Hiện tại, IVE, NewJeans và LE SSERAFIM là một số tân binh hàng đầu của gen 4. Nhưng những nhóm nhạc nữ mới này cũng có những bài hát, hình ảnh và concept tuyệt vời xứng đáng được bạn chú ý nhiều hơn! Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!

1. CSR

Vào tháng 7 năm 2022, nhóm nhạc nữ CSR được ra mắt bởi A2Z Entertainment. Nhóm sở hữu điều độc đáo đầu tiên khi có tất cả các thành viên sinh năm 2005. Khi ra mắt, họ đã thu hút sự chú ý vì những điểm tương đồng với GFriend về concept và bầu không khí.

CSR (Ảnh: Internet)
CSR (Ảnh: Internet)

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một nhóm nhạc mang lại cho bạn cảm giác về các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ hai và thứ ba, thì CSR là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Để bắt đầu, bạn có thể thử nghe bài hát của họ là “Pop? Pop!” nhé.

2. FIFTY FIFTY

Tháng 11 năm 2022, FIFTY FIFTY gồm bốn thành viên Sio, Aran, Saena và Keena, ra mắt dưới trướng công ty ATTRAKT. Nếu bạn sử dụng TikTok, có lẽ bạn đã bắt gặp bài hát gây sốt của họ, “Cupid” – bài hát đã đưa nhóm lọt vào bảng xếp hạng Billboard Hot 100 một cách nhanh chóng đầy bất ngờ.

FIFTY FIFTY (Ảnh: Internet)
FIFTY FIFTY (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, với giọng hát chất lượng cao và kỹ năng vũ đạo của nhóm, bạn chắc chắn sẽ không thất vọng với những ca khúc khác của FIFTY FIFTY như “Higher” và “Lovin’ Me”!

3. XG

XG là nhóm nhạc nữ Nhật Bản ra mắt vào năm 2022, nhưng họ đã liên tục mở rộng hoạt động ở Hàn Quốc và Mỹ.

XG (Ảnh: Internet)
XG (Ảnh: Internet)

Điểm độc đáo của nhóm là họ là một nhóm nhạc Nhật Bản phát hành các bài hát tiếng Anh và chủ yếu quảng bá ở Hàn Quốc, ám chỉ mong muốn trở thành một nhóm nhạc nữ toàn cầu. Mặc dù được kỳ vọng sẽ phát triển hơn nhưng nhóm nhạc nữ chắc chắn đã thu hút sự chú ý nhờ những bài hát hay như “SHOOTING STAR” và “LEFT RIGHT”.

4. H1-KEY

Vào tháng 1 năm 2022, H1-KEY ra mắt dưới tên GLG và Sony Music với mục đích thể hiện vẻ đẹp tự tin và khỏe khoắn thông qua âm nhạc. Thật không may, ca khúc đầu tay của họ là “Athletic Girl” không được đón nhận nồng nhiệt. Vào ngày 5 tháng 1 năm 2023, H1-KEY trở lại lần đầu tiên với “Rose Blossom” với visual và concept được đổi thương hiệu.

H1-KEY (Ảnh: Internet)
H1-KEY (Ảnh: Internet)

Lần này, họ cuối cùng đã có thể tiếp cận nhiều người hâm mộ Hàn Quốc hơn và vào các trang web âm nhạc địa phương. Với sự trở lại sắp tới, H1-KEY được kỳ vọng sẽ mở rộng mức độ phổ biến của họ đối với người hâm mộ toàn cầu.

5. LAPILLUS

LAPILLUS được MLD Entertainment ra mắt vào tháng 6 năm 2022 cũng xứng đáng nhận được nhiều tình cảm hơn. Nhóm không chỉ tự hào về những bài hát có tác động mạnh, chẳng hạn như “HIT YA!” và “GRATATA”, mà các thành viên cũng có giọng hát đáng kinh ngạc và tài năng đa ngôn ngữ. Ngoại hình của các thành viên cũng rất đáng khen ngợi. Được biết fan của nhóm cho rằng họ không có đủ hoạt động quảng bá nên không tiếp cận được nhiều fan hơn.

LAPILLUS (Ảnh: Internet)
LAPILLUS (Ảnh: Internet)

Bạn có phải là fan của nhóm nhạc nào kể trên không? Cho BlogAnChoi biết ở phần bình luận nhé!

Đọc thêm các bài viết về Sao thế giới bên dưới đây:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về đa dạng các chủ đề khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Tương lai của VIXX sẽ ra sao? Thông tin cập nhật của Jellyfish về nhóm sau khi Ravi, Hongbin rời đi

Sau khi Ravi rút khỏi VIXX do vi phạm nghĩa vụ quân sự, Jellyfish Entertainment đã cập nhật thông tin về nhóm, ám chỉ về tương lai của các thành viên còn lại.
Theo dõi bình luận
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận