Nhóm nhạc toàn cầu BTS vừa tung teaser ca khúc “Yet to come”, hé lộ một câu hát cũng như vài phân khúc cho MV mới. Hãy cùng BlogAnChoi xem qua teaser mới nhất cho lần comeback đầy ý nghĩa này của BTS nhé!

BTS hé lộ teaser ca khúc “Yet to come”

Một tháng trước, vào ngày 7 tháng 5, nhóm nhạc K-pop toàn cầu BTS đã công bố ảnh bìa cho đĩa đơn chính ‘Yet to Come’ cùng với lịch trình teaser. Ảnh bìa là một thiết kế đơn giản với logo BTS ngay tiêu đề của đĩa đơn.

BTS tiếp tục hé lộ cho màn comeback sắp tới với teaser ca khúc “Yet to come” BTS bts album BTS comeback BTS comeback Proof BTS comeback với proof bts proof ca khúc ca khúc chủ đề yet to come teaser ca khúc Yet to come Yet to Come yet to come teaser
Poster ca khúc chủ đề ‘Yet to Come” (Ảnh: Internet)
Lịch trình album PROOF (ảnh: Internet)
Lịch trình album PROOF (Ảnh: Internet)

Vào nửa đêm 0h KST ngày 8 tháng 6, trên kênh YouTube chính thức của HYBE Label đã đăng tải Official Teaser mới nhất cho lead single “Yet to come” (The Most Beautiful Moment). Đây là ca khúc chủ đề rất được mong đợi trong album tuyển tập sắp tới của BTS “PROOF”.

Album “PROOF” chủ yếu sẽ bao gồm các bản hit trong xuyên suốt sự nghiệp của BTS, trong đó “Yet to Come (The Most Beautiful Moment)” là một trong ba ca khúc hoàn toàn mới sẽ được đưa vào album, cùng với “Run BTS”“For Youth”.

Vào tuần trước, Big Hit Music cũng đã thông báo rằng BTS sẽ trở lại các chương trình âm nhạc Hàn Quốc để biểu diễn quảng bá ca khúc mới, đánh dấu lần quảng bá chương trình âm nhạc đầu tiên của nhóm sau hơn hai năm không tham gia các show âm nhạc hàng tuần. Điều này cũng gợi nhiều niềm vui và sự mong chờ từ phía người hâm mộ.

“BTS (방탄소년단) ‘Yet To Come (The Most Beautiful Moment)’ Official Teaser”

Đoạn teaser mới chỉ kéo dài 35 giây, với sự xuất hiện của các thành viên giữa một sa mạc. Đoạn video cũng tiết lộ một câu hát: “You And I The Best Moment Is Yet To Come.” được thể hiện bởi giọng ca chính Jungkook.

Hình ảnh các thành viên xuất hiện trong MV teaser:

Các thành viên BTS trong MV teaser YET TO COME (ảnh: Internet)
Các thành viên BTS trong MV teaser YET TO COME (Ảnh: Internet)

Ngoài ra, BTS cũng sẽ có một video trực tiếp trên kênh BANGTAN TV trình diễn live các ca khúc trong “PROOF” cùng với một vị khách mời đặc biệt vào ngày 13 tháng 6 sắp tới.

BTS PROOF LIVE poster (ảnh: Internet)
BTS PROOF LIVE poster (Ảnh: Internet)

Phản ứng của netizen với MV teaser cho ca khúc “Yet to come”

  1. “ Không khí tựa như ca khúc Spring Day ㅠㅠㅠ Tạ ơn chúa! BTS ???”
  2. “Tôi không thể chờ đợi cho sự xuất hiện này, BTS thực sự rất tuyệt vời”
  3. “Đây sẽ là một bài hát chữa lành khác, tôi cần nó rất nhiều ngay bây giờ. Dù sao, tôi sẽ nghe lại nó thường xuyên thôi.”
  4. “Lại là một kiệt tác khác nữa mất thôi. Mà chắc chắn tôi sẽ thêm nó vào danh sách bài hát giúp xoa dịu của mình”
  5. “Bài hát của năm đây chứ gì nữa! Làm ơn lấy nó đi!!!ㅠㅠㅠ”
  6. “Mọi người có thể đồng ý rằng BTS có vocal line tốt nhất trong K-pop không? Mọi người đã nghe thấy giọng hát nhẹ nhàng của Jimin trong bài hát mới này chưa? Chà, tôi thực sự thích bài hát này, một bài hát tuyệt tác khác của các ông hoàng K-pop.”
Người hâm mộ rất mong chờ vào màn trở lại của BTS (Ảnh: Internet)
Người hâm mộ rất mong chờ vào màn trở lại của BTS (Ảnh: Internet)

Cùng với màn comeback sắp tới, BTS cũng sẽ có những hoạt động kỷ niệm 9 năm ra mắt với FESTA năm 2022.

Poster BTS FESTA 2022 (ảnh: Internet)
Poster BTS FESTA 2022 – sự kiện kỷ niệm 9 năm ra mắt của BTS (Ảnh: Internet)

Cả Album “PROOF” và music video cho ca khúc “Yet to Come (The Most Beautiful Moment)” sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 6 lúc 1 giờ chiều. KST. Hãy cùng đón chờ màn comeback sắp tới của BTS cùng BlogAnChoi nhé!

Xem những bài viết khác tại đây:

Xem thêm

Thí sinh Nhật Bản từ show sống còn của HYBE gây chú ý vì ngoại hình mang nét giống tiền bối cùng nhà

Show sống còn cho boygroup Nhật Bản sắp tới của HYBE, &AUDITION, sở hữu nhiều thí sinh đầy triển vọng. Nhưng trong số tất cả các thí sinh, một người đặc biệt đang thu hút sự chú ý vì visual dễ thương và có nét tương đồng với các tiền bối cùng tập đoàn! Cậu ấy tên là Harua, ...
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận