Hôm nay, vào lúc 11h Việt Nam, MV “YET TO COME” đã được phát hành, đánh dấu sự trở lại của BTS cũng như là các ARMY. Vậy, mọi người hãy cùng BlogAnChoi điểm lại những hình ảnh trong MV “YET TO COME” của BTS nhé!

1. Hình ảnh các thành viên trong tầm nhìn của JK

Trong đoạn mở đầu của MV YET TO COME, hình ảnh JungKook BTS đã tay tạo thành hình ống nhòm và nhìn về phía trước. Nơi đó là hình ảnh 7 chàng trai đã trưởng thành.

Hình ảnh 7 chàng trai trong MV "Just one day" đã được tài hiện trong MV comeback (Ảnh: Internet)
Hình ảnh 7 chàng trai trong MV “Just one day” đã được tài hiện trong MV comeback (Ảnh: Internet)

Nhưng chúng ta hãy cùng nhớ lại những MV trước đây, thì hình ảnh đó lại rất đỗi quen thuộc. Hình ảnh 7 chàng thiếu niên ngồi trên chiếc ghế trong mv “Just one day” giờ đây đã được tái hiện lại trong MV comeback lần này.

2. SPRING DAY tái hiện trong Yet to come của BTS

Đối những bạn là ARMY nói riêng hay đơn giản chỉ là những bạn yêu thích nhạc KPOP chắc chắn không thể nào quên được hình ảnh JungKook với chiếc vòng quay ngựa gỗ trong MV SPRING DAY và dòng chữ “You never walk alone”.

Hình ảnh JungKook trong MV "YET TO COME" và MV "Spring day" (Ảnh: Internet)
Hình ảnh JungKook trong MV “YET TO COME” và MV “Spring day” (Ảnh: Internet)
  • V SPRINGDAY

Tiếp đến, cũng trong mv Spring day, hình ảnh anh bạn thân V của chúng ta đã dùng tay tạo thành hình máy ảnh cũng đã được tái hiện lại trong mv Yet to come

V với đôi tay đang tạo dáng "chiếc máy ảnh" (Ảnh: Internet)
V với đôi tay đang tạo dáng “chiếc máy ảnh” (Ảnh: Internet)

  • CHUYẾN TÀU TRONG SPRING DAY ĐƯỢC TÁI HIỆN TRONG “Yet to come”

Trong phần kết của MV Yet to come là hình ảnh 7 chàng trai giờ đây đã trưởng thành hơn ngồi trên chiếc xe buýt và hình ảnh đó cũng đã từng xuất hiện trong mv Spring day

Chiếc xe với 7 thành viên trong BTS (Ảnh: Internet)
Chiếc xe với 7 thành viên trong BTS (Ảnh: Internet)

Cũng trên chiếc xe đó, trong ảnh đó, j-hope cũng đã một lần nữa “đánh thức” em trai của mình – Jimin dậy

3. Hình ảnh của MV RUN đã được lưu lại trong Yet to come

Hình ảnh 7 chàng thiếu niên chạy về phía trước trong mv Run giờ đây, một lần nữa xuất hiện trong mv comeback của nhóm.

Trong mv Yet to come, RM với một sự trưởng thành hơn đã xuất hiện nhưng nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy được đằng sau ảnh lại chính là chiếc xe trong mv Run, chiếc xe với con số 20219.

HÌnh ảnh RM với chiếc xe 20219 (Ảnh: Internet)
HÌnh ảnh RM với chiếc xe 20219 (Ảnh: Internet)

4. EUPHORIA

Hình ảnh 7 chàng trai trên chiếc xe trong bài hát “Euphoria” của JungKook cũng đã được tái hiện lại rõ nét trong MV “Yet to come”.

(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Cũng là 7 chàng trai ấy, nhưng giờ đây, họ đã thành công hơn trong sự nghiệp và ngày càng tiến xa trong tương lai. 7 chàng trai với 7 màu sắc khác nhau đã cùng nhau trưởng thành suốt chặng đường 9 năm.

5. Jin và bức tượng trong MV BLOOD SWEAT & TEAR

Hình ảnh bức tượng thiên thần trong MV “Blood sweat & tear” cũng đã được đem đến trong MV “Yet to come”.

JIn và bức tượng trong MV "Blood sweat & tear (Ảnh: Internet)
Jin và bức tượng trong MV “Blood sweat & tear (Ảnh: Internet)

6. Tiếng sóng vỗ trong đoạn mở đầu

Nếu chúng ta lắng nghe kỹ từ MV teaser cảu “Yet to come” và phần mở đầu trong MV comeback, chúng ta sẽ thấy được hình ảnh sa mạc và tiếng sóng vỗ của đại dương.

Tuy rằng 2 hình đó hoàn toàn trái ngược nhau, nhung đối với BTS và car ARMY thì đó nhưng là một thông điệp rằng: “Ở nơi sa mạc càn cỗi đó, chỉ cần có em/anh thì nơi đó cũng chính là đại dương”.

Hay có thể hiểu rằng, sa mạc là hình ảnh tượng trung cho những khó khăn, vất vả của các anh trong khoảng thời gian debut và tiếng sóng vỗ chính là những điều tốt đẹp vẫn luôn chờ và chào đón các anh “The best moment is yet to come”.

Trong MV comeback lần này của BTS, chắc hẳn sẽ khiến các ARMY rơi nước mắt, không chỉ là những lời ca, câu hát xức động mà còn là vì MV “Yet to come” như một cuốn sổ ghi lại mọi kỷ niệm quý báu từ trước đến giờ. Có thể nói rằng, trong MV “Yet to come”-cuốn sổ kỷ niệm đó đã chứa đựng biết bao cảm xúc: vui có, hạnh phúc có nhưng cũng không thể tránh khỏi những nỗi buồn mà các anh đã phải trải qua trong thời gian debut.

Chính vì vậy các bạn ARMY ơi!!! Hãy cùng nhau stream cho các anh nàooo!!

Thử thách 6 ngày 6 đêm stream nhạc cho BTS!!! GÉT GÔ!!

Xem các bài tương tự ở BlogAnChoi:

Xem thêm

Ai là nhân vật phản diện mạnh nhất trong Marvel? Thanos có phải là số 1?

Trong phim Marvel, bên cạnh những siêu anh hùng chính nghĩa thì các vai phản diện cũng là nhân vật được nhiều người quan tâm. Trong đó nổi bật nhất là Thanos – kẻ có tham vọng tẩy sạch vũ trụ. Nhưng Thanos có phải là kẻ ác mạnh nhất trong MCU? Hãy cùng xem danh sách dưới đây nhé!
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Bình chọn nhiều nhất
Mới nhất Cũ nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận