Cả 2 thành viên đã chính thức gia nhập Black Swan là Sriya và Gabi. Trong đó một người là thần tượng KPOP Ấn Độ đầu tiên!

Một trong những nhóm nhạc KPOP độc đáo nhất là Black Swan, với các thành viên từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, xảy ra một số vấn đề về quản lý, vấn đề cá nhân và thành viên rời đi đồng nghĩa với việc nhóm không đạt được nhiều thành công như cư dân mạng mong đợi.

Trở lại năm 2021, DR Music thông báo rằng họ sẽ tổ chức một buổi thử giọng toàn cầu cho một thành viên mới. Mặc dù 4 người đã lọt vào trận chung kết, chỉ có 2 người gần đây đã bay đến Hàn Quốc để bắt đầu thời gian đào tạo của họ: Thực tập sinh Ấn Độ Sriya và thực tập sinh Brazil Gabi.

Suốt cả năm, cư dân mạng đã theo dõi 2 thần tượng này tập luyện và đấu tranh để có cơ hội ra mắt cùng Black Swan. Vào ngày 26 tháng 5, đã có thông báo chính thức được đưa ra. Thay vì chỉ chọn một người để debut, cả Sriya và Gabi sẽ tham gia đội hình, nâng tổng số thành viên lên 6 người. Black Swan có Sriya, Gabi cùng với các thành viên hiện tại là Youngheun, Fatou, Judy và Leia.

Sriya – Idol KPOP người Ấn Độ của Black Swan

Sriya (18 tuổi) đã trở thành thần tượng KPOP Ấn Độ đầu tiên ra mắt. Theo những thông tin được tiết lộ, Sriya đã nhảy từ khi còn nhỏ và bắt đầu học nhảy nghiêm túc từ năm 12 tuổi.

Sriya (Ảnh: Internet)
Sriya (Ảnh: Internet)

Cô không chỉ học về Odissi, một điệu nhảy cổ điển Ấn Độ bắt nguồn từ các đền thờ của Odisha mà còn được cho là có kỹ năng nhảy tự do, hip-hop và hiện đại.

Sriya (Ảnh: Internet)
Sriya (Ảnh: Internet)

Theo một cuộc phỏng vấn với Talk Korea, tình yêu và mong muốn trở thành thần tượng của Sriya đến từ tình yêu KPOP và đặc biệt là EXO! Bằng việc xem một số nhóm nhạc nổi tiếng trong KPOP, Sriya đã được truyền cảm hứng và lắng nghe đề xuất thử giọng của bạn mình.

Sriya (Ảnh: Internet)
Sriya (Ảnh: Internet)

“Mình đã yêu KPOP khi một người bạn cho mình xem bài Growl của EXO. Vì nó rất đặc biệt nên mình đã bắt chước theo động tác của họ. Sau đó, mình đã nghiên cứu và tìm hiểu về Psy, Rania (mình thích ‘Dr Feel Good’), BTS và Blackpink) và mình đã mơ ước được biểu diễn như họ.” – Sriya

Gabi – idol KPOP đến từ Brazil của Black Swan

Gabi 20 tuổi đã có một chuyến đi ấn tượng không kém từ Brazil đến Hàn Quốc. Sinh ra ở Florianópolis, Gabi đã liên tục gây ấn tượng với cư dân mạng với sự cải thiện trong vài tháng qua trong các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là nhảy.

Gabi (Ảnh: Internet)
Gabi (Ảnh: Internet)

Giống như Sriya, Gabi đã là một nghệ sĩ biểu diễn và lý do tại sao giọng hát của cô nàng có điểm mạnh là vì Gabi đã học hát nhạc kịch từ năm 9 tuổi. Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh DR Music YouTube, Gabi đã tiết lộ rằng việc training đã dạy cô nhiều kỹ thuật thanh nhạc khác nhau, dù là nhạc pop hay opera.

Gabi (Ảnh: Internet)
Gabi (Ảnh: Internet)

Được biết, cô nàng cũng là thành viên của nhóm nhảy Queen of Revolution với cái tên Gabs và đã phát hành các bản cover vũ đạo như “TAIL” của Sunmi.

So với Sriya, vẫn chưa có nhiều thông tin được biết về Gabi. Tuy nhiên cô nàng đã và đang chiếm được cảm tình người hâm mộ bằng cách cải thiện các bước nhảy của mình.

Gabi (Ảnh: Internet)
Gabi (Ảnh: Internet)

Gabi đã tiết lộ rằng nhảy là một thứ mà cô gặp khó khăn vì cô chỉ bắt đầu các bài học nhảy đúng cách vài tháng trước khi chuyển đến Hàn Quốc.

Khi thông báo cả hai thần tượng sẽ gia nhập Black Swan được đưa ra, cư dân mạng đã chia sẻ phản ứng và sự phấn khích của họ đối với Sriya lẫn Gabi. Hy vọng rằng đây sẽ là khởi đầu cho một hành trình mới cho nhóm. Chúc Black Swan có thể tiến lên với 6 thành viên và phát huy hết tiềm năng của mình.

Hãy xem video giới thiệu của 2 thành viên mới dưới đây:

Đọc thêm bài viết khác:

Xem thêm

Những lý do TWICE xứng đáng là “Nhóm nhạc nữ huyền thoại trong lịch sử”

Trong số các nhóm nhạc nữ hiện tại, K-netizen và người hâm mộ đã thảo luận về lý do TWICE xứng đáng được gọi là "nhóm nhạc nữ huyền thoại trong lịch sử".
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận