Sau khi chấm dứt hợp đồng với MORE VISION của Jay Park, K-netz đã chỉ trích Jessi khi họ suy đoán lý do cô rời công ty.

Vào ngày 31 tháng 1, MORE VISION do Jay Park đứng đầu, đã đưa ra thông báo chính thức rằng hợp đồng độc quyền của ca sĩ kiêm rapper Jessi với công ty đã kết thúc.

Vì tin tức này xuất hiện một tháng sau tin đồn chia tay và bất hòa ban đầu vào tháng 12, K-netz đã xem xét lại các cuộc phỏng vấn và thái độ trước đây của nữ thần tượng, nhưng cuối cùng cô lại nhận được phản ứng dữ dội.

Jessi rời MORE VISION của Jay Park sau 9 tháng

Jessi (Ảnh: Internet)
Jessi (Ảnh: Internet)

Thông báo của công ty:

“Xin chào, đây là MORE VISION.

Chúng tôi thông báo cho bạn rằng kể từ ngày 31 tháng 1 năm 2024, MORE VISION và Jessi đã cùng nhau ký kết chấm dứt hợp đồng quản lý độc quyền.”

Mặc dù vậy, công ty vẫn tiếp tục ủng hộ thần tượng và nói thêm:

“MORE VISION sẽ hết lòng tiếp tục hỗ trợ những nỗ lực của Jessi và chúng tôi thực sự đánh giá cao sự quan tâm và ủng hộ không ngừng của bạn đối với tương lai của Jessi. Cảm ơn bạn.”

Jay Park và Jessi (Ảnh: Internet)
Jay Park và Jessi (Ảnh: Internet)

MORE VISION là một nhãn hiệu thần tượng do cựu ca sĩ solo Jay Park 2PM đứng đầu, đồng thời cũng là quê hương của Honey J và Chung Ha. Jessi đã ký hợp đồng độc quyền với họ vào tháng 4 năm 2023, nhưng sau 9 tháng, cô đã chấm dứt liên kết với công ty.

Những lý do được suy đoán về việc Jessi rời MORE VISION – Tại sao cư dân mạng lại chỉ trích Jessi?

Mặc dù lý do ra đi của nữ thần tượng không được cả hai bên nêu cụ thể nhưng K-netz và K-media đã nhanh chóng suy đoán lý do và xem xét lại những nhận xét trước đây của Jessi trong các cuộc phỏng vấn.

Jessi là nghệ sĩ trực thuộc P Nation của PSY cho đến tháng 7 năm 2022 trước khi cô ký hợp đồng độc quyền với Jay Park.

Jessi và Jay Park (Ảnh: Internet)
Jessi và Jay Park (Ảnh: Internet)

Vào thời điểm đó, Jessi phàn nàn về việc “không có tự do” ở nhãn hiệu của Psy, nói rằng cô đã bị ra lệnh phải “làm” và “không nên làm gì”.

Sau đó, cô đề cập rằng mình chọn MORE VISION vì nhiều lý do, bao gồm cả việc cô và Park có nhiều điểm chung, bằng tuổi nhau và là bạn bè.

Mặc dù vậy, cô tiết lộ rằng cô cũng cảm thấy khó khăn vì không quen với bầu không khí tự do hơn ở đây mà cô không có ở P Nation. Nghe tin cô rời công ty khác, người hâm mộ đã nhướng mày với Jessi, cho rằng tại thời điểm này, nhãn hiệu không phải là vấn đề. Đó là do nữ nghệ sĩ.

Vì vậy, mọi người cho rằng sẽ tốt hơn nếu Jessi có thể thành lập nhãn hiệu riêng của mình giống như những gì cô dự định ban đầu thay vì tiếp tục chuyển sang công ty khác và cuối cùng lại rời đi vì tầm nhìn của bản thân không phù hợp với họ.

Một lý do khác khiến giới truyền thông và người hâm mộ chú ý đến là mối bất hòa có thể xảy ra giữa Jessi và Jay Park vào khoảng tháng 10 năm ngoái.

Khi nữ nghệ sĩ solo trình làng đĩa đơn “Gum”, cô được cho là sẽ xuất hiện trên một chương trình âm nhạc nhưng đã hủy bỏ vào phút chót do tình trạng sức khỏe không tốt.

Trong quá trình quảng bá ca khúc, Jessi gây chú ý khi nói chuyện với một đài phát thanh về việc cô mệt mỏi và cô đơn như thế nào sau khi “người ta phản bội cô rất nhiều”.

Trong một chương trình, cô cũng được yêu cầu so sánh nhãn hiệu của Psy và Jay Park, nhưng cô đã thu hút sự chú ý khi trả lời:

“Tôi không thích cả hai.”

Giữa tất cả những điều này, tin đồn về việc Jessi và Jay Park chấm dứt hợp đồng xảy ra vào tháng 12 năm 2023 nhưng cả hai bên đều phủ nhận và chứng thực cho người hâm mộ rằng họ không hề có bất hòa.

Tuy nhiên, sau một tháng, tin đồn đã trở thành sự thật và Jessi chính thức rời công ty quản lý MORE VISION của Jay Park sau 9 tháng.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Block B - Nhóm nhạc KPOP

Block B là nhóm nhạc nam gồm 7 thành viên: Zico (trưởng nhóm), Taeil, B-Bomb, Jaehyo, U-Kwon, Park Kyung, Zico và P.O. Nhóm được thành lập bởi Cho PD, chịu sự quản lý bởi Stardom đến năm 2013 và thay bằng KQ Entertainment. Ngày thành lập nhóm: 13/4/2011.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
1 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận