản phát hành này.

BABYMONSTER ra mắt vào tháng 11 năm ngoái nhưng vẫn chưa hoạt động. Cho đến nay, chỉ có nguồn kỹ thuật số và video âm nhạc của hai bài hát được phát hành và chúng vẫn chưa tham gia vào các hoạt động phát sóng.

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

Kết quả là, người hâm mộ Kpop tỏ ra khó chịu với YG vì việc một tân binh ra mắt không xuất hiện trên các chương trình âm nhạc và giải trí khác nhau để quảng bá ca khúc mới của họ là điều bất thường.

Để làm sáng tỏ điều này, thebell News đã viết một bài báo nêu rõ lý do:

“Động thái lặng lẽ của BABYMONSTER được hiểu là biện pháp nhằm tối đa hóa mức độ hoàn thành mini album đầu tiên. Các nghệ sĩ sẽ bận rộn hơn khi bắt đầu hoạt động phát sóng. Vì điều này, họ không còn thời gian để chuẩn bị cho album cũng như luyện hát và vũ đạo. Vì vậy, BABYMONSTER hiện đang chăm chỉ chuẩn bị mini album đầu tiên thay vì tập trung vào các bài hát trước khi phát hành.”

BABYMONSTER (Ảnh: Internet)
BABYMONSTER (Ảnh: Internet)

K-media tiếp tục:

“Lý do công ty dồn mọi nỗ lực cho mini album đầu tay là nhằm đạt được thành công nhất định. YG Entertainment đặt mục tiêu BABYMONSTER trở thành nghệ sĩ toàn cầu ngay từ giai đoạn lập kế hoạch. Điều này có nghĩa là công ty nên sản xuất những album làm hài lòng người hâm mộ ở nhiều quốc gia khác nhau. Hơn nữa, vì họ được biết đến là người nối nghiệp của BLACKPINK nên sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho BABYMONSTER là rất cao.”

BABYMONSTER tung ra “Stuck In The Middle” trước khi phát hành mini album đầu tiên

BABYMONSTER đã tung ra bài hát mở đầu của họ, “Stuck In the Middle”, một bài hát pop ballad thể hiện giọng hát đỉnh cao của các thành viên. Tính đến thời điểm hiện tại MV đã có khoảng 5 triệu lượt xem chỉ 12 giờ sau khi phát hành.

Mini album đầu tiên của họ dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 4. Trong tháng này, BABYMONSTER có kế hoạch triển khai các hoạt động phát sóng “mạnh mẽ” cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt chính thức của họ.

Nếu mini album đầu tiên của họ trở thành hit, sức mạnh của BABYMONSTER được kỳ vọng sẽ phát triển thành một nghệ sĩ toàn cầu như BLACKPINK.

Cùng đồng hành với nhóm trên chặng đường âm nhạc sắp tới nhé!

Đọc thêm các bài viết về chủ đề Sao thế giới:

Xem thêm

"Tứ Tiểu Hoa Đán" sinh năm sau 1995 đã được công bố, ai là nhân vật nổi bật nhất?

Sau khi trải qua thời gian dài nhận lượt vote của khán giả (chiếm 50%) và ban giám khảo chấm điểm (chiếm 50%), Sohu công bố "Tứ Tiểu Hoa Đán" thế hệ sau năm 1995 lần lượt gọi tên 4 sao nữ: Quan Hiểu Đồng, Trương Tử Phong, Trần Văn Kỳ và Âu Dương Na Na.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận